Home ข่าว นางเอกหนังผู้ใหญ่ เผยหมดเปลือก เมื่อเจอแฟนคลับจำผลงานได้ แล้วเข้ามาทัก

นางเอกหนังผู้ใหญ่ เผยหมดเปลือก เมื่อเจอแฟนคลับจำผลงานได้ แล้วเข้ามาทัก

36 second read
ปิดความเห็น บน นางเอกหนังผู้ใหญ่ เผยหมดเปลือก เมื่อเจอแฟนคลับจำผลงานได้ แล้วเข้ามาทัก
2
678

เรียกว่าออกมาเผยหมดเปลือกเลยทีเดียว สำหรับ เอวา ค็อกซ์ นักแสดงหนังผู้ใหญ่ชาวอังกฤษ วัย 34 ปี ได้ออกมาบอกเล่าประสบการณ์ตะขิดตะขวงใจแบบฮา ๆ กับรายการพ็อดคาสต์ Helen Wood chats to… ถึงโมเมนต์ที่แฟนหนังโป๊จำเธอได้ แล้วปรี่เข้ามาทักแบบไม่มีปีมี่ขลุ่ย จนบางครั้งทำเอาเธอตะลึงถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว

เอวาเป็นนางเอกหนังโป๊ที่มีชื่อเสียง เธอมีผลงานมากมาย และสร้างธุรกิจจัดอีเวนต์สยิวเป็นของตัวเอง เช่น การจัดปาร์ตี้เซ็กส์ และอื่น ๆ ในทำนองนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมีผลงานมาก มันก็ไม่แปลกที่จะมีคนดูผลงานของเธอแล้วจำได้

โดยเอวาเล่าว่า มีอยู่วันหนึ่ง เธอออกไปซื้อของที่ซูเปอร์มาร์เกต แล้วกำลังยืนเลือกดูขนมปังอยู่ที่ชั้นวาง หางตาของเธอสังเกตเห็นผู้ชาย 3 คน เดินผ่านไป ซึ่งพวกเขาอุทานออกมาด้วยเสียงดังมากว่า “เฮ้ย ! นั่นมันสาวที่เราเห็นใน Fake Taxi นี่หว่าตอนนั้นมีหญิงชราคนหนึ่งยืนอยู่ใกล้ ๆ ซึ่งก็โพล่งถามขึ้นมาว่า “Fake Taxi คืออะไรเหรอจ๊ะ?” โมเมนต์ตั้งตัวไม่ทันนี้ทำเอาเอวาหน้าแดง รีบโยนขนมปังกลับเข้าที่เดิมแล้วเผ่นทันที โดยจากการตรวจสอบคร่าว ๆ ในเบื้องต้น พบว่าเอวาเคยร่วมแสดงใน Fake Taxi มาแล้วอย่างน้อย 3 ตอนด้วยกัน หุ่นแซ่บของเธอคงเป็นภาพที่หนุ่ม ๆ หลายคนติดตาจนจำได้ไม่ลืมกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้แล้ว เอวายังเล่าอีกว่า ยังมีอีกครั้งหนึ่ง ตอนที่เธอไปเที่ยวผับ คู่รักคู่หนึ่งยืนอยู่ไม่ไกลจากเธอ เธอสังเกตได้ว่าฝ่ายหญิงจ้องมองมาที่เธออย่างจริงจังมาก ตอนนั้นเอวาคิดในใจว่า “โอ้ให้ตาย เกิดอะไรขึ้นกันเนี่ย ฉันแค่มาเที่ยวผับเองนะ แล้วผู้หญิงคนนั้นก็เดินเข้ามาเธอ เล่าว่าตนกับสามีเคยดูหนังหลายเรื่อง ที่เอวาแสดง

เอวาตอบไปว่า “อ๋อเหรอคะ ขอบคุณมากนะคะ” แล้วก็อ้ำอึ้งพูดอะไรไม่ออก เหงื่อแตกพลั่ก จากนั้นหญิงคนที่เข้ามาทักก็บอกกับเธอว่า อืม เราก็ได้เรียนรู้อะไรกันเยอะเลยนะคะ

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

น้องหมาหลงทาง แต่จำคลินิกที่เคยมาหาหมอได้ เลยยืนรอหน้าประตู ไม่ยอมไปไหนอีกเลย

น้องหมาในรูปเป็นสุนัขพันธุ์ไทยหลังอานที่เจ้าของเคยพามาฉ … …