Home ข่าว สาวดีใจ ทวงรถกระบะจากเเฟนเก่า อีกวันเห็นรถขับมาหน้าบ้าน นึกว่าเอามาคืนให้

สาวดีใจ ทวงรถกระบะจากเเฟนเก่า อีกวันเห็นรถขับมาหน้าบ้าน นึกว่าเอามาคืนให้

31 second read
ปิดความเห็น บน สาวดีใจ ทวงรถกระบะจากเเฟนเก่า อีกวันเห็นรถขับมาหน้าบ้าน นึกว่าเอามาคืนให้
0
1,113

วันที่ 23พ.ค.63 เมื่อเวลา 23.00 น. หน่วยกู้ชีพพ้งไล้16 จุดศรีเทพ ได้รับแจ้งเหตุ 191 รถกระบะชนบ้านและไฟไหม้ บริเวณบ้านโคกตะขบ ตำบล นาสนุ่น อำเภอศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ เขตพื้นที่รับผิดชอบ สภ.ศรีเทพ จึงได้ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ร้อยเวร 30 และแพทย์เวร พบผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอก คือ นาย นวภูมิ โพธิธรรมทาน อายุ 42 ปี นอนเสียชีวิต อยู่ภายในรถกระบะ ฟอร์ดเรนเจอร์ หมายเลขทะเบียน 2ฒฉ- 1502 กรุงเทพมหานคร

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 24 พ.ค.63 น.ส.ลินจง อายุ 37 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว เปิดเผยว่า ผู้ที่เสียชีวิตภายในรถกระบะเป็นแฟนเก่าของตน เมื่อประมาณ 2 ปีก่อนตนไปทำงาน จ.ชลบุรี และได้คบหากับนายนวภูมิ จนกระทั่งต้นปี 63 ตนกลับมาดูแลแม่ที่ อ.ศรีเทพ เนื่องจากแม่อายุมากแล้ว แต่นายนวภูมิ ยังคงทำงานอยู่ที่เดิม จึงทำให้ต้องแยกทางกัน แต่ไม่ใช่เรื่องทะเลาะกันรุนแรง ส่วนตัวนายนวภูมิ มักจะมีอารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย จึงทำให้บางครั้งเกิดการทะเลาะกันบ้าง และไม่ถึงขึ้นลงไม้ลงมือหรือทำร้ายกันแต่อย่างใด

ทั้งนี้ในเช้าวันที่ 23 พ.ค.63 นายนวภูมิ ได้โทรศัพท์มาถามไถ่สารทุกข์และพูดคุยทั่วไป ตนจึงได้ทวงถามเรื่องรถยนต์คันที่ถูกไฟไหม้ว่าจะนำมาคืนตนได้เมื่อไร เนื่องจากรถคันดังกล่าวเป็นชื่อของตน แต่นายนวภูมิ เป็นคนนำไปใช้ โดยนายนวภูมิได้บอกว่า “เอามาคืนเมื่อไรก็เห็นเมื่อนั้นแหละ” แต่น้ำเสียงที่พูดให้ตนฟังผ่านโทรศัพท์ก็ไม่ได้โกรธเคืองอะไรกระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันเดียวกัน ขณะที่ตนกำลังนอนดูทีวีอยู่ในบ้าน สังเกตเห็นแสงไฟรถวิ่งตรงเข้ามาที่บ้าน จึงมองออกไปดูก็พบว่าเป็นรถของตน ตอนนั้นในใจคิดว่านายนวภูมิ จะขับมาคืนอย่างแน่นอน แต่เมื่อรถจอดที่หน้าบ้าน ตนสังเกตเห็นไฟลุกจากด้านในรถ จากนั้นได้ยินเสียงบีบแตร 3-4 ครั้ง จากนั้นรถก็ได้พุ่งเข้าชนบ้าน ประกอบกับหลังคาหน้าบ้านมุงด้วยหญ้าแฝก ทำให้ไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว

จากนั้นก็ได้มีเสียงระเบิดดังขึ้น ทุกคนจึงไม่กล้าเข้าไปใกล้บริเวณดังกล่าว และรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงให้มาช่วยควบคุมสถานการณ์ แต่ก็ไม่ทันไฟได้ไหม้รถ บ้าน และทรัพย์สินต่าง ๆ เสียหายทั้งหมด ส่วนนายนวภูมิก็ได้เสียชีวิตภายในรถ ซึ่งตนก็ยังสงสัยว่าเหตุใดจึงก่อเหตุเช่นนี้ เพราะไม่มีเหตุจูงใจที่จะก่อเหตุรุนแรงดังกล่าวได้

ขอบคุณ
ทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ทีวี
อาสาสมัครดับเพลิงและกู้ภัย ฐาน บุญวิภา

Load More Related Articles
Load More By ADMIN
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิดอันดับ 9 ดาราไทย หันหลังให้กับวงการบันเทิง

ต้องบอกว่าวงการบันเทิงนั้นเป็นสิ่งที่ไม่แน่นนอนสำหรับนั … …