Home ข่าว เปิดคำสั่งเสียสุดท้าย แซม นักวิ่งสู่โรค พูดกับน้องแอ้ม แฟนสาว

เปิดคำสั่งเสียสุดท้าย แซม นักวิ่งสู่โรค พูดกับน้องแอ้ม แฟนสาว

30 second read
ปิดความเห็น บน เปิดคำสั่งเสียสุดท้าย แซม นักวิ่งสู่โรค พูดกับน้องแอ้ม แฟนสาว
0
935

สร้างความเศร้าให้กับคนที่เอาใจช่วยเมื่อได้ทราบข่าวการจากไปของ นายณัฐพล เสมสุวรรณ หรือ แซม นักวิ่งสู้โรคมะเร็ง (เม็ดเลือดขาว) ที่ร่วมกิจกิจกรรมวิ่งเพื่อเอาชนะอาการป่วยที่เป็นอยู่ โดยเฉพาะการเป็นส่วนหนึ่งของงานว่งโครงการก้าวคนละก้าว กับ ตูน บอดี้สแลม จนเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ขณะเดียวกันก็ต้องรักษาตัวด้วยเคมีบำบัดมาโดยตลอด จนร่างการทรุดโทรมตามลำดับ ท่ามกลางกระแสน้ำใจที่ส่งให้เขาสามารถเอาชนะโรคร้ายให้ได้ กระทั่งเจ้าตัวต้านทานโรคร้ายได้พ่ายแพ้ให้กับมันในที่สุด

คลิกอ่านข่าวประกอบ – แซม นักวิ่งสู้โรค สิ้นใจสงบแล้ว น้องสาวโพสต์เศร้า เจ้าตัวเพิ่งแชร์คลิปสุดท้าย เซอร์ไพรส์ ตูน ก้อย

ล่าสุดในเพจของเจ้าตัวที่มี น้องแอ้ม แฟนสาวเป็นหนึ่งในผู้ดูแลได้โพสต์วิดีโอเศร้าอาลัยให้กับแฟนหนุ่มคนเก่งของเธอความว่า “ขอให้จัดงานศพแบบพี่เอ๋ ได้ตายก่อนตาย ขอให้พระสวดแบบมีคำแปล อยากให้ไม่รับพวงหรีดเพราะมันทำลายโลกอยากให้คนที่เรารัก ออกมาพูดถึงเรา อยากให้เป็นงานศพที่ทุกคนได้กำลังใจในการต่อสู้ต่อสู้กลับไป เราภูมิใจในชีวิตเราแล้ว ภูมิใจและขอบคุณพ่อกับแม่ที่ทำให้เรามีวันนี้ มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม เราเรียนรู้ได้ว่าความสุขจริงๆ มันคือการให้ไม่ใช่การได้รับ ให้ทุกคนแบ่งปัน ความสุขกันและกัน

เป็นวิดีโอแอ้มได้อัดไว้ตอนเราไปเดินด้วยกัน เค้าเคยสั่งเสีย และฉันจะทำให้ดีตามที่เธอบอกนะ การตายของเธอไม่ได้การสูญเปล่า เธอเป็นเเรงบันดาลใจให้ใครหลายออกคนออกมาสู้นะ #ก็แค่มะเร็งจะเซ็งทำไม ” (คลิกเพื่อชมคลิป)

โดยก่อนหน้านี้ น้องแอ้ม ได้โพสต์ได้โพสต์จากใจถึงแฟนหนุ่มว่า “ฉันเพิ่งเข้าใจคำว่า “ใจสลาย” มันเป็นยังไง เหมือนตอนฉันเป็นมะเร็ง ฉันเพิ่งเข้าใจคำว่า “ทุกข์ ทรมาน” มันเป็นยังไง

มันเป็นบทเรียนอีกขั้น ใช่มั้ยที่ฉันต้องผ่านมันไปให้ได้ ฉันจะเรียนรู้ และผ่านมันไปให้ได้นะเธอ หลับให้สบายนะๆ ไม่ต้องห่วงอะไรฉันเลย เธอก็รู้ว่าฉันอ่อนแอ แต่เดี๋ยวฉันก็เข้มแข็ง จากแอ้มแฟนคนเก่งของเธอนะ”

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นีโน่ แจ้งข่าวเศร้า แม่โอ วรุฒ วรธรรม จากไปอย่างสงบแล้ว ย้อนคำมั่นที่เคยให้ไว้กับเพื่อนรัก

จากที่ช่วงเช้าของวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา นีโน่ … …