Home ข่าว อภิชาตบุตรมาเกิด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ขอให้พี่น้องชาวไทย ช่วยอวยพรคุณเเม่ หลังสุขภาพไม่แข็งแรง เป็นของขวัญเนื่องในวันเกิดของตัวเอง

อภิชาตบุตรมาเกิด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ขอให้พี่น้องชาวไทย ช่วยอวยพรคุณเเม่ หลังสุขภาพไม่แข็งแรง เป็นของขวัญเนื่องในวันเกิดของตัวเอง

30 second read
ปิดความเห็น บน อภิชาตบุตรมาเกิด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ขอให้พี่น้องชาวไทย ช่วยอวยพรคุณเเม่ หลังสุขภาพไม่แข็งแรง เป็นของขวัญเนื่องในวันเกิดของตัวเอง
1
6,181

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่น่ายกย่องของเเผ่นดินไทย สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มีชื่อเล่นว่า ท็อป เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการถ่ายแบบและแสดงเป็นตัวประกอบ ก่อนจะมารับบทนำจากการแนะนำของ คมน์ อรรฆเดช ในเรื่อง “ตำรวจเหล็ก” คู่กับ มาช่า วัฒนพานิช ซึ่งเป็นนักแสดงใหม่ด้วยกันทั้งคู่ และมีชื่อเสียงโด่งดังมาจากละครโทรทัศน์ เรื่อง “แผลเก่า” ทางช่อง 7 เมื่อปีพ.ศ. 2531 โดยรับบทเป็น “ไอ้ขวัญ” แสดงคู่กับ ชุติมา นัยนา จากนั้นจึงมีผลงานที่เป็นที่รู้จักอีกคือเรื่อง “เหตุเกิดที่ สน.” เมื่อปี พ.ศ. 2533 โดยรับบทเป็น หมวดปลิว นายตำรวจประจำ สน.

ในทางสังคม ยังเป็นที่รู้จักกันดีว่า เป็นดาราที่ช่วยเหลือสังคม โดยทำงานเป็นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูมานานกว่า 20 ปี โดยไม่ได้รับค่าตอบแทน

บิณฑ์ มีน้องชายฝาแฝดซึ่งเป็นนักแสดงด้วยเหมือนกัน คือ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ปัจจุบันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิทยาการการจัดการจาก มหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี และปริญญาจากมหาวิทยาลัยรามคำแหงในช่วงเดือนสิงหาคม ถึงเดือนกันยายน พ.ศ. 2562 เขากลับมาเป็นที่รู้จักอีกครั้งจากการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานี โดยเขาได้เปิดรับบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจนกระทั่งมียอดบริจาคทรัพย์สินรวมทั้งสิ้น 400 กว่าล้านบาท

เเละล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นั้นก็ได้โพสต์ข้อความขอให้พี่น้องชาวไทย ช่วยอวยพรคุณเเม่ หลังสุขภาพไม่แข็งแรง เป็นของขวัญเนื่องในวันเกิดของตัวเอง

ซึ่ง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า “วันนี้วันเกิดผมครับแต่..” สวัสดีครับเพื่อนๆ ที่รักทุกท่านครับ วันนี้ 27 พ.ค.2563 เป็นวันคล้ายวันเกิดของผมกับคุณ เอกพันธ์ แต่ปีนี้ไม่ต้องอวยพรให้ผมนะครับ ขอกราบทุกท่านช่วยอวยพรให้คุณแม่ผมดีกว่านะครับ ปีนี้ท่านไม่ค่อยแแข็งแรง อยากให้ท่านได้อยู่เป็นกำลังใจให้ผมไปนานๆ ผมเชื่อว่าคำอวยพรของทุกท่านศักดิ์สิทธิ์ และจะให้คุณแม่ของผมปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บ ท่านคือทุกสิ่งทุกอย่างของผม ผมอยู่กับท่านมาเกือบทั้งชีวิตไม่เคยห่างกันเลย ผมเชื่อได้เลยว่าทุกวันนี้ที่ผมทำ คุณแม่คือแรงผลักดันให้ผมได้ทำแต่สิ่งที่ดีๆ ถ้าท่านจำได้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ท่านได้มอบเงินให้ผม 2 ล้านบาท ให้เอามาช่วยคนที่เดือนร้อน คนป่วยที่ขอความช่วยเหลือ ท่านสงเสริมให้ทำความดีกับทุกคน ท่านบอกว่า ตอนเราไม่มีเราลำบากแค่ไหน พวกเขาก็เหมือนกัน ช่วยเขาเถอะ นี่คือคำพูดจากคุณแม่ผม วันนี้ขอกราบทุกท่านอวยพรคุณแม่ ปรางทิพย์ แทนวันเกิดผมนะครับ ท่านคือดวงใจของผมครับ กราบขอบคุณทุกๆ ท่านครับ

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิดชีวิตล่าสุด เกริก ชิลเลอร์ หลังหายหน้าหายตาไปนาน

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ เ … …