Home ข่าว หัวอกแม่แทบสลาย แม่นาธาน โอมาน โฟนอินสั่งลา ไม่มีโอกาสมาหาลูกชาย ด้านคุณป้าเตรียมไปหา แต่กลับไปไม่ทันดูใจ

หัวอกแม่แทบสลาย แม่นาธาน โอมาน โฟนอินสั่งลา ไม่มีโอกาสมาหาลูกชาย ด้านคุณป้าเตรียมไปหา แต่กลับไปไม่ทันดูใจ

30 second read
ปิดความเห็น บน หัวอกแม่แทบสลาย แม่นาธาน โอมาน โฟนอินสั่งลา ไม่มีโอกาสมาหาลูกชาย ด้านคุณป้าเตรียมไปหา แต่กลับไปไม่ทันดูใจ
0
4,093

เป็นดาราจอมลวงโลกระดับตำนานอย่างแท้จริง  สำหรับ “นาธาน โอร์มาน” หรือในบางครั้งอาจเขียนว่า “นาธาน โอมาน” เป็นนักร้อง นักแสดงชาวไทย มีผลงานอัลบั้มเพลงกับค่ายอาร์เอส 2 ชุดคือ “Nathan” และ “สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ”

โดย “นาธาน” ถือว่าพัฒนาการของกระแสข่าวออกมาเป็นระลอก จนถึงขั้นมีข่าวศาลสั่งจำคุก ด้วยปมเหตุฉ้อโกงทางธุรกิจ หลายๆคน จึงเริ่มตาสว่าง แต่การได้เข้าไปอยู่ในคุกของ “นาธาน” ก็ไม่วายมีข่าวหลุด แฉยับเรื่องเซ็กซ์ในคุก และเรื่องเป็นเกย์ และอีกหลายเรื่องราวพฤติกรรมลวงโลกที่ฟังแล้วก็สุดจะทน

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2554 ศาลจังหวัดเลยได้ตัดสินให้นาธาน จำคุกเป็นเวลา 2 ปี แต่เจ้าตัวรับสารภาพ จึงลดโทษให้ครึ่งหนึ่ง เป็นจำคุก 1 ปี พร้อมทั้งให้ชดใช้เงินน้ามดทั้งหมด ต่อมาได้รับพระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวโรกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2553หลังจาก “นาธาน” ได้พ้นคุกไปใช้ชีวิตใหม่ ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าว่า “เลิกพฤติกรรมโกหกทั้งหมดแล้วตอนนี้ก็มีชีวิตสุขสบายดี มีกิน มีอาชีพประจำเป็นเลขา ทำงานอยู่ที่นิคมสมุทรสาคร ได้เงินเดือนเกือบแสน ส่วนเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มที่คบมาถึง 8 ปี ตอนนี้ก็ยังคบอยู่ แต่ไม่อยากจะออกสื่อมากนัก

เเละเมื่อวานนี้ กลายเป็นข่าวเศร้า เมื่อมีข่าวด่วนออกมาว่า นาธาน โอร์มาน เสียชีวิตในวัย 45 ปี เวลา 09.35 น. ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร หลังเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากอาการป่วยด้วยโรคโลหิตจาง ด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด และเตรียมเคลื่อนร่างประกอบพิธีทางศาสนา

เเละล่าสุด หัวอกแม่แทบสลาย เมื่อ แม่นาธาน โอมาน โฟนอินสั่งลา ไม่มีโอกาสมาหาลูกชาย ด้านคุณป้า เตรียมไปหา แต่กลับไปไม่ทันดูใจ

โดยงานนี้ “แม่นาธาน” ก็ได้โฟนอินสั่งลาเสียงสั่น ไม่มีโอกาสมาหาลูกชาย ได้คุยกับลูกครั้งสุดท้ายก่อนเข้าโรงพยาบาล ไม่มีการสั่งเสียอะไร เผยลูกชายส่งเงินมาให้ใช้ ขอให้ไปที่ดีๆ ไม่ต้องห่วงแม่ ด้านป้าคนสนิทเผยอาการที่ผ่านมามีแต่ทรงกับทรุด เตรียมไปหา แต่กลับไม่ทันดูใจ

อีทั้งขณะได้มีการโฟนอินสัมภาษณ์กันทางโทรศัพท์ เเม่นาธาน ได้กล่าวว่า ไม่มีการสั่งเสีย “ตอนนี้แม่กำลังขึ้นไปกรุงเทพฯ ค่ะ ได้คุยกับเขาครั้งสุดท้ายก่อนเข้าโรงพยาบาลค่ะ ตอนนั้นเขาคอยคิวจะเข้าโรงพยาบาลอยู่ค่ะ แม่ก็คิดถึงเขาค่ะ แม่กำลังไปอยู่ค่ะ ไม่มีการสั่งเสียอะไรเลย เขาบอกให้แม่ไปหาเขาที่บ้านพักของเขา แม่ก็รับรู้อาการป่วยของเขาค่ะ ติดต่อกันอยู่ค่ะ เขาก็มีส่งเงินมาให้แม่บ้างค่ะ แม่ก็ขอให้เขาไปที่ที่ดีแล้วกัน ไปสู่สุขคติ ไปภพภูมิที่ดีค่ะ ไม่ต้องห่วงแม่ (เสียงสั่น)”

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ประกันสังคมขานรับนโยบายรองนายกรัฐมนตรี ช่วยเหลือแรงงานที่ได้รับผลกระทบ โควิด-19

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2564 นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่ … …