Home ข่าว ตั๊ก บงกช ทนไม่ไหวโผล่ตอกกลับแทบจุก หลังชาวเน็ตแขวะแรง ปฎิเสธบทนางเอก

ตั๊ก บงกช ทนไม่ไหวโผล่ตอกกลับแทบจุก หลังชาวเน็ตแขวะแรง ปฎิเสธบทนางเอก

50 second read
ปิดความเห็น บน ตั๊ก บงกช ทนไม่ไหวโผล่ตอกกลับแทบจุก หลังชาวเน็ตแขวะแรง ปฎิเสธบทนางเอก
0
460

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” ที่ตัดสินใจเข้าสู่วงการบันเทิง เพราะต้องการที่จะหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว

ตั๊ก บงกช ทนไม่ไหวโผล่ตอกกลับแทบจุก หลังชาวเน็ตแขวะแรง ปฎิเสธบทนางเอก

ผลงานสร้างชื่อได้จากการรับบทเป็น “อีสา” ในภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่อง บางระจัน ต่อมามีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “ขุนแผน” แล้วมาพลิกบทบาทเป็น  “สมทรง” ในเรื่อง “ไอ้ฟัก” เรียกได้ว่าโด่งมากในยุคนั้น 

ต่อมา “ตั๊ก บงกช” ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงเมื่อปลายปี พุทธศักราช 2555 จู่ๆ ก็ได้ประกาศแต่งงานกับ “เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล” ประธานบริษัทดีแทค ซึ่งมีอายุมากกว่าหลายปี และมี “น้องข้าวหอม” เป็นโซ่ทองคล้องใจ กลายเป้นคุณนายหมื่นล้านไปปริยายทั้งนี้ล่าสุด “สาวตั๊ก บงกช” ก็ใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดิน หันมาสนใจการปลูกพืชผักสวนครัวไว้กินเอง จริงจังถึงขั้นเปลี่ยนสวนหลังบ้านเป็นแปลงผัก ปลูกหลายชนิดยันเพาะเห็ดไว้ทำอาหาร ที่สำคัญลงมือปลูกเองทุกขั้นตอนชนิดไม่กลัวเลอะกลัวเปื้อน

ซึ่ง สาวตั๊ก ภูมิใจและมีความสุขมากที่เห็นพืชผักเจริญงอกงาม ทั้งยังบอกเหตุผลที่ลุกขึ้นมาปลูกผักว่า นอกจากจะได้กินผักปลอดสารพิษแล้ว อนาคตยังจะช่วยประหยัดเงินได้เยอะเพราะไม่ต้องซื้อผักอีกต่อไป กลายเป็นวิถีชีวิตของคุณนายหมื่นล้านที่หลายคนประทับใจ

นอกจากจะชอบขลุกอยู่กับสวนผักแล้ว ล่าสุด สาวตั๊ก ยังวาร์ปไปเป็นชาวไร่ พร้อมพาไปชมบรรยากาศของไร่ “เบญจรงคกุล” โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะควงสามี “เจ้าสัวบุญชัยเบญจรงคกุล” และลูกชายไปเที่ยวไร่ลงไอจี

ด้วยระบุข้อความว่า “วันนี้มาช่วยคุณบุญชัยกับคุณข้าวหอมลงต้นโกโก้ที่ไร่เบญจรงคกุล 1,000ต้นบงกชน้ำหนักลง3โล #สนุกมากได้ทำสวน#ถามว่าร้อนมั้ยตอบเลยว่ามากๆๆๆๆๆเเต่ชอบความร้อนค่ะ ” 

อย่างไรก็ตาม สาวตั๊ก ได้ออกมาโพสต์ชี้แจ้งเหตุผลไม่รับงานละครอีก พร้อมข้อความระบุว่า “ปรึกษากับสามีเเล้ว#จึงขอเรียนว่าเนื่องด้วยมีละครติดต่อเข้ามามากตั๊กกราบขอบพระคุณที่ให้โอกาสที่ดีให้ตั๊กมากเพราะได้รับบทนางเอกทั้งนั้นเลยจึงเรียนมาเพื่อทราบว่าตั๊ก

ต้องมาช่วยงานไร่ของสามี กราบขอบพระคุณทุกท่านที่ติดต่อเข้ามาค่ะ#ที่โพสต์บอกไม่ใช่ต้องการให้เห็นความสำคัญ แต่ต้องการส่ง ความรู้สึกเเคร์ไปถึงท่านผู้ใหญ่ทุกท่านที่เห็นความสำคัญของตั๊กค่ะกราบขอบพระคุณอย่างสูงที่ยังคิดถึงตั๊กบงกช”

ต่อมาล่าสุด ทำเอา สาวตั๊ก เดือดกลางไอจี หลังจากได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีผู้ใช้บัญชีรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ผู้จัดได้ยินคำว่าไร่สามี” รีบถอนบททันที ก่อนที่ สาวตั๊ก จะมาตอบกลับนิ่งๆว่า

“น้องเป็นอะไร ชอบว่าคนอื่นค่ะ อย่าทำเลยค่ะ ไม่ดี และไม่จริงด้วย เรื่องของเรื่องคือพี่ ปฏิเสธเขาหลายเรื่องและเรื่องล่าสุดก็รับปากเค้าไว้แล้วจึงต้องออกมาขอโทษหน้าสื่อ น้องใช้igในทางที่ถูกดีกว่าค่ะ”

เรียกได้ว่า จากข้อความดังกล่าวของ สาวตั๊ก ทำเอาชาวเน็ตแห่กดไลค์เห็นด้วยถล่มถลายเลยทีเดียว

ภาพ bong_kod_tak

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ตั๊ก บงกช เผยภาพซอกเล็บดำ ในขณะทำสวนไร่เบญจรงคกุล ไม่สนภาพลักษณ์คุณนายหมื่นล้าน

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร ส … …