Home ข่าว ลูกค้าแทบเสียสติ หิวข้าวจนตาลาย สั่งเกาเหลาเย็นตาโฟมากิน ซดน้ำซุปไปแล้วครึ่งถ้วย

ลูกค้าแทบเสียสติ หิวข้าวจนตาลาย สั่งเกาเหลาเย็นตาโฟมากิน ซดน้ำซุปไปแล้วครึ่งถ้วย

38 second read
ปิดความเห็น บน ลูกค้าแทบเสียสติ หิวข้าวจนตาลาย สั่งเกาเหลาเย็นตาโฟมากิน ซดน้ำซุปไปแล้วครึ่งถ้วย
1
2,128

กลายเป็นภาพที่ไหนหลายคนเห็นแล้วถึงกับต้องขนหัวลุกไปตามๆกัน เมื่อเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel โพสต์ภาพแคปหน้าจอของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ออกมาเล่าเรื่องราวหลังจากไปทานอาหารในร้านแห่งหนึ่งในปั้มน้ำมันชื่อดัง จากนั้นพอกินไปได้สักพัก ไม่คิดว่าจะต้องมาเจอกับแมลงสาปที่ปนมากับในถ้วยตั้งแต่แรก

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า… ลงภาพไว้เป็น หลักฐานก่อน ขอเล่าเหตุการณ์ให้ฟังนะ เหตุเกิด ณ วันที่ 29 พค 63 ประมาณ 17:30 น ที่ร้านขายข้าวราดแกง และ ก๋วยเตี๋ยว (ไม่สามารถบอกชื่อร้านได้) คือ เราได้เดินทาง ออกจาก กทม จะกลับ อุดร ไปแวะที่ ปั๊ม xxx สระบุรี (ต.กุดนกเปล้า)

คือ หิวข้าวมาก เลย แวะเข้าห้องน้ำ ล้างหน้าล้างมือ ให้เรียบร้อย แล้ว เดินเข้าร้านอาหาร ร้านนึงก็สั่งอาหารทาน เป็นข้าวราดแกง ก็ สั่งเสร็จก็ นั่งทานที่โต๊ะ ซักพก เราก็ เลยสั่ง เกาเหลาโฟ เพิ่ม กับพนักงาน พนักงานก็ รับ Order เรียบร้อย อีกซักประมาณ 7 นาที พนักงานก็มาเสริฟ์ ที่โต๊ะ พออาหารมาถึง ก็ คนส่วนผสม ให้เข้ากัน และก็ กินเลยระหว่างนั้น ก็ทานข้าวไป เล่นโทรศัพท์ไป มือก็ ตักน้ำก๋วยเตี๋ยว ซด ไปเรื่อยๆ กินผักบุ้ง กินลูกชิ้นปลา ไปพอ ซักพัก เราซดน้ำไปได้ ครึ่งถ้วย ก็ คนหาผักบุ้งใต้ถ้วย แต่ปรากฏว่า เจอ ตัวแมลง แทน (ตอนนั้น ตกใจแรงมาก เกิดมากูไม่เคยกิน อาหารที่มีแมลงสาบ ตัวใหญ่ขนาดนี้)

ทันใดนั้น กวักมือเรียกพนักงาน ทันที ระหว่างนั้น ก็ ใช้สายตา จับจ้องว่า มันคือแมลงสาบ จริงๆ ใช่มั้ย ถามกับตัวเราเอง ทั้งพยายามอ้วกทันที แต่ มันอ้วกไม่ออก อาการมันบอกไม่ถูก รู้แค่ ขยักแขยง ปวดหัว ขึ้นมา คิดมาก ในทันที พอพนักงาน เดินมาที่โต๊ะ เราก็ ให้พนักงานดู พนักงานพอเห็น ก็ ทำหน้า เอ๋อ 100%

ตอนนั้น มีพนักงาน 4 คนหน้าร้าน ผญ 3 ผช 1 น่าจะเป็น แรงงานต่างด้าว พอเสร็จ เราถามพนักงาน ทำไมเป็นแบบนี้ ขอเบอร์เจ้าของร้านหน่อย พนักงานก็ ไปเอาถุงกระดาษที่มี เบอร์ เจ้าของร้านมาให้ นางกำลังจะกดโทร แต่เราบอกว่า ไม่ต้อง เราโทรเอง จนได้คุย เราบอกว่า เราเจอแมลงสาบใน เกาเหลา ณ ตอนนั้น เจ้าของ ก็ ได้ บอกว่า ขอโทษ อย่างเดียว และบอกว่า ไม่ได้ตั้งใจจะให้มันเกิดขึ้น ส่วนเรา ณตอนนั้น โมโห มาก ส่ง MMS ไปให้เจ้าของร้านดู และบอกให้เค้า ตรวจสอบ และ ถ้าได้เรื่องให้โทรกลับ

ปรากฎ ให้ เพื่อน ผช โทร มา เราก็ บอกและเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง ระหว่างนั้น เราขับรถออกมา เพราะกลัวกลับไม่ทัน เคอร์ฟิว พอขับมาถึงโคราช มี Miss call 3 สาย เราก็ขับหา รร.นอน ใจก็กลัวไม่มีที่พัก ตอนนั้สามทุ่มกว่า ๆ พอจอดรถ ก็โทรกลับ ปรากฎว่า เค้าแนะนำตัวว่าเป็นตำรวจ และถามเราว่า “น้องเป็นอะไรมากมั้ย เราก็เลยเล่าให้ฟัง อีกรอบ (เราก็ไม่รู้จุดประสงค์หลักที่โทรมาหรอกนะ )ก็เลยบอกว่า พรุ่งนี้(30/5) ค่อยคุย จากนั้นเราก็วางสาย จบเรื่องวันนั้น ไป (โปรดติดตามตอนต่อไป)

ซึ่งหลังจากภาพและข้อความดังกล่าวถูกโพสต์ลงไป ก็ได้กลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามเจ้าของโพสต์ได้ทำการลบภาพและโพสต์ทิ้งไปเป็นที่เรียบร้อย

ป้าดดดดมาเป็นตัวๆเลยว่ะ ลงภาพไว้เป็น หลักฐานก่อน ขอเล่าเหตุการณ์ให้ฟังนะ เหตุเกิด ณ วันที่ 29 พค 63 ประมาณ 17:30…

Posted by อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel on Sunday, 31 May 2020
Load More Related Articles
Load More By Bumblebee
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สาวผิดหวังกับรูปร่างตัวเองมาตลอดชีวิต กลับเจอจุดที่ทำให้ต้องเปลี่ยนใจอย่างกะทันหัน ทุกวันนี้เป็นปลื้มหนักมาก

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาสาวๆหลายคนต่างพากันอิจฉ … …