Home ข่าว จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ อดใจไม่ได้ โผล่คอมเมนต์ หนึ่ง จักรวาล หลังโดน ปุ้ม ไกรสร สาปแช่งแรงถึงวงศ์ตระกูล

จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ อดใจไม่ได้ โผล่คอมเมนต์ หนึ่ง จักรวาล หลังโดน ปุ้ม ไกรสร สาปแช่งแรงถึงวงศ์ตระกูล

31 second read
ปิดความเห็น บน จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ อดใจไม่ได้ โผล่คอมเมนต์ หนึ่ง จักรวาล หลังโดน ปุ้ม ไกรสร สาปแช่งแรงถึงวงศ์ตระกูล
1
3,442

ในทุกปีของวันที่ 13 มิถุนายน เหล่าพี่น้อง ลูกหลาน ในวงการเพลงจะจัดงานรำลึกให้ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ แต่เพราะปีนี้มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้งดการจัดงานรำลึกครบ 28 ปีของการจากไปของ ราชินีลูกทุ่ง ที่ลาลับจากแฟนเพลงไปอย่างไม่มีวันกลับ ณ วัดทับกระดาน จังหวัดสุพรรณบุรี

ต่อมาก็กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อ ปุ้ม ไกรสร ยืนยันที่จะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด หนึ่ง จักรวาล และ ท็อป ศราวุธ ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมส่งหนังสือเตือนผ่านต้นสังกัด “เวิร์คพ้อยท์” เนื่องจากจัดงานโดยไม่แจ้งให้ทราบ

โดย ปุ้ม ไกรสร แสงอนันต์ ตอบมาว่า ขณะนี้ได้ให้ทนายร่างเอกสารเพื่อฟ้องร้อง 2 ผู้จัดงาน ซึ่งก็คือ หนึ่ง จักรวาล และ ท็อป ศราวุธ แล้ว ฐานละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมทั้งจะส่งหนังสือไปที่เวิร์คพ้อยท์ต้นสังกัดของ หนึ่ง จักรวาล ด้วยว่า ประพฤติตนไม่ถูกต้อง และไร้มารยาทในการทำงานผู้จัดงานละเมิด มี 3 เรื่องใหญ่ คือ1.ใช้ชื่อเสียงพุ่มพวง 2.เสียงร้อง และ 3.รูปภาพทั้งนี้ ศิลปินที่มาร่วมงานทุกคน เขาจะไม่เอาความแต่อย่างใด เพราะถือว่าเป็นบุคลที่รักและศรัทธาในผลงานของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ นักร้องทุกคนไม่เกี่ยวเลย ผมเคารพทุกคน ผมดีใจด้วยซ้ำ ที่มีคนรักพุ่มพวง แล้วมาร้องเพลงของเขา แต่ผมจะฟ้องตัวตั้งตัวตีเท่านั้น ที่ทำผิดจรรยาบรรณเท่านั้น

ทั้งนี้ ปุ้ม ไกรสร ทิ้งท้ายว่า “หลังจากนี้ผมจะไม่ให้สื่อสัมภาษณ์แล้วนะ จะโอนให้น้องเพชรเป็นคนดำเนินเรื่องทั้งหมด ภายภาคหน้าจะอ้างชื่อไม่ได้แล้ว จะทำพิพิธภัณฑ์หรืออะไรก็ตาม ลิขสิทธิ์ทุกอย่างโอนให้เพชรเป็นคนตัดสินใจ ดูกันตามกฏหมายเลย”

อย่างไรก็ตาม ไกรสร ก็ได้โพสต์เหน็บผ่านเฟซบุ๊ค ไกรสร แสงอนันต์ ว่า “ห้ามนั่ง เพราะที่ของพุ่มพวง ห้ามจัด พวกไร้มารยาททางสังคม จิตใต้สำนึกต่ำ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ขอสาปแช่ง พวกนี้ขอให้จงวิบัติ ทั้งวงตระกูล และร้องไปทางเจ้าของWorkpoint คุณ ปัญญาเจ้านายโดยตรงของคนเหล่านี้ ว่า ลูกน้องของท่าน ทำตัวไม่เป็นตัวอย่าง ที่ดีต่อวงการ และสังคม”

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนึ่ง จักรวาล ไม่อยู่เฉย ออกมาสวนกลับ ปุ้ม ไกรสร เอาไว้ว่า ถึงพี่ปุ้ม ไกรสร แสงอนันต์ ก่อนอื่นผมต้องขอชี้แจงในการจัดงานครั้งนี้ ผมมีเจตนาที่ดี เพื่อรำลึกถึงครูเพลงและเป็นประโยชน์ด้านการศึกษาแด่ศิลปินรุ่นต่อไปผมได้ปรึกษาหารือกับฝ่ายกฎหมาย และผู้ใหญ่ในวงการแล้วว่า จะไม่กระทบสิทธิของผู้ใดทั้งสิ้น อีกทั้งมิได้แสวงหาผลประโยชน์ใดๆ จากการจัดงาน

ล่าสุดทางด้าน จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ ได้ออกมาโพสต์กลางเฟสบุ๊กเอาไว้ว่า เป็นกำลังใจให้นะคะ ด้าน หนึ่ง จักรวาล เข้ามาตอบกลับเอาไว้ว่า ขอบคุณครับ ซึ่งงานนี้ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าได้

Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นิก คุณาธิป ประกาศขอโพสต์ครั้งสุดท้าย ถึง พชร์ อานนท์ เสียดายที่เคยเคารพและให้ใจเต็มๆ

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์สาดน้ำลายไม่จบ สำหรับ พจน์ … …