Home ข่าว ป้าเเม่ค้าลอตเตอรี่เจ็บหนัก ล้มทั้งยืน เปิดใจหลังถูกโชเฟอร์รถตู้หัวร้อน ถีบยอดหน้า

ป้าเเม่ค้าลอตเตอรี่เจ็บหนัก ล้มทั้งยืน เปิดใจหลังถูกโชเฟอร์รถตู้หัวร้อน ถีบยอดหน้า

35 second read
ปิดความเห็น บน ป้าเเม่ค้าลอตเตอรี่เจ็บหนัก ล้มทั้งยืน เปิดใจหลังถูกโชเฟอร์รถตู้หัวร้อน ถีบยอดหน้า
0
3,094

กรณีโลกออนไลน์ได้มีการเเชร์คลิปเหตุการณ์ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยทาง คนขับรถตู้คิวสายสุราษฎร์-ท่าชนะ บริเวณตลาดเกษตร 2 เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี  ได้อารมณ์เดือดบันดาลโทสะ ลุกขึ้นมาถีบยันไปที่ใบหน้าของเเม่ค้าขายลอตเตอรี่ จนล้มทั้งยืนอย่างไร้สาเหตุ ทั้งๆที่ไม่รู้จักเเละมีปัญหาบาดหมางกันมาก่อน จนเกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมากมาย (มีลิ้งค์ชมคลิปท้ายข่าว)

โดยในโลกไลน์ก็ได้มีการเปิดวาร์ปตามล่าตัวคนขับรถตู้คนดังกล่าว ก่อนจะรู้ว่าชื่อ นายมนตรี บุญปล้อง อายุ 40 ปี ซึ่งมีการเผยสาเหตุเบื้องต้นนั้น น่าจะมาจากเรื่องการขายลอตเตอรี่เกินราคา โดยฝั่งคนขับรถตู้ผู้ก่อเหตุได้กล่าวว่า ถ้าขายเกินราคาจะแจ้งตำรวจจับ จากนั้นแม่ค้าได้พูดเชิงหยอกท้าทายว่า ให้ลองดู แต่ผู้ก่อเหตุซึ่งมีอารมณ์รุนแรงเป็นทุนเดิม ได้ลุกขึ้นถีบยันไปที่ใบหน้าเเม่ค้า

ซึ่งในวันที่ 1 ก.ค.63 ทาง นายมนตรี บุญปล้อ ผู้ก่อเหตุได้เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานีเเล้ว หลังจากที่เเม่ค้าผู้บาดเจ็บได้มาเเจ้งความไว้ก่อนหน้านี้ โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เเจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น ซึ่งนายมนตรี ก็ได้ยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยจะต้องรอผลการตรวจจากเเพทย์โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ออกใบรับรองว่าเเม่ค้าลอตเตอรี่ได้รับบาดเจ็บอะไรบ้าง จึงจะสามารถดำเนินคดีได้ด้านเเม่ค้าลอตเตอรี่คือ นางกองมา วังคีรี อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 ม.8 ต.ริ่งจิก อ.ภูเรือ จ.เลย ได้เปิดเผยว่า ตนเองขายลอตเตอรี่บริเวณดังกล่าวมาเป็นระยะเวลากว่า 20ปี เเล้ว ซึ่งในวันเกิดเหตุนั้น ตนไม่ได้พูดอะไรกับนายมนตรี คนขับรถตู้เลย หนำซ้ำยังไม่รู้จักกันมาก่อนอีกด้วย วันนี้ไม่รู้นายมนตรีไปโกรธเคืองใครมา

พูดจาจะเอาค่านำจับขายลอตเตอรี่เกินราคาใบละร้อย เเต่นางกองมาก็ไม่ได้สนใจ พร้อมพูดกับวินรถตู้คนรู้จักว่า เงินนำจับไม่ได้มากันง่ายๆ จากนั้นอยู่ดีๆ นายมนตรีก็ลุกขึ้นยืนถีบเข้าไปที่ใบหน้าของตนเอง จนล้มทั้งยืน ได้รับบาดเจ็บมีเเผลเเละเหงือกบวก จนต้องรับไปโรงพยาบาล ทั้งนี้นายมนตรียังมีการข่มขู่ตนเองตามมาอีก คำขอโทษก็ไม่มีสักคำ เเถมบรรดาวินรถตู้ก็ยืนดูเฉยๆไม่มีใครห้าม

#เหตุที่สุราษฎร์ธานี คนขับรถคิว ท่าชนะ ลุกถีบหน้าสาว ขายลอตเตอรี่ ทั้งๆที่ไม่รู้จัก และไม่ได้มีอะไรกันมาก่อน … .. ถึงจะมีอะไรมาก่อน แต่แบบนี้ เหี้ยครับ ไอ้สัส..

Posted by Social Hunter.2020 on Tuesday, June 30, 2020
Load More Related Articles
Load More By ADMIN
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เหลือเวลาอีกเพียง 7 วันเท่านั้น สำหรับผู้ประกันตนที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนโครงการ ม33เรารักกัน

นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการ สำนักงานประกันสังคม กล่า … …