Home ข่าว โอซา แวง ซัดแหลกตอกหน้าชาวเน็ต ถูกเม้าท์แต่งงานไว หลังคบกันได้แค่ปีเดียว

โอซา แวง ซัดแหลกตอกหน้าชาวเน็ต ถูกเม้าท์แต่งงานไว หลังคบกันได้แค่ปีเดียว

30 second read
ปิดความเห็น บน โอซา แวง ซัดแหลกตอกหน้าชาวเน็ต ถูกเม้าท์แต่งงานไว หลังคบกันได้แค่ปีเดียว
0
515

 สาวสวยเซ็กซี่ ลูกครึ่งสิงคโปร์ – สวีเดน ได้ฤกษ์ควงหนุ่มนักธุรกิจ จอห์น ลอว์ จดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการที่สำนักงานเขตลาดกระบัง เมื่อช่วงเช้าวันนี้ โดย สาวโอซา ที่มาในชุดสีขาว ดูมีออร่าเจ้าสาวกับจอห์น นักธุรกิจหนุ่มที่มาในชุดสูท ซึ่งจริงๆแล้วทั้งคู่มีแพลนเดินทางไปจดทะเบียนสมรสที่ประเทศสิงคโปร์ ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา 

โอซา แวง ซัดแหลกตอกหน้าชาวเน็ต ถูกเม้าท์แต่งงานไว หลังคบกันได้แค่ปีเดียว

เนื่องจากครอบครัวของโอซา แวง อยู่ที่นั่นและมีแพลนไปฉลองวิวาห์แบบส่วนตัวที่มัลดีฟส์ โดยเตรียมความพร้อมไว้ทุกอย่างแต่มีอันต้องล้มเลิกด้วยสถานการณ์ จึงได้เปลี่ยนเป็นการจดทะเบียนสมรสที่กรุงเทพแทน ซึ่งโอซา แวงก็ยอมรับว่าเป็นวันที่ตื่นเต้นและมีความสุขที่สุดในชีวิต เพราะถือว่าได้เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ 

 “วันนี้ตื่นเต้นมากค่ะ และดีใจที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะได้ทำตามแพลนที่วางไว้สำเร็จ แต่ก็เสียดายที่คุณพ่อคุณแม่ของเราทั้งสองฝ่ายมากันไม่ได้ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ แค่เราสองคนก็พอแล้ว จริงๆวางแผนเรื่องงานไว้นานมากค่ะ ตั้งแต่ปีที่แล้ว ทั้งเรื่องกลับไปจดทะเบียนสมรสที่สิงคโปร์ และบินไปมัลดีฟส์ คุณพ่อคุณแม่ของจอห์นก็จะบินมาจากอเมริกา โอซาจองโรงแรมและติดต่อคนจัดงานที่มัลดีฟส์ไว้หมดแล้วนะคะ ชุดก็ตัดรอไว้แล้ว แต่ก็ต้องยกเลิกทุกอย่าง เนื่องจากสถานการณ์ ซึ่งตอนนั้นก็ปรึกษาจอห์นเลยว่าจะเอายังไง ก็คิดว่า เดี๋ยวเราจดทะเบียนสมรสกันที่กรุงเทพแทน ส่วนเรื่องฮันนีมูนก็อยากจะไปมัลดีฟส์เหมือนเดิม ที่เลือกเวลาแบบนี้จดทะเบียนเพราะอยากจะทำตามแพลนที่วางไว้ ไม่อยากต้องรอ แต่ก็ทำทุกอย่างให้ปลอดภัยที่สุด 

หลังจากนี้ก็ต้องดูสถานการณ์เพราะอยากกลับไปพบครอบครัวที่สิงคโปร์เหมือนกัน ส่วนเรื่องที่คนมองว่า แต่งงานกันเร็วไปรึเปล่า จริงๆแล้วโอซากับจอห์นรู้จักกันมานานและเริ่มคบหาดูใจกันได้ 1 ปี ถ้าถามว่าเร็วไป ก็ตอบตรงๆว่าเร็ว

 แต่เมื่อเจอคนที่ใช่ ก็ไม่รู้ต้องรออะไร อยู่กับจอห์นโอซารู้สึกสบายใจ เราสองคนเป็นคนง่ายๆ สบายๆ คบกันแล้วมีความสุขทั้งคู่และอยากใช้ชีวิตด้วยกันก็ตัดสินใจเลยค่ะ ทำให้ทุกอย่างถูกต้อง ครอบครัวจะได้สบายใจด้วย หลังจากนี้ก็ขอเป็นสเต๊ปไป ไม่อยากแพลนอะไรไว้มาก ขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ”

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

คนเป็นน้องถึงกับหัวเสีย พี่สาวคัดแขกเข้างานแต่งแบบสุดแปลก

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตทั่วโลกให้ความสนใจขึ้นมาทันที … …