Home ข่าว ยุ้ย-ธันน์ เร่งตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังคลุกคลี แมทธิว ดีน เพียงไม่กี่วัน

ยุ้ย-ธันน์ เร่งตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังคลุกคลี แมทธิว ดีน เพียงไม่กี่วัน

50 second read
ปิดความเห็น บน ยุ้ย-ธันน์ เร่งตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังคลุกคลี แมทธิว ดีน เพียงไม่กี่วัน
0
740

หลังจากจากพิธีกรหนุ่ม “แมทธิว ดีน” สามี “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน” ได้ออกมาโพสต์คลิป บอกตนเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำเอาแฟนคลับและคนในวงการแอบห่วงไม่ได้

“ยุ้ย-ธันน์” เร่งตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังคลุกคลี “แมทธิว ดีน” เพียงไม่กี่วัน!

จากนั้นล่าสุด “แมทธิว ดีน” ก็ได้ออกมาอัพเดทอาการในขณะนอนที่โรวพยาบาล พร้อมข้อความระบุว่า “ขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะครับ รู้สึกซาบซึ้งจริงๆ เราทุกคนต้องผ่านพ้นช่วงนี้ไปด้วยกัน ไม่แยกกันไม่โทษกันไม่ตีกัน ทุกที่ทุกประเทศกำลังลำบาก Thank you all for your kind messages of support, they are much appreciated. We all gotta stick together to fight this virus. #covid19

ทั้งนี้ทางด้าน “ธันน์ ธนากร”ที่เข้ามาใช้บริการค่ายมวยคงสิทธาที่”แมทธิว ดีน”เป็นเจ้าของ ก็ได้ออกมาชี้แจ้งผ่านอินสตาแกรมว่า“ผมซ้อมมวยอยู่ที่ค่ายมวยคงสิทธาครับ รับทราบปัญหาที่เกิดขึ้นทุกอย่าง พร้อมน้อมรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการกักตัว แล้วจะรีบไปตรวจร่างกายให้เร็วที่สุด แล้วจะมาแจ้งข่าวให้ทุกคนทราบครับ แต่ขณะนี้ ร่างกายผมแข็งแรงดี ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับที่เป็นห่วง”

จากนั้น“ธันน์ ธนากร”ก็ได้ออกมาอัพเดทอาการว่า “ผมได้มาตรวจโควิด-19เรียบร้อยแล้วนะคับผลออกมายังไงจะรีบแจ้งให้ทุกคนทราบโดยด่วนเลยคับขอบคุณทุกกำลังใจจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนมากกนะคับดูแลตัวเองกันด้วยนะคับทุกคนรักและห่วงนะคับโรคมันใกล้ตัวเรามากแล้วนะคับ”

นอกจากนี้ทางด้านภรรยาสาว “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ที่ชาวเน็ตอดเป็นห่วงไม่ได้ว่าจะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือไม่ เพราะอยู่กับสามี“ธันน์ ธนากร” ตลอด โดยงานนี้ “สาวยุ้ย”ได้ออกมาเคลื่อนไหวว่า

“วันนี้ยุ้ยพาธันน์มาตรวจ โควิด-19 แล้วนะคะ และยุ้ยก็ตรวจด้วยเลย ต่อจากนี้เราจะเก็บตัวอีก 14 วันค่ะ ทราบผลแล้วจะรีบมาแจ้งให้ทราบนะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆที่เป็นห่วงนะคะช่วงนี้พวกเราทุกคนต้องเจอกับปัญหาต่างๆที่เข้ามาทั้งโรคระบาด ความเครียดจากปัญหาที่เกิดขึ้นเยอะแยะมากมาย ขอให้ทุกคนอดทน และสู้ไปด้วยกันนะคะ รักและเป็นกำลังใจให้กัน แบ่งปันและช่วยเหลือซึ่งกันและกันนะคะ ขอให้ความดีทั้งหมดและบุญกุศลที่พวกเราสร้างกันมา คุ้มครองให้พวกเราคนไทยทุกคนแคล้วคลาดจากเรื่องร้ายๆโดยเร็วที่สุด รักและเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ #เราจะสู้และผ่านมันไปด้วยกัน

ภาพ yui_chiranan

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ลิเดีย โพสต์รูปคู่ล่าสุด แมทธิว ชาวเน็ตโฟกัสที่ท้อง หลังเคยประกาศขอลูกคนที่3จากเมียรัก

เรียกได้ว่าชีวิตตอนนี้กลับมาแฮปปี้อีกครั้งสำหรับ แมทธิว … …