Home ข่าว อย่างน้อยก็สัญญาณดี พ่อแย้มแพทย์อัพเดทอาการน้องเนย ฮีโร่เทอร์มินอล โคราช

อย่างน้อยก็สัญญาณดี พ่อแย้มแพทย์อัพเดทอาการน้องเนย ฮีโร่เทอร์มินอล โคราช

34 second read
ปิดความเห็น บน อย่างน้อยก็สัญญาณดี พ่อแย้มแพทย์อัพเดทอาการน้องเนย ฮีโร่เทอร์มินอล โคราช
0
1,309

เป็นอีกหนึ่งคนแปลกหน้าที่ชาวไทยอยากให้กลับมาซิ่งรถบิ๊กไบค์อีกครั้งมากที่สุด สำหรับ นายจิรัฐิติกาล นอบไทย หรือ น้องเนย หนุ่มขี่บิ๊กไบค์วัย 25 ปีที่ไม่ห่วงชีวิตตัวเอง ได้เสี่ยงเข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บคนอื่นจนถูกจ่าคลั่งยิงถึง 3 นัด เป็นเหตุให้เขาบาดเจ็บสาหัส จนต้องตัดไตไป 1 ข้างส่วนอีก 1 ข้างไม่ทำงาน ม้ามเสีย ซึ่ง จ.ส.อ. วิษณุพงษ์ นอบไทย อายุ 48 ปี คุณพ่อของน้องเนยได้อัพเดตอาการลูกชายผ่านเฟซบุ๊กเป็นระยะๆ

โดยก่อนหน้านี้ คุณพ่อและคุณแม่ของน้องเนยได้ออกมาอัพเดตว่าอาการของลูกชายอยู่ในเกณฑ์ที่ทำให้ครอบครัวนอบไทยยิ้มออก ซึ่ง จ.ส.อ. วิษณุพงษ์ ยังได้เล่าเรื่องที่เปรียบเสมือนปาฏิหาริย์ในครอบครัว เมื่อน้องเนยได้เห็นของพระราชทานจากในหลวงรัชการที่ 10 โดยคุณพ่อเล่าว่า ผมจะเก็บเหรียญนี้ไว้กับตัวตลอด เพราะเหรียญนี้ช่วยลูกผมให้มีรอยยิ้มออกมาได้ ซึ่งตั้งแต่เขาบาดเจ็บผมก็ยังไม่เห็นรอยยิ้มของเขาเลย

คลิกอ่านข่าว – คนไทยร่วมส่งกำลังใจ พ่อน้องเนย หนุ่มบิ๊กไบค์ จอดรถช่วยคนหน้าห้างโคราช อัพเดทอาการลูกชายยังโคม่า
คลิกอ่านข่าว – 
แพทย์แจ้งอาการล่าสุด หนุ่มบิ๊กไบค์ ใจคนเป็นพ่อแทบแตกสลาย ขอปาฏิหาริย์เกิดขึ้นจริง
คลิกอ่านข่าว – 
พ่อน้องเนย หนุ่มบิ๊กไบค์ เปิดใจนาทีลูกชายเผชิญหน้าจ่าคลั่ง เขาจะช่วยคนอื่นไม่ห่วงตัวเอง
คลิกอ่านข่าว – 
แฟนสาว เผยอาการล่าสุด น้องเนย บิ๊กไบค์ใจงาม จอดรถช่วยคนหน้าห้างโคราช
คลิกอ่านข่าว – 
รอยยิ้มแรกคนเป็นพ่อแม่ น้องชายเผยอาการล่าสุดพี่เนย บิ๊กไบค์ใจบุญ เชื่อเป็นผลบุญ
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง – พ่อแม่น้องเนย หนุ่มบิ๊กไบค์ใจงาม พูดถึงปาฏิหาริย์ทำให้ลูกชายมีแรงฮึดต่อสู้กับความเจ็บปวดต่อมา คุณพ่อได้โพสต์ภาพ จดหมายของลูกชายพร้อมระบุข้อความว่า “พ่อเก็บจดหมายเอาไว้กับตัวตลอด เนยสัญญากับพ่อไว้อย่างไร เนยต้องรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อนะลูก ต้องเข้มแข็ง ต้องสู้ๆ เดี๋ยวก็หาย คุณหมอมีแต่คนเก่งๆ พยาบาลก็มีแต่คนใจดี และอีกหลายๆ คนเป็นกำลังใจให้เนยอยู่นะลูก”

คลิกอ่านข่าว – พ่อเปิดจม.พกติดตัวตลอด น้องเนย หลังแพทย์แจ้งผลรักษา ฮีโร่เทอร์มินอล โคราช

ล่าสุด คนใกล้ชิดของคุณพ่อน้องเนยได้แจ้งข่าวผ่านหน้าไทม์ไลน์เฟซบุ๊กของคุณพ่อน้องเนยไว้เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ว่า “11.00น.-13.00น.#พักเยี่ยมช่วงเช้า บ่าย 4 โมงเข้าเยี่ยมใหม่ #ข้าวไม่กินขนมปังอร่อยกว่า ชายอั๋น มังกร กล่าว #น้องเนยอาการดีขึ้น ดีใจจังแต่ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด24ซม. รายละเอียดต้องให้พ่อเเม่แท้ๆน้องเนยโพสนะคะ” ทั้งนี้คุณพ่อของน้องเนยยังได้บอกอีกว่า “อาการต้องดูวันต่อวันหรือ24ชม.”

ทำให้เป็นที่น่าชื่นใจของน้องเนยเป็นอย่างมาก เพราะหลายๆ คนต่างต้องการให้น้องเนยตื่นขึ้นมาขี่บิ๊กไบค์ได้อีกหน บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เป็นข่าวที่ดีมากค่ะ ขอให้พี่เนยหายไวๆๆนะคะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอให้เนยหายไวๆนะครับ สู้ๆครับ

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

กำลังใจเต็มเปี่ยม น้องเนย เข้าทำกายภาพบำบัด หลังนอนเจ็บหนักกว่า 3 เดือน

เรียกว่าผ่านวันร้ายๆมาได้แล้วสำหรับน้องเนยหรือ นายจิรัฐ … …