Home ข่าว คุณหนูรวยล้นฟ้า ตกอับขั้นสุดกลายเป็นขอทาน เพราะพ่อแม่ทิ้งหนี้ก้อนโตไว้ให้ ตัดสินใจประกาศขายรักครั้งแรกของเธอ กลายเป็นเรื่องโด่งดังในโลกออนไลน์

คุณหนูรวยล้นฟ้า ตกอับขั้นสุดกลายเป็นขอทาน เพราะพ่อแม่ทิ้งหนี้ก้อนโตไว้ให้ ตัดสินใจประกาศขายรักครั้งแรกของเธอ กลายเป็นเรื่องโด่งดังในโลกออนไลน์

30 second read
ปิดความเห็น บน คุณหนูรวยล้นฟ้า ตกอับขั้นสุดกลายเป็นขอทาน เพราะพ่อแม่ทิ้งหนี้ก้อนโตไว้ให้ ตัดสินใจประกาศขายรักครั้งแรกของเธอ กลายเป็นเรื่องโด่งดังในโลกออนไลน์
30
13,832

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าในสังคมโซเชียล มีการเผยแพร่เรื่องราวของหญิงสาวขอทานรายหนึ่งในประเทศจีน ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลังมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเรื่องราวของเธอผ่านทางเว็บไซต์ยูทูป ปรากฏเป็นภาพของเด็กสาว ในชุดแจ็คเก็ตสีดำ สวมกางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ นั่งร้องเพลงและเล่นกีตาร์ ท่ามกลางอากาศที่หนาวเหน็บในสถานีรถไฟใต้ดินที่กรุงปักกิ่ง

หญิงสาวรายนี้มีชื่อว่า ฮั่น ไป่ เหยา ด้วยอายุที่ยังไม่ถึง 18 ปี ทำให้เธอไม่สามารถเลือกประกอบอาชีพอะไรได้มาก จึงต้องกลายมาเป็นพนักงานเสริฟในร้านอาหาร เพื่อหารายได้ยังชีพ แต่เงินที่ได้มาก็ไม่เพียงพอต่อค่ารักษาของแม่ที่ป่วยหนัก เธอจึงต้องเล่นกีตาร์เพื่อหาเงินในสถานีรถไฟใต้ดินในวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยมีบางคนถึงกับพูดว่า หญิงสาวผู้นี้น่าจะเป็นขอทานที่สวยที่สุดในโลกก็ว่าได้

ขณะที่หลายคนตั้งข้อสงสัยถึงเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ ล้วนแล้วแต่น่าจะเป็นแบรนด์ดังๆ ทั้งยังมีการคาดการณ์ว่าหญิงสาวรายนี้ จะเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ จึงทำให้มีผู้เข้าไปสอบถามเรื่องราวของเธอเป็นจำนวนมาก ได้ความว่าก่อนหน้านี้ครอบครัวของเธอจัดว่ามีฐานะ จนกระทั่งพ่อของเธอล้มป่วย ต้องใช้เงินรักษาจำนวนมาก และเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา พร้อมกับทิ้งหนี้สินไว้มหาศาล ขณะที่แม่ก็ต้องมาล้มป่วยลงอีก ต้องใช้เงินจำนวนมากในการรักษาพยาบาล และเธอยังมีน้องชายเล็กๆอีกคนทั้งนี้ยังการมีการระบุว่าอีกว่า หญิงสาวผู้นี้ได้เสนอขายความรักครั้งแรกของตัวเอง ในราคา 100,000 หยวน(ราว 5 แสนบาท) เพื่อแลกกับการนำเงินมาใช้หนี้ และรักษาอาการป่วยของแม่ และมีรายงานว่า ผู้ที่รับซื้อความรักครั้งแรกของเธอนั้น เป็นผู้บริหารบริษัทถ่านหินแห่งหนึ่งในจีน

Load More Related Articles
Load More By Breaking News
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

Commander du tadalafil Bien que 5 oculaires soient acce … …