Home ข่าว แอฟ ทักษอร ทนไม่ไหวบุกไอจี เจนี่ โผล่คอมเมนต์ น้องโนล่า ตอกหน้าชาวเน็ต หลังหลานสาว ต้องเจอดราม่าตั้งเเต่ยังเล็ก!

แอฟ ทักษอร ทนไม่ไหวบุกไอจี เจนี่ โผล่คอมเมนต์ น้องโนล่า ตอกหน้าชาวเน็ต หลังหลานสาว ต้องเจอดราม่าตั้งเเต่ยังเล็ก!

52 second read
ปิดความเห็น บน แอฟ ทักษอร ทนไม่ไหวบุกไอจี เจนี่ โผล่คอมเมนต์ น้องโนล่า ตอกหน้าชาวเน็ต หลังหลานสาว ต้องเจอดราม่าตั้งเเต่ยังเล็ก!
1
1,445

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดี กับคุณเเม่ป้ายเเดง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร  เเละสามี หนุ่มมิกกี้ นนท์ ที่ไม่นานมานี้ สาวเจนี่ ได้คลอดลูกสาวอย่าง น้องโนล่า​ ​เมื่อวันที่ 28 พฤจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

เจนี่ คลอดลูกสาว น้องโนล่า

อีกทั้ง สาวเจนี่ ยังได้เผยความหมายของอักษรย่ออย่าง NNN นั่นก็คือ น้องโนล่า​ ณเพชร​ ณ​ ป้อมเพชรเเละเมื่อไม่นานมานี้ ก็กลายเป็นประเด็นดราม่าเดือดบนโลกออนไลน์ เมื่อทางเพจชื่อดังได้เผยทวิตเตอร์ปริศนา ที่ได้โพสต์ข้อความวิพากษ์วิจารณ์ น้องโนล่า ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนของ เจนี่-มิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ไปในทางที่เสียหาย ถึงใบหน้าและผิวพรรณของ น้องโนล่า ในวัย 2 เดือนกว่า จนเกิดแฮชแท็ก #saveเจนี่และลูก

ซึ่งงานนี้พอแฟนๆ ได้เห็นต่างก็เข้าไปคอมเมนต์กลับ โดยส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องโนล่า นั้นยังเล็กมากเปรียบเสมือนผ้าขาวที่ยังไม่รู้เรื่องอะไร ทำไมบุคคลดังกล่าวถึงมาตำหนิรุนแรงเพียงนี้ อีกทั้งยังสงสาร น้องโนล่า เด็กที่ไร้เดียงสา น่ารักตามประสาเด็ก แต่ผู้ใหญ่ที่โตมามีความคิดไม่แยกแยะทั้งต่ำและสกปรก น่ารังเกียจ โตมาในสังคมแบบไหนถึงเป็นคนแบบนี้ บ้างก็บอกว่าเด็กจะมีพัฒนาการของเขาเอง ช่วงเดือนแรกลูกของตนก็ดำและเหี่ยว แต่ก็น่ารักสำหรับมนุษย์แม่ แล้วคนที่ด่ามีสิทธิ์อะไรไปด่าลูกคนอื่น ฯลฯ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

เเละล่าสุด คุณเเม่เจนี่ นั้นก็ไม่สนดราม่า ได้อัดคลิปวีดิโอขณะเล่นกับ น้องโนล่า ตอกหน้าชาวเน็ตปริศนา หลังโดนวิจารณ์ลูกสาวขี้เหร่!

โดยงานนี้ สาวเจนี่ ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ขณะกำลังเล่นหยอกล้อกับลูกสาว น้องโนล่า อย่างอารมณ์ดีอีกด้วย พร้อมระบุข้อความว่า สาวน้อยของแม่มาส่งพลังบวกๆให้กับทุกคนนะคะ

จนงานนี้นักเเสดงอย่าง สาวแอฟ ทักษอร ทนไม่ไหวบุกไอจี เจนี่ โผล่คอมเมนต์ น้องโนล่า ตอกหน้าชาวเน็ต หลังหลานสาวเจอดราม่าตั้งเเต่ยังเล็ก! ว่า เเก้มน่ารักที่สุด อีกด้วยจ้า

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …