Home ข่าว สาวเจอแฟนดูถูก หลังเป็นแม่ค้าริมถนน ผ่านไป 5 ปี ก่อนกลับมาเจออีกครั้ง

สาวเจอแฟนดูถูก หลังเป็นแม่ค้าริมถนน ผ่านไป 5 ปี ก่อนกลับมาเจออีกครั้ง

33 second read
ปิดความเห็น บน สาวเจอแฟนดูถูก หลังเป็นแม่ค้าริมถนน ผ่านไป 5 ปี ก่อนกลับมาเจออีกครั้ง
0
1,539

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจ เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่า มีหญิงคนหนึ่งถูกแฟนหนุ่มและครอบครัวของเขาทำร้ายจิตใจและดูถูก หลังจากทราบว่าเธอทำอาชีพตั้งแผงขายของริมถนน ยิ่งไปกว่านั้นคือ แฟนหนุ่มของเธอยังขอเงินจากเธอเสมอเพื่อเอาเงินไปเลี้ยงกิ๊ก

หญิงชาวมาเลเซียคนนี้มีชื่อว่า Rozmiza Rozman วัย 25 ปี คบหากับแฟนหนุ่มตั้งแต่อายุ 16 ปี ทั้งคู่รักกันมาก ความสัมพันธ์ก็ค่อนข้างมั่นคง หลังเรียนจบชั้นมัธยมด้วยกัน Rozmizaก็ตัดสินใจเลือกเรียนหลักสูตรพื้นฐานการสร้างอาชีพ ส่วนแฟนหนุ่มก็เลือกเรียนต่อมาวิทยาลัย ในวันที่ Rozmiza เดินทางไปเยี่ยมเยียนญาติของฝ่ายชายที่บ้านก็ถูกพี่สาวของแฟนหนุ่มดูถูก เนื่องจากทำงานตั้งแผงขายของริมถนน และรู้สึกว่าฐานะของทั้งสองบ้านแตกต่างกันมากเกินไป แต่ Rozmiza กลับคิดว่าขอเพียงแค่ทั้งสองรักกันด้วยใจจริง และตั้งใจทำมาหากินก็ไม่น่าจะมีปัญหาในเรื่องนี้

วันหนึ่งขณะที่เธอพูดเกี่ยวกับแผนการในอนาคตที่ตั้งไว้กับแฟนหนุ่มว่า หากเรียนจบจะตั้งใจทำงานเก็บเงินซื้อรถนำเข้าในฝันและจะซื้อบ้าน แต่กลับโดนแฟนหนุ่มพูดขัดและทำร้ายหัวใจว่า “บ้านเธอจนซะขนาดนี้ คงซื้อได้แค่รถยนต์ทั่วไป”แม้ว่าจะเจอคำพูดที่ทำร้ายจิตใจขนาดนี้ แต่เธอก็ไม่เคยล้มเลิกความตั้งใจและไม่คิดเกลียดแฟนหนุ่ม แต่หลังจากที่เธอรู้ว่าแฟนหนุ่มของตนเองแอบเอาเงินที่เธอให้ไปบำเรอผู้หญิงคนอื่น แถมยังเคยปล่อยให้เธอหาทางกลับบ้านคนเดียวที่สถานีในเวลากลางคืน จนสุดท้ายเธอคิดได้ จึงตัดสินใจจบความสัมพันธ์ในครั้งนี้ลง

หลังจากนั้น 5 ปี เธอตั้งหน้าตั้งตาทำงานเก็บเงิน จนกลายเป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่ประสบความสำเร็จ ซื้อบ้านและ รถยนต์ในฝันได้ เธอบอกว่า “เธอเรียนรู้ประสบการณ์จากแฟนเก่าของเธอ ด้วยการเป็นคนที่เข้มแข็งมากขึ้น เป็นคนที่ต่อสู้กับอุปสรรคต่างได้ด้วยตนเอง”

สุดท้ายนี้เธอยังขอบคุณแฟนเก่าและครอบครัวของเขาที่ดูถูกเธอ ทำให้เธอสามารถเดินมาถึงจุดนี้ได้ แม้ว่าเธอจะเต็มใจให้อภัยซึ่งกันและกัน แต่จะไม่มีวันลืมสิ่งที่เขาและครอบครัวได้ทำกับเธอไว้ในอดีต

Load More Related Articles
Load More By JOKER
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“สุชาติ” รมว.แรงงาน สั่งการ สปส.เร่งช่วยเหลือผู้ประกันตนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

“สุชาติ” รมว.แรงงาน สั่งการ สปส.เร่งช่วยเหลือผู้ประกันตนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 …