Home ข่าว แม่รับไม่ได้ สาวท้องดับพร้อมสามีหลังขี่บิ๊กไบค์ขึ้นเขาค้อ ลั่นการสูญเสียครั้งนี้ใหญ่เกินรับไหว 1 เดือนก่อนหน้าพึ่งเสียสามีไป

แม่รับไม่ได้ สาวท้องดับพร้อมสามีหลังขี่บิ๊กไบค์ขึ้นเขาค้อ ลั่นการสูญเสียครั้งนี้ใหญ่เกินรับไหว 1 เดือนก่อนหน้าพึ่งเสียสามีไป

30 second read
ปิดความเห็น บน แม่รับไม่ได้ สาวท้องดับพร้อมสามีหลังขี่บิ๊กไบค์ขึ้นเขาค้อ ลั่นการสูญเสียครั้งนี้ใหญ่เกินรับไหว 1 เดือนก่อนหน้าพึ่งเสียสามีไป
0
7,413

จากกรณีเหตุสลดเมื่อวันที่ 6 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา หลังหนุ่มขี่บิ๊กไบค์รถพาเมียท้อง 4 เดือนเที่ยวเขาค้อ เกิดแหกโค้งชนรถกระบะอีซูซุ สีดำ ทะเบียน 7กท-867 กรุงเทพฯ ที่วิ่งสวนทางมาบริเวณโค้งภูตารี รีสอร์ท ก่อนถึงเขื่อนน้ำชุน ต.น้ำชุน อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เป็นเหตุให้ฝ่ายชายเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อภายหลังคือ “นายพงษ์พิสุทธิ์ ศิริแตง” หรือ นนท์ อายุ 23 ปี ขี่มอไซค์บิ๊กไบค์คาวาซากิ สีดำ ทะเบียน 1กฎ 4044 พิจิตร ส่วนเมียบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.หล่มสัก ชื่อ “น.ส.ธนพร ปรารี” หรือเก๋ อายุ 25 ปี หมอพยามช่วยชีวิต แต่เนื่องจาก “น.ส.ธนพร” ได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง เกิดภาวะตกเลือด และแท้งลูกในท้องเด็กเสียชีวิต ส่วนแม่เสียชีวิตตามไปในวันต่อมาล่าสุดที่บรรยากาศงานศพของ น.ส.ธนภรณ์ ที่วัดราชประดิษฐ์วรรามราม อ.หล่มสัก จากการสอบถาม นางจำปี ปารี แม่ผู้ตาย บอกว่า ลูกสาวพร้อมสามี กำลังจะเดินทางขึ้นไปเที่ยวบนเขาค้อ และที่ทำให้ครอบครัวเศร้าใจที่สุดคือลูกสาวกำลังตั้งท้องได้ 4 เดือน แต่ก็มาประสบอบุัติเหตุเสียชีวิตทั้งพ่อ แม่ และลูกที่อยู่ในท้อง ส่วนศพของสามีทางญาติได้นำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่ จ.พิจิตร

นอกจากนี้แม่ของน.ส.ธนภรณ์ ยังกล่าวอีกว่าตนไม่เคยฝัน หรือมีลางบอกเหตุว่าจะสูญเสียคนรัก การที่ลูกสาวมาเสียชีวิตอย่างกะทันหัน จากเหตุการณ์อุบัติเหตุ นั้นยอมรับว่าครอบครัว และญาติ ๆ ยังทำใจกับเรื่องนี้ไม่ได้จริง ๆ ส่วนตัวแม่นั้น มีความเชื่อเรื่องความเฮี้ยนของการตายทั้งกลม ส่วนน้อง ส่วนใหญ่ก็ไป ๆ มาๆ ระหว่าง พิจิตร เพชรบูรณ์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ตนเองเพิ่งจะสูญเสียสามี ไปได้ราว 1 เดือน เท่านั้น ก็ต้องมาเสียลูกสาวไปอีกคน

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

คงจำไปอีกนาน! มอเตอร์ไซค์สายห้าว ขับแทรงทางโค้งรถใหญ่หวิดเกิดอุบัติเหตุ

อุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นเรื่องที่ทุกคนมักจะได้เห็นกันอยู … …