Home ข่าว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ งานเข้าเต็มๆ หลังถูกชาวเน็ตแฉพฤติกรรม เมียดาราดัง ทำงามหน้ากลางฟิตเนส

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ งานเข้าเต็มๆ หลังถูกชาวเน็ตแฉพฤติกรรม เมียดาราดัง ทำงามหน้ากลางฟิตเนส

53 second read
ปิดความเห็น บน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ งานเข้าเต็มๆ หลังถูกชาวเน็ตแฉพฤติกรรม เมียดาราดัง ทำงามหน้ากลางฟิตเนส
1
626

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ร้อนระอุ เเละวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนาหูในโลกโซเชียล เมื่อ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นั้นได้เดินทางพร้อมผู้เสียหาย เข้าเเจ้งจับ สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาพระเอกชื่อดังอย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่สน.หัวหมาก ในคดีฉ้อโกงหน้ากากอนามัย

เเละต่อมาทางด้าน หนุ่ม ศรราม นั้นก็ทนไม่ไหว ได้ออกโรงชี้เเจงแทนเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ปมโกงเงินค่าหน้ากากอนามัย 9 เเสนบาท ซึ่ง หนุ่ม ศรราม นั้นก็ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางอินสตราเเกรมส่วนตัว ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า ก่อนหน้านี้ตนเองและ สาวติ๊ก เตรียมจะทำธุรกิจหน้ากากอนามัย แต่หลังจากที่ทางภาครัฐได้ประกาศว่า หน้ากากอนามัยเป็นสินค้าที่ควบคุมภายใต้กฎหมาย จึงตัดสินใจไม่ทำธุรกิจต่อ

โดยตนเองเเละภรรยา ยอมเสียเงินมัดจำนวนหนึ่ง และเงินที่สั่งสินค้าไปล่วงหน้าก็ยอมเสียไปเลย ซึ่งทางด้านภรรยานั้นก็ได้พยายามติดต่อผู้เสียหาย เพื่อคืนเงินมัดจำ จำนวน 9 แสนบาทให้เเล้ว แต่กลับไม่มีใครรับโทรศัพท์นั่นเองอีกทั้งก็เป็นที่พูดถึงไปทั้งโซเชียลลือสนั่น หนุ่ม ศรราม เลิกเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังเจอข่าวฉาวโกงหน้ากากอนามัย ยามสังคมวิกฤต โดย หนุ่ม กรรชัย ได้พูดในรายการดังแห่งหนึ่งว่า ทางด้าน นายอัจฉริยะ ได้พูดในคลิปว่า เหมือนกับ หนุ่ม ศรราม ได้มีการแยกทางกับภรรยา สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แล้ว อีกทั้งยังได้เปลี่ยนนามสกุลแล้ว เเต่ต่อให้เปลี่ยนนามสกุล ถ้ามีการฟ้องร้องกันก็ต้องสืบว่าทำร่วมกันหรือเปล่า ซึ่งหลังจากที่มีข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่อง ก็ทำให้ใครประชาชนเกิดคำถามว่าเเท้จริงเเล้วทั้งคู่เลิกรากันแล้วหรือไม่

เเละเมื่อไม่นานมานี้ สาวติ๊ก ได้เปิดอกเคลียร์ผ่านทางเพจดัง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยเธอนั้นได้ยอมรับว่าหย่าจริงกับสามี หนุ่มศรราม แต่ไม่ได้หย่าเพราะไม่รักกันแล้ว เพียงแค่หย่าแก้เคล็ดเท่านั้นซึ่ง สาวติ๊ก สาเหตุเพราะเป็นการแก้เคล็ดเนื่องจากมีพระท่านทักมาว่า หากหย่ากันแล้วเรื่องไม่ดีในชีวิตที่ทั้งคู่เจออยู่จะเบาบางลง นั่นเป็นสาเหตุของการหย่าในครั้งนี้ และยังไม่มีกำหนดที่จะกลับไปจดทะเบียนสมรสกันอีก แต่ในด้านการใช้ชีวิตคู่ยังคงใช้ชีวิตเช่นเดิม

เเละล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้้นก็งานเข้าเต็มๆ หลังถูกชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก ปมหญิงโดนแฉพฤติกรรม เมียดาราดัง ทำงามหน้ากลางฟิตเนส

ซึ่งหลังจากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมายว่า เป็น สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือไม่ งานนี้ต้องรอ สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มาชี้เเจงอีกทีจ้า

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อ

หลังจากที่เป็นกระแสดราม่าอยู่พักหนึ่ง สาวติ๊ก บิ๊กบราเธ … …