Home ข่าว ตั๊ก บงกช เผยภาพซอกเล็บดำ ในขณะทำสวนไร่เบญจรงคกุล ไม่สนภาพลักษณ์คุณนายหมื่นล้าน

ตั๊ก บงกช เผยภาพซอกเล็บดำ ในขณะทำสวนไร่เบญจรงคกุล ไม่สนภาพลักษณ์คุณนายหมื่นล้าน

1 min read
ปิดความเห็น บน ตั๊ก บงกช เผยภาพซอกเล็บดำ ในขณะทำสวนไร่เบญจรงคกุล ไม่สนภาพลักษณ์คุณนายหมื่นล้าน
1
1,022

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” ที่ตัดสินใจเข้าสู่วงการบันเทิง เพราะต้องการที่จะหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว

ตั๊ก บงกช เผยภาพซอกเล็บดำ ในขณะทำสวนไร่เบญจรงคกุล ไม่สนภาพลักษณ์คุณนายหมื่นล้าน

ผลงานสร้างชื่อได้จากการรับบทเป็น “อีสา” ในภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่อง บางระจัน ต่อมามีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “ขุนแผน” แล้วมาพลิกบทบาทเป็น  “สมทรง” ในเรื่อง “ไอ้ฟัก” เรียกได้ว่าโด่งมากในยุคนั้น 

“ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” 

ต่อมา “ตั๊ก บงกช” ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงเมื่อปลายปี พุทธศักราช 2555 จู่ๆ ก็ได้ประกาศแต่งงานกับ “เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล” ประธานบริษัทดีแทค ซึ่งมีอายุมากกว่าหลายปี และมี “น้องข้าวหอม” เป็นโซ่ทองคล้องใจ กลายเป้นคุณนายหมื่นล้านไปปริยายทั้งนี้ “สาวตั๊ก บงกช” ก็ใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดิน หันมาสนใจการปลูกพืชผักสวนครัวไว้กินเอง จริงจังถึงขั้นเปลี่ยนสวนหลังบ้านเป็นแปลงผัก ปลูกหลายชนิดยันเพาะเห็ดไว้ทำอาหาร ที่สำคัญลงมือปลูกเองทุกขั้นตอนชนิดไม่กลัวเลอะกลัวเปื้อน

ซึ่งตั๊กภูมิใจและมีความสุขมากที่เห็นพืชผักเจริญงอกงาม ทั้งยังบอกเหตุผลที่ลุกขึ้นมาปลูกผักว่า นอกจากจะได้กินผักปลอดสารพิษแล้ว อนาคตยังจะช่วยประหยัดเงินได้เยอะเพราะไม่ต้องซื้อผักอีกต่อไป กลายเป็นวิถีชีวิตของคุณนายหมื่นล้านที่หลายคนประทับใจ

นอกจากจะชอบขลุกอยู่กับสวนผักแล้ว ล่าสุด สาวตั๊ก ยังวาร์ปไปเป็นชาวไร่ พร้อมพาไปชมบรรยากาศของไร่ “เบญจรงคกุล” โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะควงสามี “เจ้าสัวบุญชัยเบญจรงคกุล” และลูกชายไปเที่ยวไร่ลงไอจี

ด้วยระบุข้อความว่า “วันนี้มาช่วยคุณบุญชัยกับคุณข้าวหอมลงต้นโกโก้ที่ไร่เบญจรงคกุล 1,000ต้นบงกชน้ำหนักลง3โล #สนุกมากได้ทำสวน#ถามว่าร้อนมั้ยตอบเลยว่ามากๆๆๆๆๆเเต่ชอบความร้อนค่ะ ” 

อย่างไรก็ตาม สาวตั๊ก ก็ได้เผยภาพสภาพซอกเล็บดำ พร้อมข้อความระบุว่า “เอ่อ ร้านเล็บวันไหนว่างค่ะ #ด้วยความไม่อยากมือเเห้งเลยไม่ใส่ถุงมือเพราะพอน้ำเข้า มือเเห้งมาก”

โดยมีชาวเน็ตจำนวนมากแห่คอมเม้นต์ชื่นชม สาวต๊ก ที่ถึงแม้จะมีเงินมหาศาลแต่ก็ยังใช้ชีวิตติดดินสุด พร้องข้อความระบุว่า “ความธรรมชาติของคนรวยที่แท้จริง คือรวยจากข้างใน ไม่ใช่รวยแค่ภายนอก ชอบวีถีชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดาของคุณตั๊กค่ะ”

ภาพ bong_kod_tak

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ตั๊ก บงกช โผล่ร่วมงาน ตั้ว ศรัณยู เพื่อกราบลาเป็นครั้งสุดท้าย ด้วยความเสียใจ สุดอาลัยรัก

บรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมศพคืนที่ 3 ของนักแสดงและผู้กำกั … …