Home ข่าว ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ ชุดใส่บาตรต่อหน้าพระ ของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่บางเฉียบไม่เหมาะสม

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ ชุดใส่บาตรต่อหน้าพระ ของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่บางเฉียบไม่เหมาะสม

1 min read
ปิดความเห็น บน ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ ชุดใส่บาตรต่อหน้าพระ ของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่บางเฉียบไม่เหมาะสม
1
7,375

ทำเอาแฟนๆ ลุ้นและแสดงความยินดีล่วงหน้ากันเป็นแถว หลังเห็นภาพอวบอิ่ม มีน้ำมีนวลของ “ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ เทพพิทักษ์” หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ภรรยาพระเอก “หนุ่ม ศรรามเทพพิทักษ์” ขณะกำลังล้างจานด้วยใบหน้าสุดแฮปปี้ พร้อมข้อความบอกรักสามี งานนี้ แฟนๆ แซวกันกระจาย ว่ารอบนี้น้อง “วีจิ” มาแน่ 

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ ชุดใส่บาตรต่อหน้าพระ ของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่บางเฉียบไม่เหมาะสม

“ล้างจาน กรุบกริบ ชีวิตแม่ work at home รักทุกคนนะคะ รักมากที่สุดคือศรราม ฮิ้วววววเขินจุง ไปนอนล่ะ  @sornram_theappitak @veeji_theappitak #ติดดินแต่บินได้#NTveeji2213”

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ สาวติ๊ก เคยออกมาเปิดใจว่า อีกไม่นานจะกลับมาแต่งงานกับหนุ่มอีกครั้ง หลังหย่ากันแก้เคล็ด และพร้อมแล้วที่จะมีน้องให้ น้องวีจิ อีกด้วยนอกจากนี้“ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์”ก็ได้โพสต์ภาพสุดแซ่บ ในชุดวันพีชที่เข้ม แถมโพสตท่าแบบไม่ธรรมดา สร้างความฮือฮาในโลกโซเซียลไม่น้อย พร้อมกับแคปชั่นว่า “แม่ ก็ คือ แม่ แม่ไม่กินเผ็ด แต่แม่ติดหวาน ฮิ้วววววววว #ติดดินแต่บินได้ #NTveeji2213@sornram_theappitak@veeji_theappitak เปลี่ยนคนอื่นมันยาก เปลี่ยนตัวเองง่ายกว่าเยอะ (วลีเด็ดวันศุกร์)”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตรายนึงเข้ามาคอมเม้นต์รูปสตอเบอร์รี่ เหมือนเหน็บแหนมเบาๆ ซึ่งจากคอมเม้นต์ดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตที่ไม่เห็นด้วยเข้ามาคอมเม้นต์ด่าชาวเน็ตรายนั้น พร้อมข้อความระบุว่า “คุณก็ชอบกินเหมือนกันหรอ อร่อยเนอะ เอาป่ะเรามีเป็นสวนเลย ให้คุณฟรีๆโดยเฉพาะเลยนะ”

ต่อมา “ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์” ก็ได้โพสต์คลิปขณะไปซักผ้า ในชุดจัดเต็ม แอบเซ็กซี่กระชากใจ พร้อมข้อความระบุว่า “ช่วงว่างๆนั่งรอ สามีกลับบ้าน ลุกขึ้นมา แต่งตัว แต่งหน้า ทาปากเบาๆ แล้วก็ เดินแบบ หรือ เดินไป ซักผ้า หรือหาอะไรทำแก้ เครียด แก้เหงา แก้เซ็ง ในบ้านเบาๆวนๆไปนะคะ แม่แม่ (แม่ฮาพาไม่เครียด)”

ทั้งนี้ล่าสุด หนุ่มศรราม ได้ควงภรรยาและลูกสาว ไปทำบุญตักบาตรในตอนเช้าปกติ แต่งานนี้ก็ไม่วายมีดราม่าวิพากษ์วิจารณ์ชุดของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

หลังจากที่หนุ่มศรรามได้เผยคลิปขณะที่ตักบาตร และคลิปที่สาวติ๊กกำลังเล่นอยู่กับน้องวีจิ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้วนั้น

ก็ดันมีหลายสายตาที่โฟกัสเสื้อผ้าที่สาวติ๊กสวมใส่ แล้วต่างพากันวิจารณ์สนั่นว่าชุดนั้นมันสั้นเกินไปไม่เหมาะสมที่จะแต่งมาใสบาตรเพราะมันดูไม่งาม ซึ่งหลายๆ คอมเมนต์ก็ได้วิจารณ์ในทำนองว่า

“น่าจะใส่ชุดที่ดูดีกว่านี้หน่อยนะคะ,ตัวใหญ่เหมือนโคถึกน่าจะแต่งตัวให้เหมาะกว่านี้,ใช่ค่ะบางชุดก็สั้นเกิน,เวลาใส่บาตร เห็นเเต่ใส่สั้นเสมอHee,ชุดไม่เหมาะ สั้นเกิน ภรรยาพระเอก ไม่ใช่ภรรยาตลก,เอ่อว่าจะไม่เม้นนะเรื่องชุดอดไม่ได้จิงๆ”

แต่นอกจากนี้แล้วก็ยังมีคอมเมนต์จากคนรักแม่จ๋าของน้องวีจิ เข้ามาคมอมเมนต์ออกโรงปกป้อง ทำนองว่า “คนเรานี่ก็แปลก เค้าลงให้ดู ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องดูไม่ต้องคอมเม้นผ่านไปดิ่ นี่อะไรวะ มาหาเรื่องกัดจิกเค้าอยู่ได้ นี่มันบนพื้นที่ส่วนตัวเค้าครอบครัวเค้า ดราม่าแม่งได้ทุกเรื่อง อยากจะบ้า กับมนุษย์บางตัว ปลงๆซะบ้างนะเดี๋ยวไวรัสกินสมองหมด”

ภาพ sornram_theappitak

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อ

หลังจากที่เป็นกระแสดราม่าอยู่พักหนึ่ง สาวติ๊ก บิ๊กบราเธ … …