Home ข่าว โอกาสทองของหนุ่มๆ ลูกสาวเจ้าของเชลซี โพสต์ประกาศหาคู่ผ่าน IG

โอกาสทองของหนุ่มๆ ลูกสาวเจ้าของเชลซี โพสต์ประกาศหาคู่ผ่าน IG

30 second read
ปิดความเห็น บน โอกาสทองของหนุ่มๆ ลูกสาวเจ้าของเชลซี โพสต์ประกาศหาคู่ผ่าน IG
1
815

สร้างความฮือฮาทีเดียวสำหรับ โซเฟีย อับราโมวิช ลูกสาวแท้ๆ ของ โรมัน อับราโมวิช มหาเศรษฐีชาวรัสเซียเจ้าของสโมสรเชลซี ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ออกมาประกาศหารักแท้ผ่านโลกออนไลน์

โดยเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาอาจจะเป็นวันที่แสนสุขของใครหลายๆ คน แต่ทว่ามันกลับกลายเป็นวันที่แตกต่างออกไปสำหรับลูกสาวมหาเศรษฐีชาวรัสเซียวัย 25 ปีคนนี้ เนื่องจากเธอไม่มีคู่เดท ดั่งที่เธอเขียนคำบรรยายใต้ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว ได้โพสต์ภาพของเธอที่อยู่บนเรือยอชท์สุดหรูพร้อมด้วยแคปชั่น “กำลังมองหาเดทสำหรับวาเลนไทน์” เพื่อประกาศให้หลายคนได้รู้ว่าเธอนั้นโสดอยู่ และพร้อมเปิดใจกับความรัก

สำหรับ โซเฟีย อับราโมวิช เป็นหนึ่งในลูกทั้ง 7 คนของโรมัน เกิดที่ประเทศรัสเซีย ก่อนจะย้ายมาอยู่อังกฤษพร้อมกับครอบครัวในปี 2003 โดยเจ้าตัวนั้นเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตค่อนข้างหรูหรา อาทิ เดินทางไปโรงเรียนด้วยเฮลิคอปเตอร์ และขับรถแลนด์ โรเวอร์กันกระสุนไปเที่ยวโดยก่อนหน้านี้สื่อหลายสำนักแดนผู้ดี ได้ขุดคุ้ยเรื่องราวส่วนตัวของเธอก่อนได้ความว่าเธอมีทรัพย์สินส่วนตัวสูงกว่า 5 แสนล้านบาท จากการที่พ่อของเธอแบ่งสมบัติให้ในเบื้องต้น นอกจากนี้การใช่ชีวิตของเธอจัดว่าช่างแสนหรูหรา

โดยวีรกรรมที่กลายเป็นที่จดจำของเธอก็คือ การปิด “เดอะ บริดจ์” ไนท์คลับชื่อดังสุดหรูในย่านสแตมฟอร์ด เพื่อฉลองงานวันเกิดอายุ 18 ปี, ปิดรีสอร์ตหรูในมัลดีฟ เพื่อฉลองปีใหม่กับแม่ และน้องสาว 2 คน รวมถึงเชิญ เดวิด เบคแฮม และ กอร์ดอน แรมซีย์ สองคนดังมาร่วมปาร์ตี้

ปัจจุบันเธอลดดีกรีการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยลงไปเยอะ โดยหันมาสนใจกีฬาขี่ม้า และแน่นอนเธอทุ่มเงินซื้อม้าพันธุ์ดีมาไว้ในครอบครอง 2 ตัว ในราคากว่า 16 ล้านบาท ซึ่งเชื่อเลยว่าจากการประกาศหาคู่ในโลกออนไลน์ของเธอครั้งนี้ น่าจะทำให้หนุ่มๆ หูพึ่งกันเป็นแน่

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.