Home ข่าว แพท ณปภา โพสต์ถึงแม่บังเกิดเกล้า กำลังใจที่สำคัญ ในวันที่ต้องเป็นเสาหลักของครอบครัว

แพท ณปภา โพสต์ถึงแม่บังเกิดเกล้า กำลังใจที่สำคัญ ในวันที่ต้องเป็นเสาหลักของครอบครัว

35 second read
ปิดความเห็น บน แพท ณปภา โพสต์ถึงแม่บังเกิดเกล้า กำลังใจที่สำคัญ ในวันที่ต้องเป็นเสาหลักของครอบครัว
0
865

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นที่ฮือฮา เมื่อทางด้าน สาวแพท ณปภา ตันตระกูล ได้ออกมายอมรับกลางรายการ ที่มี สาวบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เป็นพิธีกร ซึ่ง สาวแพท ได้กล่าวว่า กำลังศึกษาดูใจอยู่กับ หนุ่มก๊อต เเฟนหนุ่มคนใหม่ ที่ คุยกันมาได้ 3 เดือน โดยยอมรับว่าไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด เเม้กระทั่งมาเฝ้าที่สตูถ่ายทำรายการก็เคย เเต่ไม่มีใครรู้

โดย สาวเเพท ได้เล่าว่า เรื่องมันเกิดขึ้นช่วงปีใหม่ ตอนนั้นเเพทรอคนเก่าทักมา (เบนซ์ เรซซิ่ง) แต่สุดท้ายเขาก็ไม่ทัก เลยตัดสินใจเเละพูดกับตัวเอง ต้องมูฟออนจริงๆ เเละตัดสินคบกันเเฟนใหม่ในที่สุด

ซึ่งต่อมา อดีตสามีอย่าง เบนซ์ เรซซิ่ง นั้นก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึง อดีตภรรยา สาวเเพท ว่า ในส่วนของคู่เราก็ตกลงกันชัดเจนแล้ว เราเป็นพ่อแม่ที่ดีต่อกัน จะหาเวลาให้มันเยอะๆ เติมเต็มที่มันขาดหายไป ถ้ามีเวลาก็ไปเที่ยวกัน พ่อแม่ลูกเหมือนเดิมก่อนที่จะเป็นประเด็นร้อนเมื่อ เบนซ์ เรซซิ่ง นั้นก็ได้แฉข้อความสำคัญ หลังอดีตภรรยา แพท ณปภา เผยสาเหตุเลิกแบบหนังคนละม้วน! ซึ่ง เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ได้โพสต์ภาพการสนทนาไลน์ระหว่างตนเองกับ สาวแพท ในคืนวันสิ้นปีที่ผ่านมา โดย เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ได้เผยข้อความในคืนสิ้นปี ว่าตนเองก็ได้ทักไปหาอดีตภรรยา ไม่ใช่ไม่ทักไป อย่างที่ฝ่ายหญิงกล่าว ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตต่างก็สับสนว่าใครคือต้นเหตุในการสะบั้นรักครั้งนี้กันเเน่ เเต่ก็มีชาวเน็ตอีกฝ่ายที่เข้ามาให้กำลังใจทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

ในขณะที่ สาวแพท ณปภา นั้นก็ทนไม่ไหว หลังเห็นโพสต์ของอดีตสามี เธอนั้นจึงประกาศกลางไอจีว่าเลิกกับอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง อย่างเป็นทางการ!

โดย สาวแพท ณปภา ได้ระบุข้อความว่า จากสิ่งที่เค้าโพสต์มาทั้งหมดมันทำให้แพทเห็นอะไรมากมายในตัวเค้าเห็นความคิดของเค้า เห็นการกระทำของเค้า เห็นชัดขึ้นกว่าเดิมอีกแล้วกลับมานั่งคิดดูว่า ขอบคุณที่วันนั้นที่แพทตัดสินใจจบทุกอย่าง แพทเลือกถูกแล้วจริงๆแพทขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้เรา2คนมาโดยตลอด แพทขอบคุณที่เอ็นดูเรซซิ่งขอบคุณที่อยู่ข้างๆเรา3คน แต่วันนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้ว

ยิ่งไปกว่านั้น  สาวแพท ได้ร้องไห้สะอึกสะอื้นและฝากถึงอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ว่า แพทหมดแล้วจริงๆกับผู้ชายคนนี้ ขอบคุณที่ทำให้แพทได้เห็นอะไรชัดขึ้น สิ่งที่คุณลงมันไม่ได้จริง 100% แบบที่คุณจะสื่อ แต่ที่แพทเลือกที่จะไม่พูดเพราะว่ายังอยากให้คุณมีที่ยืนต่อไป

เเละล่าสุด แพท ณปภา นั้นก็ได้โพสต์ถึงแม่บังเกิดเกล้าขณะกำลังป่วย ซึ่งสื่อว่าคือกำลังใจที่สำคัญ ในวันที่ต้องเป็นเสาหลักของครอบครัว โดย แพท ณปภา ไก้โพสตืระบุข้อความว่า วันนี้…น่ารัก ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการบันเทิงที่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …