Home ข่าว เปิ้ล หัทยา โพสต์ล่าสุดถึง ตั้ว ศรัณยู แดง ธัญญา อาลัยซึ้งภาพ 30 ปี คู่เพื่อนสนิท

เปิ้ล หัทยา โพสต์ล่าสุดถึง ตั้ว ศรัณยู แดง ธัญญา อาลัยซึ้งภาพ 30 ปี คู่เพื่อนสนิท

36 second read
ปิดความเห็น บน เปิ้ล หัทยา โพสต์ล่าสุดถึง ตั้ว ศรัณยู แดง ธัญญา อาลัยซึ้งภาพ 30 ปี คู่เพื่อนสนิท
3
5,891

สืบเนื่องจากกรณีที่กลายเป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อรายงานว่า ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง นักแสดงผู้กำกับชื่อดังวัย 59 ปีได้เสียชีวิตลงแล้วจากอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย ซึ่งนักแสดงคนดังได้เสียชีวิตลงที่ รพ.จุฬาฯ เมื่อช่วงคำของวันที่ 10 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมาท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัวและบรรดาพี่น้องในหลากหลายวงการ

อ่านข่าว – สว.คำนูณ โพสต์วันสุดท้ายชีวิต ตั้ว ศรัณยู ยกเป็นแมน ออฟ ลามันช่า ในดวงใจ
อ่านข่าว – ด้วยรักและอาลัย สนธิ ลิ้มทองกุล โพสต์ถึงน้ำใจ ตั้ว ศรัณยู มีให้ตลอด รู้สึกได้เหมือนน้องชายแท้ๆ
อ่านข่าว – แอม เสาวลักษณ์ โพสต์อาลัยซึ้ง ก้มกราบลาครั้งสุดท้าย ตั้ว ศรัณยู หลับให้สบายพี่ชายในหัวใจ ไม่มีอะไรค้างคากันแล้ว

โดยก่อนหน้านั้นเมื่อปี 62 ครั้งตอนที่ทราบข่าวว่า ตั้ว ศรัณยู ต้องเข้าโรงพยาบาล กนก รัตน์วงศ์สกุล ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ทางช่อง NationTV 22 ได้ออกโพสต์เฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page โดยระบุว่า “เฟซบุ๊ก พี่เปิ้ล – หัทยา @Ple Hattaya Wongkrachang โพสต์ภาพสุดแสนน่ารักประทับใจ เมื่อนักแสดง-ผู้กำกับรุ่นใหญ่ พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง เดินทางมาเยี่ยมอาการป่วยของ พี่ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง สามี ที่เตรียมเข้ารับการผ่าตัด รักษากระดูกสันหลังยุบ โดยมีข้อความประกอบว่า“คู่จิ้น..รุ่นดึกดำบรรพ์ คุยกันจุ๊กจิ๊ก กุ๊กกิ๊ก เสียงกึกก้อง ก่อนเข้าห้องผ่าตัด จริงๆ แล้วคนไข้กลัวตัวสั่นฮะ!”

ทั้งสองท่านเป็นยิ่งกว่านักแสดง เป็นศิลปินผู้รักชาติ รักสถาบัน ร่วมเคลื่อนไหวในมวลชนทุกครั้ง ที่นักการเมืองปล้นชาติ..คุกคามสถาบัน โดยไม่เกรงจะมีผลกระทบต่อธุรกิจบันเทิง ทั้งสองท่านเป็นศิลปินแห่งชาติในสายตาผม ขอบุญบารมีองค์เหนือหัว ปกปักรักษา ให้พลานามัยแข็งแรงสืบไป”

ล่าสุด หลังจากที่ทราบข่าวเศร้า ด้าน สมเกียรติ โอสถสภา อดีตอาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุข้อความว่า ภาพประทับใจของข้าพเจ้า ตั้ว ศรัณยู พาครอบครัว ภรรยากับลูกสาว ฝ่าสายฝนถวายพวงมาลัย ในหลวงรัชกาลที่ ๙”

ขณะเดียวกัน เปิ้ล หัทยา ภรรยาของตั้ว ได้โพสต์ครั้งล่าสุด พร้อมระบุข้อความสุดเศร้าว่า “จะรัก..รักเธอตลอดไป เป็นลมหายใจของกันและกัน” ซึ่งยังคงมีทั้งพี่น้องในหลากหลายแวดวงเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจและแสดงความเสียใจอย่างเนื่องแน่น

ทั้งนี้ครอบครัว “วงษ์กระจ่าง” กำหนดจัดงานศพตั้งแต่วันที่ 11 -17 มิ.ย 63 เวลา 18.30 น. ที่ศาลาเศรษฐี วัดนาคปรก ซ.เทอดไท 49 เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ วันที่ 18 มิ.ย 63 เวลา 17.00 น. พิธีฌาปนกิจ

ขณะที่ในพิธีรดน้ำศพ ทางครอบครัวขอเป็นการภายใน เฉพาะญาติ และเพื่อนสนิท พี่แดงพี่อ๊อฟ โดยไม่อนุญาตให้ทำข่าวและถ่ายภาพใดๆเท่านั้น จากนั้นในเวลา 17.30 น. เปิ้ล หัทยา ภรรยาพร้อมครอบครัวจะให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนพร้อมกันครั้งเดียว

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิ้ล หัทยา สวมบททำหน้าที่เสาหลักครอบครัว กลับมาทำงานเป็นครั้งเเรก หลังสามี ตั้ว ศรัณยู จากไปชั่วนิรันดร์

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับวงการบันเทิง … …