Home ข่าว ศรีริต้า เจ้าสาวหมื่นล้าน ประกาศกลางไอจี ผู้เดินทางกลับจากประเทศเสี่ยง โควิด 19 งดร่วมแสดงความยินดีในงานเเต่ง ขอให้ยินดีผ่านโซเชียล!

ศรีริต้า เจ้าสาวหมื่นล้าน ประกาศกลางไอจี ผู้เดินทางกลับจากประเทศเสี่ยง โควิด 19 งดร่วมแสดงความยินดีในงานเเต่ง ขอให้ยินดีผ่านโซเชียล!

35 second read
ปิดความเห็น บน ศรีริต้า เจ้าสาวหมื่นล้าน ประกาศกลางไอจี ผู้เดินทางกลับจากประเทศเสี่ยง โควิด 19 งดร่วมแสดงความยินดีในงานเเต่ง ขอให้ยินดีผ่านโซเชียล!
0
1,276

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงที่มากความสามารถ สำหรับ สาวริต้า หรือ ศรีริต้า เจนเซ่น ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก ซึ่งปัจจุบัน สาวริตา นั้นเป็นศิลปินนักแสดงชาวไทยสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เเละด้วยความเป็นสาวลูกครึ่งหน้าตาสะสวยและมีความสูงถึง 173 เซนติเมตร ริต้าเข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี

โดยระหว่างไปเล่นไอซ์สเกตที่เวิลด์เทรด มีโมเดลลิ่งมาขอถ่ายและให้ไปแคสติ้งงานโฆษณา ได้ถ่ายโฆษณายาทำความสะอาดหน้าซีบรีซ ชุดสนธยาไปไหน ค่าตัวเป็นหลักแสน และเริ่มเล่นละครกันตนาเรื่องแรก สะพานดาว คู่กับ ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์ ทางช่อง 7

เเละก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ สาวริต้า เพราะเมื่อเร็วๆนี้ สาวริต้า นั้นถูกหวานใจ ไฮโซ กรณ์ ณรงค์เดช ผู้บริหารเครือเคพีเอ็น กรุ๊ป และอีกหลายธุรกิจ ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงานในวันครบรอบ 3 ปี เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 2562 ปีที่ผ่านมา โดยการขอแต่งงานครั้งนี้บอกเลยว่าสุดโรแมนติก เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย งานนี้ทำให้สาวริต้า นั้นขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวหมื่นล้านในทันที ซึ่งสาวริต้า นั้นได้ ระบุความในใจลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัวด้วยว่า ริต้า รู้สึกถึงความตั้งใจเเละความทุ่มเทในทุกๆรายละเอียดของเบบี้ ตั้งแต่วินาทีเเรกที่ริต้าเดินเข้ามาในห้องมืดๆ ภาพทุกอย่างรูปทุกรูปที่ปรากฎขึ้นมา ขอบคุณนะคะ I love you so much…

เเละในขณะนี้ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าขณะนี้ได้มีโรคระบาด โควิด 19 ควรงดการเดินทางเเละดูเเลตัวเองอย่างระมัดระวัง ล่าสุด สาวศรีริต้า เจ้าสาวหมื่นล้าน นั้นก็ได้ประกาศกลางไอจี ผู้เดินทางกลับจากประเทศเสี่ยง โควิด 19 งดร่วมแสดงความยินดีในงานเเต่งงาน วันเสาร์ ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ เเต่ขอให้ร่วมเเสดงความยินดีผ่านโซเชียล!

โดยงานนี้ สาวศรีริต้า นั้นได้ระบุข้อความว่า เรียนเเขกของริต้า กับพี่กรณ์ ที่ได้รับเชิญมาร่วมงานวันที่29ทุกท่านนะคะ สำหรับวันสําคัญ วันแต่งงานของ ริต้า พี่กรณ์ ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 ก.พ.นี้ เราทั้งคู่ได้ตระหนักถึงไวรัสโควิค-19 และได้ปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อความปลอดภัยของแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน เเละทางเราไม่สามารถเลื่อนการจัดงานออกไปได้ค่ะ ซึ่ง ริต้า กับ พี่กรณ์ ได้จัดเตรียมทีมแพทย์คอยตรวจวัดไข้ รวมถึงเจลล้างมือแอลกอฮอล์ฆ่าเชื่อไว้ให้บริการ นอกจากนี้ทางโรงแรมมีการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดพื้นที่ทั้งหมดของโรงแรม เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการจัดงานครั้งนี้ สำหรับผู้ที่เพิ่งเดินทางกลับจากกลุ่มประเทศเสี่ยงสามารถแสดงความยินดีได้ทางไลน์หรืออินสตาแกรมของเราทั้งคู่นะคะ ขอขอบพระคุณ อย่างสูงค่ะ ริต้า – กรณ์

ศรีริต้า เจ้าสาวหมื่นล้าน ประกาศกลางไอจี ผู้เดินทางกลับจากประเทศเสี่ยง โควิด 19 งดร่วมแสดงความยินดีในงานเเต่ง ขอให้ยินดีผ่านโซเชียล!

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …