Home ข่าว เปิดโพสต์แรกของ หมอก้อง กลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง หลังคอมเมนต์หยาบกลางไอจี เบลล่า ก่อนโดนสังคมถล่มด่าจนแทบไม่มีที่ยืน

เปิดโพสต์แรกของ หมอก้อง กลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง หลังคอมเมนต์หยาบกลางไอจี เบลล่า ก่อนโดนสังคมถล่มด่าจนแทบไม่มีที่ยืน

1 min read
ปิดความเห็น บน เปิดโพสต์แรกของ หมอก้อง กลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง หลังคอมเมนต์หยาบกลางไอจี เบลล่า ก่อนโดนสังคมถล่มด่าจนแทบไม่มีที่ยืน
0
603

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสามารถสำหรับ พันตรี นายแพทย์ สรวิชญ์ สุบุญ หรือ หมอก้อง มีชื่อเดิมว่า สุริยา สุบุญ เป็นแพทย์ทหารชาวไทย และพิธีกร

ซึ่ง หมอก้อง ก้าวสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวด เมลสตาร์ชาเลนจ์ หลังจากนั้น เซ็นสัญญาเข้าสังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และเริ่มเป็นพิธีกรรายการบันเทิงของสถานีฯ ต่อมามีผลงานละครเรื่องแรกคือ พริกไทยกับใบข้าว แสดงคู่กับ พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ เคยแสดงภาพยนตร์วีซีดีแนวสยองขวัญ ของค่ายไรท์บิยอนด์ เรื่อง “ผมอาถรรพ์” ซึ่งกำกับโดย บัลลพ ล้อมน้อย นอกจากนี้ ยังเขียนคอลัมน์เกี่ยวกับตัวเอง และประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมา ลงในนิตยสาร เมนเฮลธ์ เป็นประจำด้วย

เเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นดราม่าที่เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อ หมอก้อง นั้นเข้าไปเเสดงความคิดเห็นไอจี เบลล่า ว่า รูปนี้มีควายกี่ตัว จนโดนเเฟนคลับของ เบลล่า เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่าไม่มีมารยาทเกินไปหรือไม่ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

อีกทั้งงานนี้ โซเชียลนั้นก็ได้ขุดวีรกรรม หมอก้อง หลังเคยโผล่คอมเมนต์กลางไอจีไร้มารยาทจน หมาก ปริญ ทนไม่ไหว สวนกลับหน้าแหกจนอาย

ซึ่ง หมาก ปริญ เคยได้ลงรูปภาพขณะอยู่สระว่ายน้ำ กับสุนัขอีก 2 ตัว เเต่ หมอก้อง กลับเข้าไปเเสดงความคิดเห็นว่า ในรูปมีหมากี่ตัวครับ ซึ่งหลังจากนั้น หนุ่มหมาก ปริญ ก็ทนไม่ไหว เข้าไปตอบกลับว่า ในปากมีกี่ตัวดีกว่า

รวมไปถึงอีกคนที่เคยโดน หมอก้อง โผล่คอมเมนต์เหน็บแรงเช่นกันนั่นก็คือ รัศมีแข

หมอก้อง คอมเมนต์แรงไอจี รัศมีเเข

หมอก้อง คอมเมนต์แรงไอจี รัศมีเเข

เเละน้อยคนที่จะทราบกันดีว่า ครั้งหนึ่ง แม่ปลา คุณเเม่ซุปตาร์ของ สาวญาญ่า นั้นก็เคยตอกกลับแรง ไม่ไว้หน้า หมอก้อง หลังเคยสอนลูกสาว ญาญ่า อุรัสยา ให้พูดคำหยาบ ต่อหน้าต่อตา

ซึ่งครั้งหนึ่ง หมอก้อง เคยได้ให้สัมภาษณ์กลางรายการชื่อดัง ว่าตนเองปากเสียที่สุดในชีวิตคือ ทุกนาทีก็ว่าได้ จากนั้นพิธีกรอย่าง อ้น ศรีพรรณ ได้ถาม หมอก้อง ว่า ชอบไปสอนญาญ่าให้พูดคำหยาบ แล้วสอนต่อหน้าแม่ของญาญ่า

หมอก้อง ตอบว่า แม่ไม่ว่าอะไร แต่แม่ไปบอกทีมงานว่า ถ้ามีหมอก้องไม่เล่นละครแล้ว

เเละในวันนี้ทีมข่าวจะพาทุกท่านมาเปิดโพสต์แรกของ หมอก้อง หลังกลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง หลังโดนสังคมถล่มด่าจนแทบไม่มีที่ยืน ซึ่งงานนี้ หมอก้อง ก็ได้โพสต์รูปภาพลงไอจีขณะปฏิบัติหน้าที่อยู่กับเพื่อนๆ เเละระบุข้อความว่า กลับคืนสู่วงการแชร์อีกครั้ง แต่เป็นการ แชร์เวร state quarantine นะ 555 เเละ รูปนี้… มีคนแอบถ่าย ทางเราไม่ได้นัดกันจริงจริ๊งงงงงง 555

เปิดโพสต์แรกของ หมอก้อง กลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง หลังคอมเมนต์หยาบกลางไอจี เบลล่า ก่อนโดนสังคมถล่มด่าจนแทบไม่มีที่ยืน

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …