Home ข่าว รองฯต่อศักดิ์ อัพเดทช่วยลุงพิการใจเมตตา นั่งป้อนไส้กรอกหมา เห็นแล้วชื่นใจตร.ไทยต้องแบบนี้

รองฯต่อศักดิ์ อัพเดทช่วยลุงพิการใจเมตตา นั่งป้อนไส้กรอกหมา เห็นแล้วชื่นใจตร.ไทยต้องแบบนี้

30 second read
ปิดความเห็น บน รองฯต่อศักดิ์ อัพเดทช่วยลุงพิการใจเมตตา นั่งป้อนไส้กรอกหมา เห็นแล้วชื่นใจตร.ไทยต้องแบบนี้
1
3,669

จากที่ก่อนหน้านี้ พล.ต.ต. ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง อดีตผู้บังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภ รักษาพระองค์ 904 ที่ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า “ตรวจสอบและเข้าไปช่วยเหลือแล้วครับ อยู่กัน 12 ชีวิต ช่วงนี้ตกงาน จัดข้าวสารอาหารแห้งมอบให้เรียบร้อย กำลังประสานทำขาเทียมให้ครับ ทุกเรื่องราวไม่เคยปล่อยผ่าน” ซึ่งเป็นการช่วยเหลือลุงพิการแต่รวยน้ำใจรายหนึ่ง

อ่านข่าว – เรื่องราวลุงชราพิการใจเมตตา นั่งป้อนไส้กรอกเจ้าตูบ สาวนำแชร์ความดี รองฯต่อศักดิ์ เห็นภาพปุ๊บไม่ปล่อยผ่าน

ล่าสุด รองต่อศักดิ์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “ช่วยแล้ว ต้องไปให้สุด หน้าที่ของข้าราชการ “คือบำบัดทุกข์ บำรุงสุข” ใส่ไปในหัวน้องๆไว้เยอะๆ และขอขอบคุณกัลยานมิตร Fc ขอรับเป็นเจ้าภาพสามล้อโยก มอบให้คุณลุง ตร.ทล.ประจวบ รับดำเนินการ ขออนุโมทนาบุญด้วยนะครับเรียนผู้บังคับบัญชาสทล.3 กก.2 บก.ทล. วันนี้ (12 พ.ค. 63) เวลาประมาณ 09.00 น. ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบช.ก พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบช.ก. และ พล.ต.ต. ชัช สุกแก้วณรงค์ ผบก.ทล. และ พ.ต.อ. ธนนท์ โตงิ้ว ผกก.2 บก.ทล.

มอบหมายให้ พ.ต.ท. ณรงค์ฤทธิ์ งามแฉ่ง สว.ส.ทล.3 กก.2 บก.ทล. และ ร.ต.อ. คมสัน วรรณสกุล รอง สว.ส.ทล.3 กก.2 บก.ทล. พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ ได้ช่วยเหลือนำพา นายเชีย เชยกิจ อายุ 72 ปี ที่อยู่ 56/30 ถนนเเนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ไปเพื่อตรวจวัดตัดขาเทียม ที่โรงพยาบาลหัวหิน และได้พบ แพทย์หญิง ศิริหญิง ทองสันตต์ แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู ให้คำแนะนำว่าสามารถตัดใส่ขาเทียมเพื่อความสวยงามได้

แต่ไม่สามารถใส่เดินได้เนื่องจากเส้นเอ็นหัวเข่าของ นายเชีย ไม่สามารถยืดหยุ่นได้เป็นเวลานาน จากการสอบถาม นายเชีย ไม่ประสงค์จะรับทำขาเทียมแต่ ประสงค์จะขอรถสามล้อโยกเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันแทน จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและจัดหารถสามล้อโยกมามอบให้ นายเชีย ต่อไป จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ”

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“สุชาติ” รมว. แรงงาน สั่งการด่วนให้ประกันสังคมให้การช่วยเหลือผู้ประกันตนที่ประสบเหตุเพลิงไหม้หมู่บ้านกฤษดานคร 31

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2564 เวลาประมาณ 06.00 น. ได้เกิดเห … …