Home ข่าว ไกรสร มีหน้าชา หลัง แต เมืองเหนือ ทายาทผู้สร้างชื่อ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ หนึ่ง จักรวาล ปมจะโดนฟ้องเรียกค่าลิขสิทธิ์จัดงานไม่ขออนุญาต

ไกรสร มีหน้าชา หลัง แต เมืองเหนือ ทายาทผู้สร้างชื่อ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ หนึ่ง จักรวาล ปมจะโดนฟ้องเรียกค่าลิขสิทธิ์จัดงานไม่ขออนุญาต

32 second read
ปิดความเห็น บน ไกรสร มีหน้าชา หลัง แต เมืองเหนือ ทายาทผู้สร้างชื่อ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ หนึ่ง จักรวาล ปมจะโดนฟ้องเรียกค่าลิขสิทธิ์จัดงานไม่ขออนุญาต
0
1,712

ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่างานจะจบไปแล้วแต่กระแสความแรงยังคงไม่จบง่ายๆสำหรับกรณีดราม่าการจัดงานครบรอบ 28 ปี เพื่อรำลึกถึงราชินีลูกทุ่งไทย พุ่มพวง ดวงจันทร์

เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทางด้านสามี ปุ้ม ไกรสร แสงอนันต์ นั้นเกิดความไม่พอใจหลัง หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม และ ท็อป สราวุธ พลอยประดับ ผู้จัดที่ได้ออกมาจัดงานระลึกถึง พุ่มพวง ดวงจันทร์ โดยได้มีเหล่าบรรดาศิลปินผู้มีชื่อเสียงอย่างมากมายมาร่วมงาน 

ต่อมาก็กลายเป็นดราม่าขึ้นเมื่อทางด้าน ปุ้ม ไกรสร ได้ออกมาโพสต์ในทำนองที่ว่าไม่มีการขออนุญาตตนที่เป็นสามีในการจัดงานนี้ขึ้น พร้อมสาปแช่งแรงไปถึง หนึ่ง จักรวาล และ ท็อป สราวุธ ว่า ห้ามนั่ง เพราะที่ของพุ่มพวง ห้ามจัด พวกไร้มารยาททางสังคม จิตใต้สำนึกต่ำ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ขอสาปแช่ง พวกนี้ขอให้จงวิบัติ ทั้งวงตระกูล และร้องไปทางเจ้าของWorkpoint คุณ ปัญญาเจ้านายโดยตรงของคนเหล่านี้ ว่า ลูกน้องของท่าน ทำตัวไม่เป็นตัวอย่าง ที่ดีต่อวงการ และสังคมภายหลังทางด้าน หนึ่ง จักรวาล ก็ขอจบปัญหาดังกล่าวด้วยการออกมาโพสต์ว่า ถึงพี่ปุ้ม ไกรสร แสงอนันต์ ก่อนอื่นผมต้องขอชี้แจงในการจัดงานครั้งนี้ ผมมีเจตนาที่ดี เพื่อรำลึกถึงครูเพลงและเป็นประโยชน์ด้านการศึกษาแด่ศิลปินรุ่นต่อไปผมได้ปรึกษาหารือกับฝ่ายกฎหมาย และผู้ใหญ่ในวงการแล้วว่า จะไม่กระทบสิทธิของผู้ใดทั้งสิ้น อีกทั้งมิได้แสวงหาผลประโยชน์ใดๆ จากการจัดงาน. 

ในฐานะที่ผมเป็น ศิลปินรุ่นน้องที่อยู่ในวงการบันเทิง ผมต้องขอโทษด้วย ที่ไม่ได้แจ้งให้พี่ทราบ ด้วยมีการเตรียมการจากหลายฝ่ายและเวลาที่กระชั้นชิด แต่ในกรณี ที่พี่อ้างพี่ผึ้งสาปแช่งตระกูลผม ในทางกลับกัน ถ้าเป็นผม ผมคงจะไม่ทำเช่นนั้น. ผมขอจบเรื่องนี้แต่เพียงเท่านี้ แต่ถ้าพี่ยังรู้สึกไม่พึงพอใจ ผมก็น้อมรับการตัดสินใจของพี่ หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม

ล่าสุดทางด้าน แต เมืองเหนือ ซึ่งเป็นทายาทโดยตรงของ มนต์ เมืองเหนือ ผู้ปั้นตัวจริง พุ่มพวง ดวงจันทร์ โผล่แสดงความคิดเห็นถึง หนึ่ง จักรวาล เอาไว้ว่า ความดีไม่เลือกข้าง ความถูกต้องก็เช่นกันครับพี่ saveหนึ่งจักรวาล

Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นิก คุณาธิป ประกาศขอโพสต์ครั้งสุดท้าย ถึง พชร์ อานนท์ เสียดายที่เคยเคารพและให้ใจเต็มๆ

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์สาดน้ำลายไม่จบ สำหรับ พจน์ … …