Home ข่าว โหน่ง ชะชะช่า พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสทอง ไลฟ์สดขายกาแฟ จน ซี-จุ๋ย อดใจไม่ไหวต้องอุดหนุนทันที

โหน่ง ชะชะช่า พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสทอง ไลฟ์สดขายกาแฟ จน ซี-จุ๋ย อดใจไม่ไหวต้องอุดหนุนทันที

1 min read
ปิดความเห็น บน โหน่ง ชะชะช่า พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสทอง ไลฟ์สดขายกาแฟ จน ซี-จุ๋ย อดใจไม่ไหวต้องอุดหนุนทันที
0
1,617

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ ไวรัสโคโรนา (โควิด-19) สร้างความกังวลใจให้กับคนทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย ที่จำนวนผู้ติดเชื้อมีแนวโน้มพุ่งสูงขึ้นมากทุกวัน ส่งผลกระทบอาชีพของใครหลายๆคน รวมไปถึงเหล่าดารา-ซุปตาร์ ที่ต้องหยุดทำงาน เพื่อกักตัวอยู่บ้าน ทำให้ขาดรายได้

โหน่ง ชะชะช่า พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสทอง ไลฟ์สดขายกาแฟ จน ซี-จุ๋ย อดใจไม่ไหวต้องอุดหนุนทันที

รวมไปถึงตลกหนุ่ม “โหน่ง ชะชะช่า” ที่ต้องหยุดชะงักร้านบะหมี่ที่ จ.นครนายกเพื่อปิดชั่วคราว จนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวก็หาธุรกิจใหม่ ทำข้าวเหนียวไก่ทอด เพื่อหารายได้ในสภาวะที่ต้องเจอผลกระทบอย่างหนัก

โดยก่อนหน้านี้ “มด เอ็นดู วงษ์คำเหลา” ภรรยาของ “หม่ำ จ๊กมก” โพสต์คลิปขณะที่ “โหน่ง ชะชะช่า” กำลังทอดไก่ และเขียนแคปชั่น “ร้านบะหมี่โหน่งชะชะช่านครนายก อย่าลืมไปอุดหนุนนะครับ”ซึ่งในคลิปดังกล่าว “โหน่ง ชะชะช่า” พูดขณะทอดไก่ไปด้วยว่า “ช่วงนี้ผ่านไปผ่านมา ร้านบะหมี่ยังไม่ได้เปิด ก็หารายได้ก่อน เลี้ยงน้อง เลี้ยงลูก เลี้ยงหลานไป ขายไก่ทอดข้าวเหนียว อร่อยสุดตีน อร่อยมาก ไม่อร่อยให้ถีบ” พร้อมทั้งบอกว่าเดี๋ยวจะมีข้าวไก่ทอด มีเบอร์เกอร์หมูแดง น้ำแข็งไส มะม่วงจากต้นไม้ที่บ้าน

นอกจากนี้ “โหน่ง ชะชะช่า” ยังได้เก็บมะม่วงลูกดกที่มาจากสวนไปขายบนท้ายรถกระบะ เพื่อเร่ขายข้างถนน เรียกได้ว่าไม่อายทำกิน ซึ่งก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อย แห่อุดหนุนอย่างหนาแน่น

อย่างไรก็ตามล่าสุด “โหน่ง ชะชะช่า” ยังออกมาไลฟ์สดขายกาแฟเพื่อสุขภาพ พร้อมข้อความระบุว่รา

“เติมเต็มสิ่งดีๆให้ร่างกาย ด้วยกาแฟ โหน่ง ที่มีสารสกัด อย่าง ถั่งเช่า, โสม , เห็ดหลินจือ และอื่นๆ คนเป็น “เบาหวาน” “ความดัน” สามารถทานได้ ช่วยปรับสมดุลร่างกาย สร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคร้าย ทัก LINE : @Nongcf โปรโมชั่น ดีๆรอคุณอยู่”

ซึ่งต่างมีแฟนคลับแห่อุดหนุนอย่างหนาแน่น แถมงานนี้ หนุ่มซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และสาวจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ก็ยังอุดหนุนแถมโปรโมทให้อีกด้วย

ภาพ nong_chachacha

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“จุ๋ย วรัทยา” บอกรัก “ดีเจพุฒ” หวานซึ้งผ่านIG ครบรอบวันแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิง สำหรับคู่ สาวจุ๋ย วรัท … …