Home ข่าว ตั๊ก บงกช โผล่ร่วมงาน ตั้ว ศรัณยู เพื่อกราบลาเป็นครั้งสุดท้าย ด้วยความเสียใจ สุดอาลัยรัก

ตั๊ก บงกช โผล่ร่วมงาน ตั้ว ศรัณยู เพื่อกราบลาเป็นครั้งสุดท้าย ด้วยความเสียใจ สุดอาลัยรัก

34 second read
ปิดความเห็น บน ตั๊ก บงกช โผล่ร่วมงาน ตั้ว ศรัณยู เพื่อกราบลาเป็นครั้งสุดท้าย ด้วยความเสียใจ สุดอาลัยรัก
0
2,469

บรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมศพคืนที่ 3 ของนักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” ที่ถูกขนานนามว่าเป็นทั้งนักแสดงมากฝีมือจนกลายเป็นตำนานของวงการบันเทิงไทย รวมไปถึงหลายคนยังยกย่องเป็นครูแห่งการแสดง รวมไปถึงนักแสดงรุ่นใหม่ยังนับถือเสมือนเป็นพ่ออีกคนหนึ่ง 

ตั๊ก บงกช โผล่ร่วมงาน ตั้ว ศรัณยู เพื่อกราบลาเป็นครั้งสุดท้าย ด้วยความเสียใจ สุดอาลัยรัก

หลังจากตั้วได้จากไปด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา ครอบครัวได้นำศพมาบำเพ็ญกุศลที่ศาลาเศรษฐี วัดนาคปรก ซ.เทอดไท 49 เขตภาษีเจริญ และจะสวดอภิธรรมไปจนถึงวันที่ 17 มิ.ย. จากนั้นจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ (เป็นกรณีพิเศษ) วันที่ 18 มิ.ย. เวลา 16.00 น. ตามลำดับ

ซึ่งงานนี้มีคนในวงการบันเทิงต่างเดินทางมาร่วมไว้อาลัยอย่างต่อเนื่อง ทั้งหม่อมหลวงพันธุ์เทวนพเทวกุล, แดงธัญญา, อ๊อฟพงษ์พัฒน์, อรพรรณวัชรพลพร้อมลูกสาว, ปุ๊อัญชลี, โบสุรัตนาวี, อั๋นวัชระแวววุฒินันท์ (ผู้บริหาร JSL), บุ๋มตรีรัก, ต่อธนภพ, อุ้ยเกรียงไกร, ปุ๊มนตรี, น็อตนิติ, กวางกมลชนก, ก้องสหรัถพร้อมเพื่อนๆนูโว, ฮัทจิรวิชญ์, ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก, เตตะวัน, แท่งศักดิ์สิทธิ์, แอนดริวเกร็กสัน, โปรเมเอรียาจุฑานุกาล, ธัญญาเรศเองตระกูล, ชมพูฟรุตตี้, จุ๊บแจงวราพรรณ, ใหม่นัฏฐาลอยด์, ป๋าเต็ดยุทธนา, อาร์มพิพัฒน์, น้ำฝนพัชรินทร์, เติ้ลตะวัน, ซีศิวัฒน์, แรมโบ้อีสานหรือสุภรณ์อัตถาวงศ์, ดี้ชนานา ส่วนในช่วงเวลาประมาณบ่ายโมงที่ผ่านมาพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ได้เดินทางมากราบศพพร้อมพูดคุยแสดงความเสียใจต่อครอบครัววงษ์กระจ่าง

ก่อนหน้านี้ ตั๊ก บงกช คงมาลัย หลังทราบข่าวก็ได้ออกมาโพสต์อาลัย ถึง ตั้ว ศรัณยู ว่า
“R.I.P ตั๊กรู้สึกเสียใจมากจนพูดอะไรไม่ออก สิ่งที่เกิดขึ้นรวดเร็วมาก พี่ตั้วเป็นพี่ชายเเละครูเเละนักเเสดงที่มีความรักในอาชีพของการเเสดงอย่างมากไม่ใช่เเค่อาชีพเเต่เป็นทั้งชีวิตของพี่ตั้วเท่าที่ตั๊กเคยร่วมงานกับพี่ตั้ว พี่ตั้วทำให้เห็นถึงวินัยเเละการถ่ายทอดในความเป็นอาชีพนัก

เเสดงที่ให้ความบันเทิงเเละให้ประโยชน์ต่องานเเละผู้ชมในเเบบจริงใจที่สุด การทำงานกับพี่ตั้วไม่เคยทำให้ตั๊กไม่อยากไปกองถ่ายเลยเพราะทุกครั้งพี่ชายคนนี้ในเกียรตินักเเสดงทุกคน

เเละมีอารมณ์ขันสนุกเเละในการทำงานคือการสอน ตั๊กดีใจเเละถือเป็นเกียรติในชีวิตคือรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับครูเเห่งการเเสดงอย่างพี่ตั้ว ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่ตั้ว อย่างสุดซึ้งค่ะ”

อย่างไรก็ตาม ตั๊ก บงกช ก็ได้ส่งพวงหลีด ไปในงานศพของ ตั้ว ศรัณยู พร้อมข้อความว่า “กราบลาพี่ตั้ว พี่ชายเเละครูที่แสนดี #ขอเเสดงความเสียใจกับครอบครัววงษ์กระจ่าง”

และล่าสุดได้ร่วมเดินทางไวอาลัย ตั้ว ศรัณยู พร้อมแคปชั่นว่า “ได้มากราบลาพี่ตั้ว เเละขอแสดงความเสียใจกับครอบครัววงษ์กระจ่างนะคะ”

ภาพ bong_kod_tak

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิ้ล หัทยา สวมบททำหน้าที่เสาหลักครอบครัว กลับมาทำงานเป็นครั้งเเรก หลังสามี ตั้ว ศรัณยู จากไปชั่วนิรันดร์

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับวงการบันเทิง … …