Home ข่าว ย้อนดูอีกครั้ง วินาที ดีแลน วิ่งสู่อ้อมกอดพ่อ-แม่ ครั้งแรก! ที่เห็นแล้วถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริงๆ

ย้อนดูอีกครั้ง วินาที ดีแลน วิ่งสู่อ้อมกอดพ่อ-แม่ ครั้งแรก! ที่เห็นแล้วถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริงๆ

48 second read
ปิดความเห็น บน ย้อนดูอีกครั้ง วินาที ดีแลน วิ่งสู่อ้อมกอดพ่อ-แม่ ครั้งแรก! ที่เห็นแล้วถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริงๆ
0
1,076

ถือเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้น เมื่อหลายคนได้ทราบข่าวว่า ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่ได้กลับบ้านแล้ว หลังเข้ารับการรักษาจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมเป็นระยะเวลากว่า 30 วัน 

ย้อนดูอีกครั้ง วินาที ดีแลน วิ่งสู่อ้อมกอดพ่อ-แม่ ครั้งแรก! ที่เห็นแล้วถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริงๆ

โดย ลิเดีย ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า “หลังจากรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 30 วัน ตอนนี้พวกเราปลอดภัยแล้ว และเราสองคนได้กลับมาอยู่ที่บ้านแล้ว เราจะทำตามคำแนะนำของคุณหมอทุกอย่าง เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ที่ส่งมาให้เราทั้งครอบครัวค่ะ”

จากนั้นล่าสุด ลิเดีย ก็ได้โพสต์คลิปเรื่องราวตั้งแต่เข้าทำการรักษาเชื้อไวรัสโควิด-19 จนกระทั่งรักษาหายขาด ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมขอบคุณแพทย์-พยาบาลที่คอยรักษามาเป็นยังดีตลอดเวลา1เดือน ที่ไม่ได้กลับไปหาครอบครัวเช่นกับ และได้ร้องเพลง “รัก” ของ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ด้วยเสียงสั่นเครือร้องไห้ เพื่อขอบคุณ ที่เชื่อได้ว่าใครที่ดูคลิปกันแล้วอาจจะถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่กันเลยทีเดียวView this post on Instagram

คำว่า “ขอบคุณ” คงไม่เพียงพอ กับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก ขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆ กินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล ขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น ทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเอง ขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัว ขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอน ขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง คุณคือนักรบ “แถวหน้า” ที่สู้แทนพวกเรา คุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้ คุณคือวีรบุรุษทของพวกเราทุกคน ครอบครัวของเราขอขอบคุณ: คุณหมอวิชัย เตชะสาธิต คณะผู้บริหาร และทีมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอย่างสูงที่ดูแลรักษาเรามาตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา คุณหมอพจน์ อินทลาภาพร และทีมโรงพยาบาลราชวิถี คุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และทีมโรงพยาบาลพระราม9 ดร. พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี @matthew.deane1

A post shared by Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat) on

“จากครอบครัวของเราถึงคุณหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน: คำว่า “ขอบคุณ” คงไม่เพียงพอ กับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก ขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆ กินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล ขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น ทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเอง ขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัว ขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอน ขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง คุณคือนักรบ “แถวหน้า” ที่สู้แทนพวกเรา คุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้ คุณคือวีรบุรุษทของพวกเราทุกคน ครอบครัวของเราขอขอบคุณ: คุณหมอวิชัย เตชะสาธิต คณะผู้บริหาร และทีมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอย่างสูงที่ดูแลรักษาเรามาตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมาคุณหมอพจน์ อินทลาภาพร และทีมโรงพยาบาลราชวิถี คุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และทีมโรงพยาบาลพระราม9 ดร. พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี @matthew.deane1

อย่างไรก็ตามภายในคลิปจะเห็นวินาทีที่ได้เห็นตั้งแต่ลิเดีย และ แมทธิว ได้ขับรถเข้าบ้าน ซึ่งในตอนนั้นลูกชายคนโต ดีแลน วิ่งสู่อ้อมกอดแม่และพ่อ โดยนาทีนั้นเมื่อลิเดีย ได้เจอหน้าลูกๆทำเอาหลายคนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เพราะรอคอยอยากเห็นภาพนี้มานาน

คลิป lydiasarunrat

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เจนี่ อัลภาชน์ หัวอกแทบสลาย โผล่คอมเมนต์กลางไอจี ลิเดีย หลังเห็นหลานสาว น้องเดมี่ ไข้ขึ้นสูง ป่วยหนักเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิด

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนในวงการบันเทิงที่มากความสามรถ สำหรั … …