Home ข่าว บิลลี่ โอแกน ของขึ้น โพสต์เดือดรอบ2 หลังด่าแรง ลำใย ไหทองคำ จนอาย

บิลลี่ โอแกน ของขึ้น โพสต์เดือดรอบ2 หลังด่าแรง ลำใย ไหทองคำ จนอาย

32 second read
ปิดความเห็น บน บิลลี่ โอแกน ของขึ้น โพสต์เดือดรอบ2 หลังด่าแรง ลำใย ไหทองคำ จนอาย
40
12,312

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับ ลำไย ไหทองคำ หลังจากมิวสิควีดีโอเพลง เจ็บตรงนี้ (กดให้น้องแหน่) ได้เผยแพร่ออกไป ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์สนั่นหวั่นไหว เพราะเนื้อหาเอ็มวีค่อนข้างล่อแหลม มีฉากสุดสยิวลำไยส่งเสียงครวญครางเลยโดนถล่มว่า นี่เอ็มวีหรืออะไรกันแน่

โดยงานนี้ สาวลำไย ได้เผยว่า เอ็มวีเพลงเจ็บตรงนี้เป็นเรื่องของการที่เราปวดเมื่อยก็ไปนวดแผนไทยมีฉากที่ทำให้ดูมีสีสันทะลึ่งนิดๆเพื่อความสนุกสนานของเนื้อเรื่องไม่น่าเกลียดอะไรพอมีข่าวออกมาบอกเหมือนเล่นหนังโป๊หนูงงมากว่าทำไมด่าหนูแรงขนาดนี้ได้เข้าไปดูเอ็มวีหรือยังหนูไม่ได้แก้ผ้านะชุดที่ใส่ก็เหมือนชุดที่เค้าใส่กันทั่วไปเวลานวด

ก็แอบเสียใจนะเราทำเพลงมาให้ดูเพื่อความบันเทิงเพื่อความผ่อนคลายแต่เอาไปวิพากษ์วิจารณ์กันรุนแรงด่าหนูเสียๆหายๆหนูมีพ่อมีแม่ยังไม่เคยด่าหนูแบบนี้เลยถ้าดูในเอ็มวีจะรู้ว่ามันไม่มีอะไรเลยแต่โดนด่าเหมือนเป็นคนที่แย่มากๆอันนี้ก็รับไม่ใหวอยากให้ทุกคนเข้าใจว่ามันคืองานแสดงดูเพื่อความบันเทิงซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง บิลลี่ โอแกน นั้นได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในเฟสบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า อย่าแต่งเพลงให้มันส่อนักเลยนะแม่หนูทั้งเพลงทั้งมิวสิคก้อส่อไปในทางเดียวกันมันดูออกว่าคิดอะไรถึงจะออกมาแก้ตัวมันก็ดูออกว่าคิดอะไรสังคมจะดีขึ้นศิลปินคนแต่งเพลงรวมถึงคนทำมิวสิคก็ต้องช่วๆกันไม่ใช่พากันลงเหวไปคลุกเคล้ากิเลสอย่างเมามันขนาดนั้นถ้าไม่คำนึงถึงจิตใจตัวเองก็ให้เห็นแก่เด็กๆบ้างได้ไหม ?

เคยฟังเพลงบทเพลงเพื่อเด็กของพี่เต๋อไหมหรือว่าไม่สนใจคิดแต่จะยักลงต่ำอย่างเดียวเพลงมันมีทั้งมาจากสวรรค์และมาจากนรกขึ้นอยู่กับว่าคนทำอยู่ฝ่ายไหนศิลปินมีหน้าที่ทำให้จิตใจคนอ่อนโยนและยกระดับจิตใจของคนให้ดีขึ้นผ่านทางศิลปะที่ถ่ายทอดผ่านทางผลงานถ้าผิดไปจากนี้เราไม่เรียกศิลปินและไม่เรียกศิลปะ

ภายหลังทางด้านค่ายไหทองคำก็ได้ตัดสินใจลบ MV เพลงดังกล่าวออกจากช่องยูทูปไปหลังโดนถล่มด่าอย่างหนักเลยทีเดียว 

ล่าสุดทางด้าน บิลลี่ โอแกน ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งเอาไว้ว่า บางทีหมาที่อื่นก็ย่องมาขี้หน้าบ้าน สองสามตัว หมาตัวเล็กๆ ปากเปราะ เห่าแต่หางจุกตูดนะ ท่าทางจะชอบวิ่งขี้ไปหลายที่ หมาที่สายพันธุ์ไม่ดีมักจะขี้เรี่ยราดไปทั่ว และชอบรื้อขยะเหม็นๆมากิน ก็เลยต้องเอาน้ำราดขี้หมาให้ไปลงท่อ ไม่เอาไม้กวาดไปเขี่ยด้วยซ้ำ กลัวขี้หมาติดไม้กวาด 5555 ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าวอีกหรือไม่ แต่ที่นี้ๆบรรดาขาเผือกนั้นถึงกับต่อมกระตุกกันรัวๆเลยจ้า 

และยังได้ออกมาตอบกลับแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์แบบแซบๆเอาไว้ว่า เล่นกับหมา หมามันจะเลียปากเอานะครับ 5555

Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“จ๊ะ อาร์สยาม” โชว์ภาพเก่า 10 ปีที่แล้ว ถามอะไรเปลี่ยนบ้าง แฟนๆไม่รอช้า ขอมาก็จัดให้!!

พูดถึงชื่อ จ๊ะ อาร์สยาม เชื่อได้เลยว่าหลายๆท่านต้องรู้จ … …