Home ข่าว สาววัยมหาลัย อนาคตดับในเวลาเพียงค่ำคืนเดียว นำไปสู่การแก้แค้นที่ผู้ชายทุกคนต้องขนลุก

สาววัยมหาลัย อนาคตดับในเวลาเพียงค่ำคืนเดียว นำไปสู่การแก้แค้นที่ผู้ชายทุกคนต้องขนลุก

38 second read
ปิดความเห็น บน สาววัยมหาลัย อนาคตดับในเวลาเพียงค่ำคืนเดียว นำไปสู่การแก้แค้นที่ผู้ชายทุกคนต้องขนลุก
2
6,410

ถือว่าเป็นเรื่องราว เศร้าสุดสะเทือนใจที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ยังอยู่ในวัยมหาลัย แต่แล้วอนาคตของเธอก็ต้องจบลงในเวลาเพียงค่ำคืนเดียว…ก่อนจะนำไปสู่การแก้แค้นที่ผู้ชายทุกคนต้องขนลุก โดยเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นในประเทศเคนย่า กับนักศึกษาหญิงวัย 19 ที่เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย Kabarak โดยเธอเล่าว่าจุดเริ่มต้นโศกนาฏกรรมนี้เกิดขึ้นในค่ำคืนหนึ่ง ซึ่งเป็นคืนที่เธอเมาหนักและเผลอไปมีอะไรกับรุ่นพี่ และตอนแรกเธอคิดว่ามันเป็นเพียงเรื่องสนุก แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนั้นได้นำเชื้อ HIV มาสู่เธอ

นี่คือคำสัมภาษณ์ที่หญิงรายนี้ได้เล่าให้สำนักข่าว Kenyan Daily Post ฟังหลังจากได้รับการคุ้มครอง และบอกได้เลยว่าคุณจะสะเทือนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ลองอ่านดู 「ในวันที่ 22 กันยายน ปี 2013 ฉันไม่เคยลืม คืนนั้นฉันไปที่ผับในเมืองและเมามายไปกับรุ่นพี่ ซึ่งพวกเราก็ลงเอยกันที่โรงแรม แต่เมื่อตื่นมาตอนเช้าเธอก็ได้พบกับหนุ่มชื่อ Javan และเธอได้ถามรุ่นพี่ว่าเมื่อคืนสวมถุงยางมั้ย รุ่นพี่ก็ตอบว่าสวม แต่เมื่อฉันเดินไปดูในห้องน้ำแล้วพบคราบอสุจิ ฉันก็แทบอยากจะฆ่าตัวตายเสียตรงนั้น เพราะฉันกลัวว่าจะท้อง หรือติดเชื้อ HV ซึ่งในตอนนั้นรุ่นพี่ได้ยืนยันหนักแน่นว่าเขาน่ะสะอาด

แต่เมื่อฉันไปตรวจร่างกายในเวลาต่อมา ฉันกลับตรวจพบเชื้อ HIV และนับจากวันนั้นฉันเอาแต่ดื่มเหล้าจนแทบจะตายให้ได้ฉันเคยซื้อยาพิษ พยายามจะฆ่าตัวตายหลายครั้ง เพราะฉันทนอยู่บนโลกนี้ไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว ฉันทำให้พ่อแม่ผิดหวัง อนาคตของฉันพังทลาย แต่ในที่สุดฉันก็คิดได้ว่าเรื่องนี้ต้องมีคนชดใช้ฉันเริ่มยอมรับโชคชะตาตัวเองจากนั้นได้สัญญากับตัวเองว่า ฉันจะก้าวผ่านความเจ็บปวดนี้ให้ได้ ฉันรู้ว่าตัวเองหน้าตาดีและฉันจะทำให้ผู้ชายทุกคนต้องเจ็บปวด

นับจากนั้นฉันฝังตัวตนแสนดีของฉันทิ้ง และฉันตั้งเป้าว่าจะแพร่ระบาดเชื้อ HIV ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และฉันก็ทำสำเร็จไปกว่า 324 ราย โดย 156 รายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย Kabarak ส่วนที่เหลือมีทั้งหนุ่มแต่งงาน อาจารย์ทนาย ดารา หรือแม้แต่นักการเมือง ในแต่ละวันฉันนอนกับผู้ชาย 4 คน และฉันคิดว่าทุกอย่างมันสาสมค่ะ เพราะพวกผู้ชายทำลายชีวิตชั้น ซึ่งนั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกคุณต้องชดใช้

แม้มันจะเป็นการแก้แค้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการทำเช่นนี้ดูจะน่ากลัวและน่าเศร้า เนื่องจากผู้ชายที่ติดเชื้อไปกว่า 324คน อาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาติดเชื้อ และถ้าคนเหล่านั้นไปแพร่เชื้อ HIV ต่อให้คู่นอนของตนอีกก็ยิ่งแย่แน่ๆ ดังนั้นการแก้แค้นนี้จึงเป็นโศกนาฏกรรมที่นับว่าน่ากลัว และมันคือบทเรียนราคาแพงว่าการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ป้องกัน ในวัยที่ไม่พร้อม มันอาจนำไปสู่สิ่งที่น่าขนลุกเพียงใด

ขอบคุณเรื่องราวจาก ghcampusinfo.blogspot

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นภัยใกล้ตัวที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังกันให้ดี … …