Home ข่าว แตงโม นิดา ส่อแววเลิกเเฟนหนุ่ม นิก คุณาธิป หลังทั้งคู่อันฟอลโล่ พร้อมใจลบภาพเกลี้ยงไอจี

แตงโม นิดา ส่อแววเลิกเเฟนหนุ่ม นิก คุณาธิป หลังทั้งคู่อันฟอลโล่ พร้อมใจลบภาพเกลี้ยงไอจี

44 second read
ปิดความเห็น บน แตงโม นิดา ส่อแววเลิกเเฟนหนุ่ม นิก คุณาธิป หลังทั้งคู่อันฟอลโล่ พร้อมใจลบภาพเกลี้ยงไอจี
0
902

เรียกได้ว่าหลายๆคนคงรู้จักกันดีสำหรับ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ อดีตสาวคาสโนวี่ตัวแม่ของวงการบันเทิง ที่ครั้งหนึ่ง สาวแตงโม เคยได้เข้าพิธีแต่งงานกับนักร้องหนุ่มสุดเท่ห์อย่าง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลังคบหากันมาเพียงแค่ 6 เดือน

ต่อมาทางด้าน สาวแตงโม ก็มักจะออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องอย่าง นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ นักแสดงรุ่นน้องที่อายุห่างกันกว่า 10 ปี ออกมาเรื่อยๆ เเละในที่สุดก็เปิดตัวอย่างหวานฉ่ำ พร้อมแฮชแท็ก เเฟน 2020

เเละก่อนหน้านี้ก็ทำเอาตกใจทั้งโซเชียล เมื่อทางด้าน นิก คุณาธิป ได้ออกมาประกาศเลิก แตงโม นิดา กลางไอจี พร้อมวอนขออย่าคอมเมนต์เหยียดฝ่ายผู้หญิงโดย นิก คุณาธิป ได้ระบุข้อความว่า คนโสด2020 ผมกลับมาเเล้วทุกคน สุขสันต์วันเลิกรา อย่าคอมเมนต์เหยียดหรือไม่ไห้เกียรติฝ่ายผู้หญิง เค้าเป็นคนที่ดี เเต่บางอย่างความคิดเรามันสวนทางกัน ยอมรับละเคารพการตัดสินใจของเค้า รักกันมาก เเต่มันเดินต่อไม่ได้ผมผิดเองที่ผมเด็ก โทษที่ตัวผมได้เลยครับ

หลังจากนั้น สาวเเตงโม ก็ได้โพสต์รูปช่อดอกไม้เป็นภาพขาวดำ ว่า 20:3:20 (2nd) สุขสันต์วันเลิกรา โดยงานนี้ นิก คุณาธิป นั้นก็โผล่คอมเมนต์อดีตคนรัก แตงโม นิดา หลังประกาศเลิกกลางไอจี ว่า ตัวเองเป็นคนดี เดี๋ยวก็ขอให้ได้เจอคนดีๆ เรามาส่งกันได้เท่านี้ รักน้า บ้ายบายครับ

เเต่เเล้วงานนี้ก็คดีพลิกเมื่อ หนุ่มนิก คุณาธิป ประกาศขอคืนดี แตงโม นิดา กลางไอจี ก่อนยอมรับป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

ซึ่งงานนี้ นิก คุณาธิป ได้โพสต์ระบุข้อความว่า จริงๆเราสองคนผ่านอะไรด้วยกันมามากช่วยเหลือกันมาตลอด โมเป็นคนพาผมไปเรียนหนังสือด้วยกัน เเนะนำเเต่สิ่งดีๆ ให้ความรักความเอาใจใส่ ครอบครัวเรารักกัน หลายคนคิดว่าเราไม่เหมาะกัน เเต่มีเเต่ใจเรา2คนที่รู้ว่าเราเหมาะกันเเค่ไหน ยอมรับเลยว่าช่วงหลังๆ ” ผมป่วยเป็นซึมเศร้า “หนักมากๆ อารมณ์เเละทุกอย่างมันไม่ปกติกว่าที่เคย ด้วยปัญหาของทั้งคู่ มันถาโถมเข้ามาจนเราต่างเครียดไม่มีเวลาให้กัน มีความน้อยอกน้อยใจกันเเล้วไม่ได้พูด ขอโทษที่ทำตัวไม่น่ารักบ่อยๆ เเต่นี่อะเป็นคนน่ารักนะปกติ ดีกันนะขอโทษเราจะจูงมือกันต่อไปได้มั้ย จะทำให้ดีที่สุด รักษาโรคบ้านี่ให้หายละไปช่วยคนไปช่วยสังคมกันเถอะ รัก รักเเหละดูออก @melonp.official @so_superdad @nickkumom

เเละล่าสุด สาวแตงโม นิดา นั้นก็ส่อแววเลิกเเฟนหนุ่ม นิก คุณาธิป อีกครั้ง หลังทั้งคู่อันฟอลโล่ พร้อมใจลบภาพเกลี้ยงไอจี ท่ามกลางกระเเสวิกฤต ทั้งนี้ต้องรอให้ สาวแตงโม นิดา ออกมาชี้เเจงอีกครั้งนั่นเอง

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …