Home ข่าว หนุ่มง้อขอคืนดีแฟน นศ.สาวอาชีวะ ไม่สำเร็จ บันดาลโทสะ บิดคอจนดับ

หนุ่มง้อขอคืนดีแฟน นศ.สาวอาชีวะ ไม่สำเร็จ บันดาลโทสะ บิดคอจนดับ

30 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มง้อขอคืนดีแฟน นศ.สาวอาชีวะ ไม่สำเร็จ บันดาลโทสะ บิดคอจนดับ
0
1,498

คืนวันที่ 2 มี.ค. 63 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุ นักศึกษาสาว ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย บีบคอจนเสียชีวิต หลังตามง้อขอคืนดีไม่สำเร็จ ชื่อ “น.ส.นูรีน เปาะมะ” อายุ 19 ปี เป็นนักศึกษา ปวส.ปี 1 สาขา คอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี เสียชีวิตอยู่ในห้องนอนภายในบ้านเช่าเลขที่ 111/11 ม.1 ต.รูสะมิแล อ.เมือง จ.ปัตตานี สภาพปากแตกใบหน้ามีรอยช้ำ ที่ลำคอมีรอยเขียวช้ำ และยังสวมชุดนักศึกษาอยู่เลย

เจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง ทราบว่า…ผู้ตายพักอยู่กับเพื่อนนักศึกษาด้วยกันรวม 3 คน แฟนผู้ตายชื่อ “นายหวัง” อายุประมาณ 20-23 ปี มาหาที่ห้องเข้าไปพูดคุยกันในห้องนอน ขอคืนดี แต่ผู้ตายปฏิเสธ ยืนยันไม่คืนดีด้วย เนื่องจากถูกทำร้ายร่างกายบ่อย จนทนไม่ไหว จึงบอกเลิก แต่แฟนผู้ตายไม่ยอมเลิก ขณะเกิดเหตุมีเพื่อนผู้ตายอยู่ด้วย แต่เพื่อนไม่คิดว่าจะเกิดเหตุรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต จึงออกไปซื้อของ กระทั่งกลับมาอีกทีก็เห็นผู้ตายนอนแน่นิ่ง เสียชีวิตแล้ว

หลังจากนั้นญาติผู้เสียชีวิตได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศตามหาคนร้ายระบุว่า… ใครพบเจอผู้ชายในรูป ช่วยจับตัวให้ด้วยครับผู้ชายคนนี้ฆ่าน้องผู้หญิงญาติผมตายเหตุเกิดปัตตานีชื่อเฟส ผช. วัน สายย่อ รบกวนเพื่อนพี่น้องแจ้งเบาะแส ให้ด้วยนะครับ เอาคนร้ายมาลงโทษให้ได้ ชีวิตน้องผมมันมีค่าส่วนคุณอะคนที่สมควรจะถูกฆ่าไอ่ลูกหมา ผช.คนนี้ทำร้ายร่างกายผญ.บ่อยมาก จนผญ.ทนไม่ไหว เลยขอเลิก แต่ผช.ไม่ยอม ผญ.เลยกลายเป็นศพ(หึงโหด) บีบคอ รอยช้ำ ปากแตก ปล. ผช.คนนี้ เคยฆ่าคนมาแล้ว แต่ไม่เคยเข้าคุกLoad More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ผัวหึงดุ ทะเลาะเมียหลังไปรับกลับจากดูหมอลำซิ่ง พูดไม่เข้าหูหยิบอาวุธลั่นไกดับ แถมตะโกนลั่นบ้านกรูสังหารเมียแล้ว

เมื่อวันที่ 5 ส.ค. 63 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชุมแ … …