Home ข่าว หนุ่มรับไม่ได้หลังรู้ความจริง ภรรยาปิดบังความลับมาตลอด จนถึงคืนส่งตัวเข้าหอ ก่อนนำมาสู่การหย่าร้างอย่างไม่เหลือเยื่อใย

หนุ่มรับไม่ได้หลังรู้ความจริง ภรรยาปิดบังความลับมาตลอด จนถึงคืนส่งตัวเข้าหอ ก่อนนำมาสู่การหย่าร้างอย่างไม่เหลือเยื่อใย

40 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มรับไม่ได้หลังรู้ความจริง ภรรยาปิดบังความลับมาตลอด จนถึงคืนส่งตัวเข้าหอ ก่อนนำมาสู่การหย่าร้างอย่างไม่เหลือเยื่อใย
0
238

กลายเป็นเรื่องราวความรักขมๆที่ถูกกล่าวถึงในโลกออนไลน์จนเป็นข่าวโด่งดังเมื่อ ชาวหนุ่มวัย 31 ปี เป็นชาวเกาะลอมบอก ประเทศอินโดนีเซีย ได้ทราบความจริงว่าภรรยาที่เขาแต่งงานและใช้ชีวิตคู่นั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่ผู้หญิง ซึ่งเรื่องนี้เริ่มจาก ภรรยาของเขานั้นปฎิเสธที่จะร่วมหลับนอนกับผู้เป็นสามีในวันส่งตัวเข้าหอ ต่อจากนั้นไม่นานเรื่องราวเดินทางต่อมาลงเอยด้วยการหย่าร้างในที่สุด

จากการรายงานของสื่อต่างประเทศ นาย Muh พบกับ Mita ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย หลังจากที่ได้พูดคุยกันพอประมาณ ทั้งคู่ต่างมีความเข้าอกเข้าใจกันดีจนนำไปสู่การตกลงปลงใจแต่งงานกัน

ในวันที่ 2 มิถุนายน 2020 Muh กับ Mita ได้พบหน้ากันเป็นครั้งแรก และ Mita เองก็สวมใส่ผ้าคลุมปิดใบหน้าเหลือเพียงแค่ดวงตาเท่านั้น หลังจบพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการ นาย Muh พยายามที่จะขยับความสัมพันธ์ด้วยการขอจ้ำจี้ในคืนแรกแต่กลับถูก Mita ปฏิเสธ เขารู้สึกเศร้าใจเล็กน้อยแต่ยังไม่ยอมแพ้ เพราะคิดว่า Mita น่าจะยังมีความกลัวอยู่เล็กน้อย จนกระทั่งในคืนถัดมา Muh ได้ขอเรื่องเดิมอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ Mita ปฏิเสธและขอหย่าทันทีพร้อมกับหนีออกจากบ้านไปนาย Muh รู้สึกไม่ดีและอยากจะไปโน้มน้าวถึงบ้าน Mita ให้กลับมา หลังจากที่เขาพยายามสืบหาที่อยู่เดิม เขาพบว่าที่อยู่นั้นลงทะเบียนในนามของชายที่ชื่อ Mit เมื่อสืบลึกลงไปอีกก็พบกับข้อมูลที่บ่งชี้ว่า Mita นั้นก็คือนาย Mit ทำให้นาย Muh หัวใจแหลกสลายในทันที ในที่สุดแล้วเขาจึงนำเรื่องราวดังกล่าว ไปแจ้งความกับตำรวจและทำเรื่องขอหย่า แน่นอนว่าตำรวจก็รับเรื่องเอาไว้และยืนยันว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริงLoad More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เมฆ วินัย ประกาศตามหาบุตรบุญธรรม 2 คน หวังสร้างบุญใหญ่รับเลี้ยงให้โอกาสคน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่ต้องต่อสู้กับโรคตุ่มน้ำพองอย่า … …