Home ข่าว แพท ณปภา ไลฟ์สดรีวิวอาหารล่าสุด แต่กลับถูกด่า เห็นแฟนใหม่ดีกว่าลูกชาย น้องเรซซิ่ง

แพท ณปภา ไลฟ์สดรีวิวอาหารล่าสุด แต่กลับถูกด่า เห็นแฟนใหม่ดีกว่าลูกชาย น้องเรซซิ่ง

58 second read
ปิดความเห็น บน แพท ณปภา ไลฟ์สดรีวิวอาหารล่าสุด แต่กลับถูกด่า เห็นแฟนใหม่ดีกว่าลูกชาย น้องเรซซิ่ง
0
510

เรียกได้ว่าทำเอาร้อนแรงไปทั่วโลกออนไลน์สำหรับกรณีข่าวของ เบนซ์ เรซซิ่ง ที่ได้ออกมาแฉแชทลับกับอดีตภรรยา แพท ณปภา ตันตระกูล หลัง สาวแพท เคยให้ออกมาสัมภาษณ์ว่ายังรออดีตสามีอยู่เสมอจนวันสิ้นปี

แพท ณปภา ไลฟ์สดรีวิวอาหารล่าสุด แต่กลับถูกด่า เห็นแฟนใหม่ดีกว่าลูกชาย น้องเรซซิ่ง

ซึ่ง สาวแพท ได้ไปออกสัมภาษณ์รายการหนึ่งและได้บอกว่า ถึงแม้ทุกครั้งที่เราให้สัมภาษณ์เราก็จะบอกเสมอว่าเป็นแค่เพื่อนกันแต่ความจริงแล้วเราก็ยังคงรอเขาอยู่จนเคาท์ดาวเราก็ยังอยู่ข้ามปีกับลูกสองคนเลยคิดว่าโอเคเราต้องเดินหน้าต่อแล้วแหละ

จากนั้นทางด้าน หนุ่มเบนซ์ ได้ออกมาเผยแชทดังกล่าว “ซึ่งเป็นข้อความในวันเคาท์ดาวน์ว่าตนได้มีการทักไปหา สาวแพท จริงและมีการคุยกันต่ออีกแปปนึง โดยทางด้าน หนุ่มเบนซ์ ได้ระบุข้อความว่า ในคืนวันสิ้นปี“แพทรอคนๆนึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออน”

โดยทางด้าน สาวแพท ได้ร้องไห้สะอึกสะอื้นและฝากถึงอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ว่า “แพทหมดแล้วจริงๆกับผู้ชายคนนี้ ขอบคุณที่ทำให้แพทได้เห็นอะไรชัดขึ้น สิ่งที่คุณลงมันไม่ได้จริง 100% แบบที่คุณจะสื่อ แต่ที่แพทเลือกที่จะไม่พูดเพราะว่ายังอยากให้คุณมีที่ยืนต่อไป”

ทั้งนี้ “แพท ณปภา ตันตระกูล” ก็ได้ออกมายอมเปิดใจอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้บอกเลยว่าหนุ่มที่เข้ามานั้นครบเครื่องงานดี หล่อ ตี๋ ชื่อว่า “ก็อต” แถมอายุน้อยกว่าสาวแพทถึง 10 ปี

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวแพท ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กลางรายการว่า “เขาเป็นหนึ่งคนที่กล้าจะเขามาคุยกับแพทเพราะในความเป็นจริงแล้วคนมีลูกแบบเราไม่ค่อยจะมีใครกล้าเข้ามาคุยหรอกทั้งๆที่ประกาศว่าโสดไปนานแล้ว”

และล่าสุดทำเอาฮือฮาไม่น้อย เมื่อ สาวแพท ได้ไลฟ์สดถ่ายคลิปโปรโมทอาหาร พร้อมข้อความระบุว่า “สุดจัดปลัดบอก คนข้างๆ2คนบอกว่าสุดจิง – เซ็ท เนื้อ Tomahawk + Mix saladTona roll – Spicy beef tongue gnocchi – ซุปเห็ด แล้วก็ Lemon pie ค่า”

แต่ทว่าชาวเน็ตกลับไปโฟกัสหนุ่มคนข้างๆ นั่นคือแฟนใหม่ สาวแพท ที่กำลังอุ้มลูกชาย ร้องเรซซิ่ง โดยในขณะที่ สาวแพท กำลังรีวิวนั้นก็มีการป้อนอาหารให้แฟนคนดังกล่าว

ทำเอาชาวเน็ตอิจฉาตาร้อนผ่าว แต่ก็ไม่วายมีคนจับผิดว่า ให้สาวแพท นั้นป้อนลูกชายก่อน ให้โฟกัสที่ลูกชายก่อนนั่นเอง

คลิป pat_napapa

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“แซม ยุรนันท์” โพสต์ภาพลูกชาย “แมมโบ้” มาด CEO แฟนคลับชมหล่อเหมือนพ่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงอีกคนที่มากฝีมือ สำหรับแซ … …