Home ข่าว เสี่ยโป้ทำให้ดู ควัก 5 ล้านมอบเยียวยา ชาวบ้านพลาดหวัง 3 พันคณะก้าวหน้า

เสี่ยโป้ทำให้ดู ควัก 5 ล้านมอบเยียวยา ชาวบ้านพลาดหวัง 3 พันคณะก้าวหน้า

32 second read
ปิดความเห็น บน เสี่ยโป้ทำให้ดู ควัก 5 ล้านมอบเยียวยา ชาวบ้านพลาดหวัง 3 พันคณะก้าวหน้า
13
5,555

สืบเนื่องจากกรณีที่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้ทวิตข้อความผ่านบัญชีทวิตเตอร์ Thanathorn FWP ประกาศเชิญชวนให้บุคคลทั่วไปที่เดือดร้อนอินบอกซ์มาขอรับเงินทันทีรายละ 3,000 บาท โดยอ้างว่าไม่ต้องพิสูจน์ความจน กระทั่งต่อมา เสี่ยโป้ หรือ นาย อภิรักษ์ ชัชอานนท์ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “(เรียกร้องกันแต่เช้า ก็อ่านกันให้จบทุกบรรทัด) โพสต์สุดท้ายของเรื่องนี้ #ส่วนตัวชอบพี่ธร #ธนาธรคือคนเก่ง #แต่ข้อเสียรุนแรงไปนิด #ธนาธรคือคนที่ประเทศให้ความสำคัญคำพูดต้องชัดเจน

ถ้าพี่ธรอยากรับบริจาคอยากช่วยประชาชนโดยไม่หวังทางการเมือง #สิ่งที่ลั่นวาจาออกมาว่าการบริจาคทำให้คนเหมือนขอ… #แต่กลับทำซะเอง #เหมือนกลืนน้ำลาย #ถ้าธนาธรทำในรูปแบบนี้ไม่มีใครว่าได้เลย #ให้ประชาชนทำประโยชน์ให้สังคม #เช่นช่วยกวาดวัด #ช่วยเก็บขยะ #แล้วก็ให้เงินไป #ทำให้ประชาชนรู้คุณค่าของเงิน #ต้องเหนื่อยถึงได้เงิน #ไม่ต้องเป็นรัฐบาลก็ทำได้นะ #ถ้าช่วยจากใจ #Htack #โป้รักพี่ธร”

อ่านข่าว – เสี่ยโป้ ย้อนศร พี่ธร เหมือนกลืนน้ำลาย รับบริจาคเงินให้ปชช.ล่าสุด เสี่ยโป้ อานนท์ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กตัวเองว่า “”แชร์แล้วอ่านให้จบ ใครไม่ได้เงินบริจาค จาก #คณะก้าวหน้า #ผมเอาเงินส่วนตัวแคป แคปชั่นที่ส่งแล้วไม่ได้ มาให้ผมผมช่วยได้ครอบครัวละ 500 จะได้ 10,000 ครอบครัว #เป็นจำนวนเงิน5ล้านบาท #ทำได้เท่าที่ไหว #ผมทำตามคำสอนพ่อ #ไม่ทำตามการเมือง #ผมประชาชนของ #พ่อหลวง ส่งเลขบัญชี พร้อมแคปชั่นที่เคยส่งให้ #คณะก้าวหน้าจะได้เงิน วันละ 500 คน เพราะโอนไม่ไหวนะจ๊ะ”

โดยหลังจากนั้นไม่นานมีชาวเน็ตที่ผิดหวังกับเงินบริจาคของคณะก้าวหน้า ได้เข้ามาโพสต์ในไทม์ไลน์ของเสี่ยโป้กันอย่างคึกคัก เนื่องจากได้รับเงินตามที่เสี่ยโป้ระบุไว้จริงๆ ซึ่งหลายๆ หลายได้สัญญาว่าจะใช้เงินนี้ให้ได้คุ้มค่าที่สุด

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ผู้ว่าฯรัฐโอไฮโอติดโควิด-19 ก่อนเข้าพบ ปธน.สหรัฐฯ อเมริกากู่ไม่กลับยอดป่วยพุ่งกระฉูด

มีรายงานว่าผู้ว่าการรัฐโอไฮโอ ไมค์ เดอไวน์ (Mike DeWine … …