Home ข่าว หนูเล็ก ก่อนบ่าย ทนไม่ไหว อุ้มลูกชาย น้องวิน เข้าตรวจเลือดที่โรงพยาบาล หลังมีอาการแพ้แป้งสาลีอย่างหนัก

หนูเล็ก ก่อนบ่าย ทนไม่ไหว อุ้มลูกชาย น้องวิน เข้าตรวจเลือดที่โรงพยาบาล หลังมีอาการแพ้แป้งสาลีอย่างหนัก

37 second read
ปิดความเห็น บน หนูเล็ก ก่อนบ่าย ทนไม่ไหว อุ้มลูกชาย น้องวิน เข้าตรวจเลือดที่โรงพยาบาล หลังมีอาการแพ้แป้งสาลีอย่างหนัก
0
396

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ สำหรับนักแสดงตลกหญิงสำเนียงใต้ หนูเล็ก ก่อนบ่าย  ที่ชีวิตโตมากับความลำบาก เป็นลูกสาวคนสุดท้อง มีพี่น้องทั้งหมด 8 คน และทำให้หนูเล็กต้องทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนจนจบมหาวิทยาลัย  

โดยเธอเริ่มเข้าวงการจากรายการค้นคว้าหาดาวตลกของ “เป็ด เชิญยิ้ม” กระทั่งความสามารถไปเข้าตาของผู้จัดละครเข้า จึงได้ชักชวนให้ไปร่วมสร้างเสียงหัวเราะเรียกรอยยิ้ม จนทำให้มีงานละครเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

เเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นประเด็นดราม่าขึ้น เมื่อ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ทนไม่ไหว ของขึ้นกลางไอจี หลังคนขายไก่ทอด ทำลูกชาย น้องวิน แพ้อย่างหนักซึ่งงานนี้ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า น้องวินชอบกินน่องไก่ทอดมากๆ. ทุกครั้งถ้าจะซื้อกินต้องถามย้ำและซ้ำหลายรอบว่าไม่มีส่วนผสมแป้งสาลีใช่ไหม แต่ครั้งนี้เกิดจากพนักงานขายพูดด้วยความมั่นใจทุกรอบว่าไม่มีแป้งสาลี. แม่เลยกล้าให้ลูกกิน. ผ่านไป 20 นาทีก็เป็นแบบนี้เลยจ้า
ต่อไปจะกินไก่แค่ของป้าจูนคนเดียว และแม่จะ ฝึกทอดให้อร่อยเหมือนของป้าจูนเองเลย
#เก็บไว้ให้วินดู

โดยหลังจากโพสต์ข้อความลง ก็มีชาวเน็ต เเละเพื่อนในวงการบันเทิงจำนวนมาก ต่างเข้ามาเสดงความคิดเห็นเป็นห่วงอย่างมากมายเลยทีเดียว

เเละล่าสุด สาวหนูเล็ก ก่อนบ่าย นั้นก็ทนไม่ไหว อุ้มลูกชาย น้องวิน เข้าตรวจเลือดที่โรงพยาบาล หลังมีอาการแพ้แป้งสาลีอย่างหนัก! โดยงานนี้ สาวหนูเล็ก ก่อนบ่าย ก็ได้โพสต์ระบุข้อความลงบนอินสตราเเกรมว่า

เคยพาไปตรวจเลือดตั้งแต่ 3-4 เดือน.ครั้งนี้ ไปเจาะเลือดอีกครั้ง. เพื่อตรวจว่าน้องวินแพ้ตัวไหนเพิ่ม หรือลดลงบ้างมั้ย. ยังไม่ถึงอาทิตย์ ผลออกเร็วมากๆเลยค่ะแม่ๆ แป้งสาลี #เพิ่มขึ้น นมถั่วเหลือง #เพิ่มเยอะขึ้น ไข่แดง #ลดลง ไข่ขาว #เพิ่มขึ้น
ถั่วทุกชนิดไทย/ต่างประเทศ #ลดลง นมวัว #ลดลงขนสุนัข. #ลดลง
ส่วนที่หายแพ้ ปลาแชลมอน ไรฝุ่น. ขนแมว. อาหารทะเล.กล้วย. ไม่ได้ตรวจ
ขอแนะนำแม่ๆที่ส่งข้อความมาถามหนูเล็กว่าใช้ยาอะไรทาให้น้องวิน . ถามมาเป็น100 ท่านตอบไม่ทันค่า. อยากจะแนะนำว่าพาน้องไปตรวจดีกว่าไปหายาทาเองนะคะ. เพราะแต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกัน จะได้ปลอดภัยและตรงจุดนะคะ
สมิติเวช และโรงพยาบาลพระรามเก้า นะคะที่เคยตรวจ. ตามนี้นะจ๊ะแม่ๆ #เก็บไว้ให้วินดู
อีกด้วย

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …