Home ข่าว เทห์ อุเทน งานเข้าเพจดังแฉมีโลกสองใบเปิดหลักฐานโอนเงินกับหญิงอื่น เจ้าตัวเดือดบุกถึงโรงพัก

เทห์ อุเทน งานเข้าเพจดังแฉมีโลกสองใบเปิดหลักฐานโอนเงินกับหญิงอื่น เจ้าตัวเดือดบุกถึงโรงพัก

31 second read
ปิดความเห็น บน เทห์ อุเทน งานเข้าเพจดังแฉมีโลกสองใบเปิดหลักฐานโอนเงินกับหญิงอื่น เจ้าตัวเดือดบุกถึงโรงพัก
1
1,805

เรียกได้ว่าดุเดือดสุดๆเมื่อนักร้องดังขวัญใจชาวไทยอย่าง เท่ อุเทน ถูกเพจดังโพสต์ปล่อยข่าวว่ามีโลกสองใบ และได้แคปเอาหน้าเฟซบุ๊กของสาวปริศนาที่โพสต์ในทำนองว่ามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนักร้องดัง

ล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางไปยังโรงพัก สน.ห้วยขวางเพื่อแจ้งความเอาผิดกับทางเพจ ระบุข้อความว่า “แวะมาสวัสดี ผกก นิดนึง มีเรื่องมาฟ้องตำรวจ เพราะเรื่องนี้ต้องมีคนรับผิดชอบ ‘จริงมั้ย เจ๊??!!”

กระทั่งต่อมาเฟซบุ๊กหญิงสาวปริศนาที่ตกเป็นข่าวกับนักร้องดังได้ออกมาโพสต์แจงว่าเฟซบุ๊กของเธอถูกคนอื่นนำไปโพสต์ ยืนยันว่าตนเป็นเพียงแฟนคลับไม่ได้มีสัมพันธ์เกินเลยกับเท่ห์ อุเทนเลยแม้แต่น้อยเพจดังก็ได้โพสต์อีกครั้งว่า นางมาล่ะจ้า.. นางไม่ได้มโนอย่างที่กูบอก แต่นางอ้างว่าที่โพสท์แชทไลน์ว่าคุยกะพี่เท่ โพสท์การโอนเงิน พวกนั้นคือเพื่อนแกล้ง เพื่อนเล่นเฟช.. แต่ว่าเราไม่เห็นที่เค้าโพสต์? “ที่ไลน์ตอบโต้นี่คือไม่เห็นค่ะ หนูจะโพสต์แต่รูปค่ะ” ชื่อบัญชีที่โอนเงินคือยังไง? “ชื่ออุเทนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ใช่สามี เป็นคนรู้จักกันชื่ออุเทน” ยืนยันว่าไม่เคยเห็นโพสต์ แต่พอเห็นข่าวก็ไล่ลบ? “ใช่ค่ะ เพิ่งเห็นข่าวเพื่อนส่งมาให้ดูก็ตกใจว่า เอ๊ะ…ทำไมมีข่าวแบบนี้เกิดขึ้น”

ปล.ส่วนใครที่ด่าพี่เท่ไว้ ก็ออกมาขอโทษกันซะนะ ส่วนหนูก็กราบขอโทษพี่เท่และครอบครัว หนูไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้พี่เท่เสียชื่อเสียง เพราะก็บอกตลอดว่าผู้หญิงน่าจะมโน ให้อภัยหนูกะลูกเพจนะคะ ด้วยรัก

แต่งานนี้พี่เท่ห์ไม่จบด้วย โดยได้แคปหน้าเพจดังพร้อมโพสต์ว่า “แค่นี้คิดว่าผมกับครอบครัวสบายใจแล้วหรือ เอางัยดีครับ ผมว่าผมไปต่อดีกว่า พรุ่งนี้พบกันนะครับเจ๊”

ขอบคุณ Teh Utain

Load More Related Articles
Load More By คุณนายนอริส
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ย้อนคำทำนายโหรดัง “โสรัจจะ” เตรียมรับมือ 3 มรสุมใหญ่ บ้านเมืองจะวุ่นวายกว่าเดิม

คำทำนายของ นายโสรัจจะ นวลอยู่ หมอดูชื่อดัง เจ้าของฉายา … …