Home ข่าว แหม่มโพธิ์ดำปรี๊ดแตก งานเข้าแรงโดนบิ๊กตร. เร่งสืบค้นเป็นใคร เอาผิดโพสต์ข้อมูลเท็จ

แหม่มโพธิ์ดำปรี๊ดแตก งานเข้าแรงโดนบิ๊กตร. เร่งสืบค้นเป็นใคร เอาผิดโพสต์ข้อมูลเท็จ

30 second read
ปิดความเห็น บน แหม่มโพธิ์ดำปรี๊ดแตก งานเข้าแรงโดนบิ๊กตร. เร่งสืบค้นเป็นใคร เอาผิดโพสต์ข้อมูลเท็จ
0
1,006

ภายหลังจาก พล.ต.ท. ปิยะ อุทาโย ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะรองผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ศปอส.ตร. อุทาโย ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะรองผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ศปอส.ตร. แถลงผลการดำเนินการจับกุมขบวนการกักตุนหน้ากากอนามัย นำขายเก็งกำไร โดยมีบุคคลที่เกี่ยวข้องทางการเมืองรวมอยู่ด้วย

(คลิกอ่านข่าวประกอบ : แกะรอยขบวนการมืด !! เปิดไทม์ไลน์ ตร.ย้อนศรจับ พันธ์ยศ ปธ.ยุทธศาสตร์พรรคภราดรภาพ ซ่อนเงื่อนฉาวผุดบริษัทเถื่อน ค้าหน้ากากฟันกำไร)

ขณะเดียวกัน พล.ต.ท.ปิยะ ได้มีการระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสืบหาตัวตนเจ้าของเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ซึ่งมีการแชร์เฟซบุ๊ค และข้อมูลไลน์การขายหน้ากากอนามัย 200 ล้านชิ้น ของเสี่ยบอย หรือ นาย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี เนื่องจากถือเข้าข่ายความผิดนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จ พร้อมให้รายละเอียดว่า เป็นผลจากช่วงระหว่างวันที่ 4 กุมภาพันธ์ – 8 เมษายน 2563 หลังมีการประกาศให้หน้ากากอนามัยเป็นสินค้าควบคุม พบว่ามีผู้กระทำความผิดกักตุนและขายเกินราคา จำนวน 328 ราย ของกลางกว่า 2 ล้าน 5 แสนชิ้น และอุปกรณ์อื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก มูลค่าความเสียหาย 71 ล้านบาทล่าสุด แอดมินเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ซึ่งหยุดโพสต์ข้อความไประยะหนึ่ง ได้กลับมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยการโพสต์ข้อความ ว่า “งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา บอกว่าวันนี้พลตำรวจตรีปัญญา ปิ่นสุข รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ระบุว่า ตำรวจกำลังเร่งสืบหาตัวตนเจ้าของเพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” หลังแชร์คลิปการไลฟ์ขายหน้ากากอนามัย 200 ล้านชิ้น ของเสี่ยบอย ซึ่งถือว่าเข้าข่ายความผิดนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จ!!!! (กูไปแชร์มันตอนไหน มีแต่แคปสิ่งที่มันโพสต์มาลงในความคิดเห็น สิ่งที่ตำรวจพูดนี่เข้าข่ายเฟคนิวส์นะ)

กูออกมาช่วยสังคมตามหาหน้ากาก เพราะโรงพยาบาลทั่วประเทศรวมถึงประเทศไทย ไม่มีหน้ากากใช้ ไปไหนไม่รู้ หาไม่เจอ พอไอ้บอยโพสต์หลักฐาน ทั้งคลิปอวดหน้ากาก ทั้งโม้เย็บม้า หน้ากากกองเป็นลังๆ บัญชีต่างๆ เต็มไปหมด โพสต์โยงใยไปถึงคนในรัฐบาล กูก็นำมาลง เพื่อผลประโยชน์ของภาคประชาชน รัฐก็มาบิดๆให้ข้อมูลสื่อหาว่ากูได้ข้อมูลมาจากฝั่งล้มล้างรัฐบาล คือมึงเป็นบ้าเหรอ มีหลักฐานอะไรบ้างที่กูเป็นคนแบบนั้น ทำเพจมาไม่เคยการเมืองสักครั้งมีแค่เรื่องหน้ากาก เพราะมันเดือดร้อนกันทั้งแผ่นดิน ส่วนไอ้บอยมันจะมีหน้ากากกี่อัน มันคือหน้าที่ตำรวจไปสืบหา ไม่ใช่หาไม่เจอ ทั้งที่คลิปทนโท่ กลายเป็นคนแจ้งผิด อีเวรตะไล

พอมีลูกเพจถูกพันธ์ยศโกง กูก็นำมาลงเพจ ว่ามีสายข่าวแจ้งว่าพรรคภราดรภาพมีเอี่ยวนะ เอ๊ะอะไรยังไงไปตรวจสอบกันสิ กูคนเปิดชัดๆ ใครก็เห็น จนตอนนี้ตำรวจตามจับมันได้ ไม่ให้เครดิตกูไม่ว่าอะไร กูช่วยสังคมไม่หวังเอาหน้า ขอให้เป็นผลดีกับประเทศชาติจบ หน้ากากที่ผลิตในประเทศ จะได้ถูกแจกจ่ายไปให้เจ้าหน้าที่พยาบาลกันสักที

ประเทศไหนเขาก็ช่วยคุ้มครองพลเมืองดี คนที่หาหลักฐาน เพื่อตามจับคนร้าย แต่ประเทศไทยไอเลิฟยู จะล่อกบาลกูเสียแล้ว แถลงการณ์กันยิ่งใหญ่เหมือนกูคือผู้ก่อการร้าย นี่คือการตอบแทนความเสี่ยงกูเหรอ คือจะให้กูเป็นคนเหี้ยให้ได้ โคตรผิดหวังสัสๆ จะมาตามหากูทำไม ไปตามหาคนที่โกงชาติ โกงแผ่นดิน อย่าเอากูไปอยู่ตรงกลางของเกมการเมืองอันสกปรกของพวกมึงเลย

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวเมืองวิตกหนัก สธ.อินโดนีเซียพบโคโรนากลายพันธุ์โผล่ในประเทศ

นับเป็นเวลาเกือบ 9 เดือนแล้ว ที่ทั่วโลกต้องต่อสู้กับเจ้ … …