Home ข่าว เจนนี่ ลงภาพ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สอบเข้า ม.4 แต่กลับทำให้น้องสาวร้องไห้หนัก

เจนนี่ ลงภาพ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สอบเข้า ม.4 แต่กลับทำให้น้องสาวร้องไห้หนัก

30 second read
ปิดความเห็น บน เจนนี่ ลงภาพ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สอบเข้า ม.4 แต่กลับทำให้น้องสาวร้องไห้หนัก
0
2,302

กลายเป็นเป็นศิลปินวัยรุ่นที่มีชื่อเสียงตั้งแต่อายุยังน้อยแถมยังมีแฟนคลับให้ความสนใจตลอดเวลาไม่ว่าจะทำอะไร เนื่องจากทั้งเจนนี่ และ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่นมักจะมีภาพน่ารักๆ มาให้แฟนได้เห็นเสมอๆ อย่างเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2563 เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้แชร์ภาพของน้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ขณะสวมชุดนักเรียน ไปสอบเข้าเรียนชั้น ม.4 ที่โรงเรียนทุ่งสง แต่เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกนำไปลงข่าว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กลับเจอคนคอมเม้นต์บูลลี่จนร้องไห้ ทำเอา เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาโพสต์เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งให้กำลังใจน้องสาว ดังนี้

“วันนี้ข่าวบันเทิงลงข่าวลิลลี่ เรื่องไปสมัครสอบ ม.4 ที่โรงเรียนทุ่งสง อันดับแรกต้องขอขอบคุณเพจข่าวที่ให้ความสนใจกับข่าวเล็ก ๆ ที่ไม่น่าจะเป็นข่าว ในส่วนของข้อดี ก็สามารถทำให้ผู้คนรู้จักทุ่งสงบ้านเรามากขึ้น และเป็นแรงผลักดันให้เด็ก ๆ ที่กำลังติดตามลิลลี่มีกำลังใจในการเรียนมากขึ้น

แต่ข้อเสียคือ ลิลลี่ร้องไห้เพียงเพราะไปอ่านคอมเม้นต์บูลลี่ของคนบางประเภทที่มีทัศนคติในด้านลบ ในส่วนของพี่สาวก็ทำได้เพียงสอนและให้กำลังใจ เพราะบนโลกนี้ไม่มีใครชื่นชอบเราหมดทุกคน แต่ลิลลี่จงจำไว้ สำหรับพี่ ลิลลี่เก่งมากแล้ว ทั้งทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย (ถึงแม้อาจจะได้ไปเรียนน้อยกว่าคนอื่นก็ตาม) ลิลลี่ไม่จำเป็นต้องคิดมาก หรือให้ความสนใจกับคนที่เขาไม่ชอบเรา ทำหน้าที่ของน้องให้ดีที่สุด โอกาสมาถึงขนาดนี้แล้วลุยต่อเพื่อครอบครัวและอนาคตให้ดีที่สุดก็พอพี่ และแม่ พร้อมเป็นกำลังใจและพร้อมเป็นเกราะกำบังให้น้องเมื่อน้องโดนทำร้ายเสมอ อย่ากลัวที่จะทำความดี อย่ากลัวที่จะทำเพื่อครอบครัว จงทำทุกอย่างให้อยู่บนหลักของความดี และไม่เดือดร้อนใครก็พอ ที่สำคัญพี่ขอบคุณมากที่น้องยังเด็กแต่ยอมเหนื่อยกว่าเดิมหลายเท่า เพื่อทำหน้าที่ของตัวเอง และขอบคุณที่น้องเสียสละเพื่อครอบครัวมาตลอด #พี่รักลิลลี่ที่สุด”ทำให้มีแฟนๆ เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งทาง ลิลลี่ ก็ได้มาคอมเม้นต์ในโพสต์ดังกล่าวด้วยว่า “ขอบคุณทุกคนนะค้าบ”

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

รู้อยู่แล้วว่าต้องโดน! “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ไม่ท้อ หลังร้องเพลงสากล แล้วมีดราม่า

หลังจากที่ตกเป็นประเด็นข่าวดราม่ามากมาย แต่สาวเจนนี่ ได … …