Home ข่าว จุ๋ย วรัทยา ร้องไห้โฮ หลังได้ดูคลิปวีดิโอของ น้องปีใหม่ ที่ตั้งใจอัดให้เป็นของขวัญในวันเกิด

จุ๋ย วรัทยา ร้องไห้โฮ หลังได้ดูคลิปวีดิโอของ น้องปีใหม่ ที่ตั้งใจอัดให้เป็นของขวัญในวันเกิด

57 second read
ปิดความเห็น บน จุ๋ย วรัทยา ร้องไห้โฮ หลังได้ดูคลิปวีดิโอของ น้องปีใหม่ ที่ตั้งใจอัดให้เป็นของขวัญในวันเกิด
1
4,008

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่างแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ ทักษอร นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ

เเละก่อนหน้านี้ก็เป็นที่ประทับใจในโลกโซเชียล เมื่อ แอฟ ทักษอร ร้องไห้โฮ หลังเห็นคลิปวิดิโอของ จุ๋ย-พุฒ ที่โพสต์ลงกลางไอจี ขณะทำหน้าที่เลี้ยงลูกสาว น้องปีใหม่ ตั้งแต่ยังเล็กๆแทนคนเป็นอดีตสามี สงกรานต์ ซึ่งงานนี้ สาวแอฟ ทักษอร ได้โพสต์คลิปนี้ซ้ำอีกครั้ง เเละระบุข้อความว่า รักที่สุด ดูไปยิ้มไปนำ้ตาร่วงไป ขอบคุณที่รักและเอ็นดูปีใหม่นะคะ ตั้งแต่คลอด ไม่มีผมเป็นเด็กผู้ชาย ตัวเป็นมัดๆ เริ่มพูด จนตอนนี้พูดไม่หยุด สัญญาว่าถ้าน้าพุฒ-น้าจุ๋ยมีเบบี๋เมื่อไหร่ ปีใหม่จะเป็นพี่สาวที่แสนดี จะช่วยป้าอรเลี้ยงน้องด้วยค่ะ รักที่สุด

โดยงานนี้ จุ๋ย วรัทยา ก็ได้ ร้องไห้โฮ หลังคิดถึง แอฟ ทักษอร เเละหลานสาว น้องปีใหม่ เพราะไม่ได้เจอกันนานหลังสังคมเจอวิกฤตโรคระบาด ซึ่ง จุ๋ย วรัทยา ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า งื้อ เรา2 คนน้ำตาแตกตลอด รักๆๆๆๆนะคะ คิดถึงคุณแม่ หนูปีและพี่เปิ้ลจัง ขอบคุณที่คิดถึงพวกเราตลอดนะคะเเละล่าสุด จุ๋ย วรัทยา นั้นก็ร้องไห้โฮ หลังได้ดูคลิปวีดิโอของ น้องปีใหม่ ที่ตั้งใจอัดให้เป็นของขวัญในวันเกิด! โดย สาวแอฟ ได้โพสต์คลิปวีดิโอขณะ น้องปีใหม่ อวยพรวันเกิด เเละได้โพสต์แคปชั่นว่า

แม่แฮปปี้เบิร์ธเดย์น้าจุ๋ยไปแล้ว ถึงตาหนูปี “Happy Belated Birthday น้าจุ๋ยที่รักค่ะ” ปีใหม่โชคดีที่น้าจุ๋ยรัก และเอ็นดูตั้งแต่เด็ก ทั้งที่กลับมาดูรูปเก่าๆ หน้าตาตลกเด๋อด๋า น้าจุ๋ยก็บอกน่ารัก วันเกิดปีนี้ขอให้น้าจุ๋ยมีรอยยิ้มทุกวัน และประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่ทำนะคะ รักและเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ @warattaya

ซึ่งงานนี้ หลัง สาวจุ๋ย ได้ดูคลิปวีดิโอ ก็ได้เเสดงความคิดเห็นทันทีว่า ได้คำอวยพรจากหนูปีแล้วน้าจุ๋ยมีความสุขจังเลยค่ะ หลานน้าจุ๋ยเก่งขึ้นทุกวัน สวยอีกต่างหาก ดูแล้วน้ำตาไหลเลยง่า น้าจุ๋ยรักหนูปีมากๆเหมือนกันนะคะ รักแม่แอฟหนูปีพี่เปิ้ล คิดถึงสุดๆเลยค่ะ @aff_taksaorn

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“จุ๋ย วรัทยา” บอกรัก “ดีเจพุฒ” หวานซึ้งผ่านIG ครบรอบวันแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิง สำหรับคู่ สาวจุ๋ย วรัท … …