Home ข่าว กลุ่มวัยรุ่นดีใจสุดขีด เจอกระเป๋าปริศนาถูกทิ้ง คิดว่าข้างในมีเงินอัดแน่น ก่อนเปิดออก ต้องจำไปชั่วชีวิต

กลุ่มวัยรุ่นดีใจสุดขีด เจอกระเป๋าปริศนาถูกทิ้ง คิดว่าข้างในมีเงินอัดแน่น ก่อนเปิดออก ต้องจำไปชั่วชีวิต

33 second read
ปิดความเห็น บน กลุ่มวัยรุ่นดีใจสุดขีด เจอกระเป๋าปริศนาถูกทิ้ง คิดว่าข้างในมีเงินอัดแน่น ก่อนเปิดออก ต้องจำไปชั่วชีวิต
0
782

กลายเป็นประสบการร์ที่ทำเอาวัยรุ่นกลุ่มนี้ลืมไม่ลง เมื่อพวกเขาเจอกระเป๋าปริศนาถูกทิ้ง ตื่นเต้นคิดว่ากระเป๋าเงิน รีบไปเปิดดู พร้อมกับถ่ายคลิปลงแอพลิเคชันชื่อดัง ก่อนรู้ความจริงสุดสยอง ข้างในกระเป๋าคือชิ้นส่วนศพมนุษย์

โดย เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจรุดตรวจสอบโขดหินริมทะเลในย่านดูแวมิชเฮด เขตชุมชนนอกเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ทางตะวันตกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา หลังจากรับแจ้งจากเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งว่าพบเจอกระเป๋าปริศนาวางทิ้งไว้ และแล้วความจริงสุดช็อกก็เปิดเผย…

ด้าน เฮนรี่ เจ้าของแอคเคานต์ UghHenry บน Tiktok ได้โพสต์คลิปขณะที่ตนเองและเพื่อน ๆ ของเขา สังเกตเห็นกระเป๋าเดินทางใบหนึ่งถูกวางทิ้งไว้ริมทะเล จึงตัดสินใจว่าจะไปเปิดดู เพราะคิดว่าอาจจะมีเงินยัดอยู่เต็มกระเป๋า แต่พวกเขาคิดผิด ขณะที่เดินไปที่กระเป๋า ทุกคนยังตื่นเต้นและเฮฮาอยู่ จนกระทั่งเมื่อเปิดออกดูแล้ว ความสนุกก็กลายเป็นความสยองพวกเขาพบเห็นถุงดำยัดอยู่ด้านในและกลิ่นเหม็นเน่าโชยหึ่งลอยออกมาทันที กลิ่นแรงมากจนแทบจะอ้วก ตอนนั้นกลุ่มวัยรุ่นคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องปกติแล้ว จึงตัดสินใจรีบโทร. แจ้งตำรวจทันที ซึ่งคลิปจบลงหลังจากที่ตำรวจมาถึงและกันทุกคนออกจากจุดดังกล่าว โดยเมื่อเจ้าหน้าที่เปิดถุงดำที่ยัดอยู่ในกระเป๋าดู ก็พบว่าข้างในคือชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์

ทั้งนี้ คลิป TikTok สยองขวัญนี้ถูกแชร์เป็นกระแสไวรัลไปทั่วสังคมออนไลน์ และมีคนกดเข้าไปดูแล้วมากกว่า 15.3 ล้านครั้ง

ตำรวจเปิดเผยว่า ยังพบกระเป๋าอีกใบหนึ่งอยู่ในน้ำ ไม่ไกลจากจุดดังกล่าว ด้านในมีชิ้นส่วนอวัยวะมนุษย์เช่นกัน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำส่งชิ้นส่วนศพทั้งหมดไปยังสถาบันนิติเวชคิงเคาน์ตี เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตและระบุตัวตนผู้ถูกฆ่าหั่นศพแล้ว

ทั้งนี้ ทางด้านตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อตามหาว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เพราะเหตุใดจึงถูกฆ่ายัดกระเป๋าเช่นนี้ และเร่งตามล่าตัวคนร้ายผู้ก่อเหตุ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ เจ้าหน้าที่ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติม

ขอบคุณข้อมูล Daily Mail

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แคลิฟอร์เนียอ่วมอีก ไฟป่าโหมรุนแรงเป็นประวัติการณ์ จนท.คุมเพลิงไม่ได้

ถือว่าปีนี้เป็นปีที่หนักหนาสาหัสสำหรับสหรัฐอเมริกาจริงๆ … …