Home ข่าว เปิดภาพล่าสุดของ น้องเดมี่ หลังต้องห่างอกแม่ ลิเดีย ไปอยู่กับคุณตา-คุณยาย

เปิดภาพล่าสุดของ น้องเดมี่ หลังต้องห่างอกแม่ ลิเดีย ไปอยู่กับคุณตา-คุณยาย

1 min read
ปิดความเห็น บน เปิดภาพล่าสุดของ น้องเดมี่ หลังต้องห่างอกแม่ ลิเดีย ไปอยู่กับคุณตา-คุณยาย
0
1,041

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลังดาราพิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน  สามีของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้ออกมาประกาศว่าตนได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว

หลังจากนั้น แมทธิว ดีน นั้นก็ได้เข้ารับการรักษาโรคโควิด 19 ซึ่งงานนี้ แมทธิว ดีน ก็ได้โพสต์รูปภาพตนเองขณะนอนอยู่ที่โรงพยาบาล

เเละระบุข้อความว่า ขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะครับ รู้สึกซาบซึ้งจริงๆ เราทุกคนต้องผ่านพ้นช่วงนี้ไปด้วยกัน ไม่แยกกันไม่โทษกันไม่ตีกัน ทุกที่ทุกประเทศกำลังลำบาก Thank you all for your kind messages of support, they are much appreciated. We all gotta stick together to fight this virus. #covid19เเละต่อมาก็ช็อคไปทั้งโซเชียลเมื่อ สาวลิเดีย นั้นก็ได้โพสต์เเจ้งผลหลังตนเองติดเชื้อโควิด 19 จากสามี เเมทธิว ดีน 

ซึ่งทันทีที่ทราบผลตรวจ ลิเดีย ก็ได้เผยคำร่ำลาที่สุดสะเทือนใจ ถึงลูกๆทั้ง 2 คน หลังตรวจพบ เชื้อโควิด19

โดย สาวลิเดีย ได้ฝากข้อความถึงลูกน้อย น้องดีแลน เเละ น้องเดมี่ ว่า สิ่งที่สำคัญคือต้องตั้งสติให้ดีที่สุดในช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้ ต้องรับมือและสู้ต่อไป สิ่งที่ยากที่สุดคือการร่ำลาครอบครัว และลูกๆ ต้องให้ลูกๆทั้งสองคนอยู่โดยที่ไม่มีทั้งพ่อและแม่ไปอีกไม่รู้นานแค่ไหน แต่อย่างน้อยก็ยังมีคุณยายคุณตาที่ยังอยู่กับเขา หวังว่าเดมี่จะไม่ลืมแม่ หวังว่าดีแลนจะไม่โกรธที่พ่อแม่อยู่ๆก็หายไป เดี๋ยวหม่ามี๊กับแดดดี๊จะกลับมานะลูก ห้ามร้องไห้เพราะน้ำตาอาจมีไวรัส #covid19 #โควิดเราต้องรอด

เเละด้านหนุ่มแมทธิว นั้นก็ได้โพสต์ข้อความโพสต์ถึงแก้วตาดวงใจ น้องดีเเลน เเละ น้องเดมี่ หลังนอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล โดย หนุ่มแมทธิว ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ถ้ากลับบ้านแล้วจะไปฟัดเด็กๆ ทั้งวันทั้งคืน Millions of kisses for the kids when we get home

เเละล่าสุด สาวเเคนดี้ รากแก่น ลูกสาวของราชินีหมอลำ บานเย็น รากเเก่น ก็ได้โพสต์ภาพของ น้องเดมี่ ลูกสาวคนเล็ก หลังต้องห่างอกแม่ ลิเดีย ไปอยู่กับคุณตา-คุณยาย เป็นครั้งแรกในวัย 7 เดือน โดยได้ระบุข้อความว่า ตอนนี้หนูอยู่กับ “คุณตา-คุณยาย” หนูสบาย ยังไม่มีอาการอะไรน่าเป็นห่วงคร้าาา #น้องเดมี่ แป๋วแหววของป้าาาา วันนี้ทีมข่าวก็มีภาพมาฝาก เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

เปิดภาพล่าสุดของ น้องเดมี่ หลังต้องห่างอกแม่ ลิเดีย ไปอยู่กับคุณตา-คุณยาย

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …