Home ข่าว ครูก้อย สุภาพรรณ เผยอีกมุมของคุณพ่อ แต้ว ณฐพร อีกด้านที่หลายคนไม่รู้

ครูก้อย สุภาพรรณ เผยอีกมุมของคุณพ่อ แต้ว ณฐพร อีกด้านที่หลายคนไม่รู้

50 second read
ปิดความเห็น บน ครูก้อย สุภาพรรณ เผยอีกมุมของคุณพ่อ แต้ว ณฐพร อีกด้านที่หลายคนไม่รู้
0
739

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของครอบครัวของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ สำหรับการสูญเสีย คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ หลังจากประสบอุบัติเหตุจากการเลื่อนรถ แล้วรถไหลกระแทกหน้าอกอย่างรุนแรง ทำให้ต้องผ่าตัดถึง 5 ครั้ง แต่อาการก็ทรุดลงไปอีก ก่อนจะจากไปอย่างสงบเมื่อวานที่ผ่านมา ( 1 ก.ค 63)

โดย แต้ว ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรกหลังสูญเสียคุณพ่อ ด้วยการโพสต์ภาพขณะจับมือคุณพ่อ พร้อมทั้งระบุแคปชั่นว่า ” Good night” ก่อนที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์อีกครั้ง โดยการโพสต์ภาพถ่ายข้างหลังขณะกำลังควงแขนคุณพ่อ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า ” ลูกขอส่งพ่อเท่านี้นะคะ” ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด ครูก้อย สุภาพรรณ ครูสอนร้องเพลงและเทคนิคการใช้เสียง ได้โพสต์ภาพคู่กับคุณพ่อณรงค์ พร้อมเผยอีกมุมหนึ่งของคุณพ่อที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน“แต้วเคยบอกว่าคุณพ่อไม่ชอบถ่ายรูป รูปนี้ยอมให้ถ่าย แต่กำชับอย่าโพสต์นะครู ไม่ชอบออกสื่อ ขออนุญาติขัดคำสั่งนะคะ
:
คุณพ่อเป็นคนขี้เล่น ชอบพูดแหย่ อารมณ์ดีทุกครั้งที่เจอ อารมณ์ขันชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้าง รู้เลยแต้วได้อารมณ์ขันจากใคร .
:
เคยโทรมาอำครูก้อย ว่าจะสมัครเรียนร้องเพลง ครูก้อยก็บอกว่าต้องนัดก่อนค่ะ ไม่ทันละ ผมมาใกล้จะถึงบ้านแล้ว ฝึกแบบระบบทหารต้องจู่โจม ครูก้อยตกใจใครเนี่ย!!.
:
สักพักมาถึงหน้าบ้าน คุณพ่อนี่เอง ขำกันใหญ่ พานักเรียนในหมู่บ้าน ที่รู้จักกับคุณแม่เค้า มาสมัครเป็นลูกศิษย์ กราบค่ะ.
:
หลับให้สบายนะคะ มีความสุขกับการแต่งรถคันโปรด ที่คุณพ่อรักนะคะ รูปสุดท้ายหล่อมากค่ะ .
:
ขอแสดงความเสียใจ และอาลัยอย่างสุดซึ้ง กับแม่นิด แต้ว และครอบครัวเตมีรักษ์ด้วยนะคะ
@nidt @taewaew_natapohn @taonatwadee”

View this post on Instagram

แต้วเคยบอกว่าคุณพ่อไม่ชอบถ่ายรูป รูปนี้ยอมให้ถ่าย แต่กำชับอย่าโพสต์นะครู ไม่ชอบออกสื่อ ขออนุญาติขัดคำสั่งนะคะ 🙏🏼. : คุณพ่อเป็นคนขี้เล่น ชอบพูดแหย่ อารมณ์ดีทุกครั้งที่เจอ อารมณ์ขันชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้าง รู้เลยแต้วได้อารมณ์ขันจากใคร . : เคยโทรมาอำครูก้อย ว่าจะสมัครเรียนร้องเพลง ครูก้อยก็บอกว่าต้องนัดก่อนค่ะ ไม่ทันละ ผมมาใกล้จะถึงบ้านแล้ว ฝึกแบบระบบทหารต้องจู่โจม ครูก้อยตกใจใครเนี่ย!!. : สักพักมาถึงหน้าบ้าน คุณพ่อนี่เอง ขำกันใหญ่ พานักเรียนในหมู่บ้าน ที่รู้จักกับคุณแม่เค้า มาสมัครเป็นลูกศิษย์ กราบค่ะ. : หลับให้สบายนะคะ มีความสุขกับการแต่งรถคันโปรด ที่คุณพ่อรักนะคะ รูปสุดท้ายหล่อมากค่ะ . : ขอแสดงความเสียใจ และอาลัยอย่างสุดซึ้ง กับแม่นิด แต้ว และครอบครัวเตมีรักษ์ด้วยนะคะ @nidt @taewaew_natapohn @taonatwadee

A post shared by Vocal Coach (@krukoyzz) on

ขอบคุณข้อมูลจาก : IG @krukoyzz,@taewaew_natapohn

Load More Related Articles
Load More By MIN
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

กรมอุตุฯเตือน 41 จว. ฝนตกหนัก เหนือ – ใต้ ยังต้องระวังน้ำท่วมฉับพลัน – น้ำป่าไหลหลาก กทม.วันนี้ทำใจ 60%

วันที่ 4 ส.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข … …