Home ข่าว เป็ด เชิญยิ้ม ตามเจอแล้วผู้มีพระคุณที่อยากตอบแทน แต่เหมือนจะสายเกินไป

เป็ด เชิญยิ้ม ตามเจอแล้วผู้มีพระคุณที่อยากตอบแทน แต่เหมือนจะสายเกินไป

30 second read
ปิดความเห็น บน เป็ด เชิญยิ้ม ตามเจอแล้วผู้มีพระคุณที่อยากตอบแทน แต่เหมือนจะสายเกินไป
1
2,609

หลังประกาศตามหาผู้มีพระคุณช่วยเหลือยามยากลำบากแสนสาหัส เป็ด เชิญยิ้ม จำชื่อได้ขึ้นใจ อยากไปกราบเท้า หากท่านไม่อยู่แล้ว ลูกหลานได้ยินเรื่องนี้ ก็อยากเจอเพื่อตอบแทนบุญคุณ โดยตลกดังรุ่นใหญ่ เผยเคยประสบวิกฤต ลำบากโคตรลำบาก ลำบากยกกำลังสิบ ในสมัยวัยรุ่น มีลูก แต่ไม่มีเงิน ลำพังเงินจะกินกับภรรยายังไม่มี ต้องหาค่านมลูกออกหางานทำหลายอย่าง จนมาอบรมเป็นพนักงานขายทีวี เปิดสมุดหน้าเหลือง หาเบอร์ และโทรไปขายทีวี เจอผู้ชายคนหนึ่ง

ที่ชื่อว่า คุณลัญจกร ฟักมีทอง จำชื่อได้ขึ้นใจ แม้ตายไปแล้วเกิดใหม่ก็ยังจำชื่อเขาได้ เขาอยู่ซอยรางน้ำ พูดเสนอขายทีวียาวเหยียด เขาพูดคำเดียว ส่งมาให้ผม 1 เครื่อง ทำให้ตัวเองได้เงินค่านมลูก ตนพูดออกสื่อมาหลายรายการแล้วว่าถ้าท่านยังอยู่ ก็อยากจะกลับไปกราบเท้าท่าน แต่ถ้าหากไม่อยู่แล้ว ลูกหลานของท่าน ได้ยินสิ่งที่ตนพูดไป ตนก็อยากจะเจอเพื่อตอบแทนบุญคุณ

ล่าสุด ตลกดังสุดดีใจได้เจอกับผู้มีพระคุณแล้ว หลังมีคนติดต่อมายังอมรินทร์ทีวี ระบุตนว่าเป็นลูกสาวของ “ลัญจกร ฟักมีทอง” โดยได้ติดต่อกันทางโทรศัพท์กับลูกสาวของผู้มีพระคุณ เป็นที่น่าเสียใจ เมื่อ ผู้มีพระคุณได้เสียชีวิตไปแล้วในวัย 80 ปี ตรงกับวันเกิดของตัวเอง เมื่อ 7 ปีที่แล้วโดย เป็ด เชิญยิ้ม แสดงความเสียใจขอให้ไปเป็นเทวดาอยู่บนสวรรค์ พร้อมบอกเล่าความดีของคุณพ่อที่ได้ทำไว้กับตน สิบชาติก็ไม่ลืม โดยการช่วยซื้อทีวี ซึ่งลูกสาวของผู้มีพระคุณ เผยด้วยว่า ปกติแล้วคุณพ่อจะไม่ซื้อของผ่านทางโทรศัพท์ แสดงว่า ตลกดัง ตอนนั้น ต้องขายเก่งมากๆ

“คุณพ่อเคยพูดเรื่องนี้ และเคยดูคุณเป็ดแสดงตลก และเคยไปเจอตัวจริงด้วย เคยมาแสดงตลกที่คาเฟ่ที่คุณพ่อไปดูอยู่ แต่เขาไม่อยากเข้าไปทัก”

ลูกสาวของผู้มีพระคุณก็ได้ส่งรูปคู่กับโทรทัศน์เครื่องดังกล่าวที่ซื้อจากตลกดังมาให้ดู ซึ่ง เป็ด เชิญยิ้ม เห็นแล้วถึงกับบอกว่า ใช่โทรทัศน์เครื่องนี้คือเครื่องที่ตนขายแล้วเป็นคนนำไปส่งให้กับคุณลัญจกร ด้วยตัวเอง โดยตลกดังเตรียมจะเข้าไปเยี่ยมลูกสาวของผู้มีพระคุณ พร้อมกับจุดธูปบอกด้วยว่า วันนี้ได้เจอผู้มีพระคุณแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก อมรินทร์ทีวี

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวเน็ตหมดคำพูด หลานเนรคุณ ใส่เดี่ยวยายแท้ๆ ทั้งที่เลี้ยงมาตั้งแต่ยันเด็ก

กลายเป็นเรื่องราววิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกออนไลน์หลังผู้ใ … …