Home ข่าว โซเชียลสะพัดเล่าเหตุการณ์ 3 พ่อแม่ลูกน้อย ตกเป็นเหยื่อในห้างโคราช ประณามหนักจ่าโหดแช่งไปลงนรก

โซเชียลสะพัดเล่าเหตุการณ์ 3 พ่อแม่ลูกน้อย ตกเป็นเหยื่อในห้างโคราช ประณามหนักจ่าโหดแช่งไปลงนรก

38 second read
ปิดความเห็น บน โซเชียลสะพัดเล่าเหตุการณ์ 3 พ่อแม่ลูกน้อย ตกเป็นเหยื่อในห้างโคราช ประณามหนักจ่าโหดแช่งไปลงนรก
0
4,144

จากกรณีที่เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนไล่อาวุธปืนไล่กราดยิงชาวบ้าน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 2 รายและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดในเขตสภ.โพธิ์กลาง และยังก่อเหตุต่อเนื่องในเขตเมืองหัวทะเล ก่อนที่ขับรถหนีเข้าไปในห้างเทอร์มินอล 21 ในตัวเมืองโคราช ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีผู้บาเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก โดยเบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่ามากน้อยเพียงใด

โดยหลังจากเกิดเหตุ บิ๊กแดง สั่ง ด่วน บิ๊กนัย รบพิเศษ ลงพื้นที่โคราชทันที เพื่อคลี่คลาย สถานการณ์ จ่ายิงผู้พัน แถมยิงกราดประชาชนทำให้มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตจำนวนมาก!

คลิกเพื่ออ่านข่าว – บิ๊กแดง สั่งการด่วน ผู้ช่วยผบ.ทบ.หน่วยรบพิเศษ นำทีมล่า จ.ส.อ.คลั่ง พบพกปืน กระสุน จำนวนมาก ยังซ่อนตัวในห้างโคราชกระทั่ง พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการปราบปราม พร้อมด้วยทีม หนุมานกองปราบ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง สามารถเข้าเคลียร์พื้นที่ห้าง Terminal 21 โคราชแได้ ซึ่งขณะนั้นตั้งแต่ชั้น G ขึ้นไป ของห้าง Terminal 21 โคราช เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมพื้นที่เรียบร้อยแล้ว

คลิกเพื่ออ่านข่าว – ด่วนล่าสุด หน่วยหนุมาน กองปราบฯ บุกเคลียร์ชั้น G ห้างโคราชแล้ว คนติดค้างทะลักออกอื้อ

จนในที่สุด พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้แถลงยืนยันการจบภารกิจในครั้งนี้แล้วว่า ได้วิสามัญคนร้ายแล้ว ด้วยแผนปฏิบัติการ กดดันเข้าสู่จุดอับชั้นใต้ดินห้างโคราช

คลิกเพื่ออ่านข่าว – แถลงทางการ บิ๊กแป๊ะยันวิสามัญฯจ.ส.อ.คลั่งโหดแล้ว ด้วยแผนปฏิบัติการ กดดันเข้าสู่จุดอับชั้นใต้ดินห้างโคราช

ต่อมาได้มีการเผยนาทีสำคัญในการจับกุม ซึ่งเป็นนาทีวิสามัญฯจ่าคลั่งโหด แอบซ่อนตัวชั้นใต้ดินห้างโคราช เจอชุดหนุมาน กองปราบ ยิงสู้จนนาทีสุดท้าย ซึ่งในเหตุการณ์ครั้งนี้ นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค3 พลโทธัญญา เกียรติสาร แม่ทัพภาคที่2 และนพ.นรินทร์รัชต์ พิชญคามินทร์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด นครราชสีมา แถลงข่าวความคืบหน้ากรณีมีผู้กราดยิงประชาชนใน จังหวัดนครราชสีมา ได้ยืนยันตัวเลข ผู้เสียชีวิตที่ 20 คน บาดเจ็บ 42 คน พักรักษาตัว 21 คน กลับบ้านได้แล้ว 21 คน และต้องได้รับการผ่าตัดอีก 9 คน

คลิกเพื่ออ่านข่าว – เปิดนาทีวิสามัญฯจ่าคลั่งโหด แอบซ่อนตัวชั้นใต้ดินห้างโคราช เจอชุดหนุมาน กองปราบ ยิงสู้จนนาทีสุดท้าย

จากนั้นไม่นานได้มีการเปิดเผยจำนวนตัวเลขผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตแล้วว่า มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 27 ราย ในจำนวนนี้ได้รวมกับคนร้ายด้วย โดยพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้แถลงเหตุการณ์กราดยิงโคราช เมื่อวันที่่ 9 ก.พ. 63 เวลา 11.50 น.เอาไว้ว่า ยอดสูญเสีย 26 ไม่รวมคนร้าย เจ็บอีกกว่า 50 และยังมีการเปิดภาพสุดท้าย จ.ส.อ.คลั่งโหด พร้อมทั้งชุด EOD เจอเพิ่มอีก 2 ชีวิตผู้บริสุทธิ์ในห้างโคราช

คลิกเพื่ออ่านข่าว – ภาพสุดท้าย จ.ส.อ.คลั่งโหด ชุด EOD เจอเพิ่มอีก 2 ชีวิตผู้บริสุทธิ์ในห้างโคราช ยอดสูญเสีย 26 ไม่รวมคนร้าย เจ็บอีกกว่า 50

แม้ตัว จ.ส.อ.จะตายแต่ความโหดเหี้ยมของมันยังคงฝังในหัวใจคนไทยทุกคน ซึ่งเหยื่อที่เสียชีวิต 26 รายที่มันปลิดชีพ มีครอบครัวหนึ่งที่เมื่อได้ฟังเหตุการณ์และนึกภาพตามแล้วต้องบอกว่ามันชั่วจริงๆ เนื่องจากเพจเฟซบุ๊ก Hot News ประเทศไทย ได้เผยนาทีชีวิตเอาไว้ว่า “#อันนี้หดหู่สุด #ลองอ่านดูนะคะหลายชีวิตที่สูญเสียแต่ครอบครัวนี้ฝนเสียใจสุด จากสถานการณ์ที่ผ่านมา ที่โคราชผู้เสียชีวิตนับหลายสิบคน แต่จะมีใครทราบไหม หนึ่งครอบครัวที่สูญเสีย ที่เราอ่าน อารมณ์เศร้า ที่สุดกับเหตุการณ์นี้ ถ้าเป็นเรา ที่เด็กเค้าร้องเพราะเค้าตกใจ เค้าเหนื่อย เค้าล้า เฮ้ออออ #ขอแสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะ #มึงควรตายไปซะไอ้เปรต!”

ขณะเดียวกันเพจเฟซบุ๊ก หมายจับกับบรรจง ได้โพสต์อาลัยอีกว่า “R.I.P. 3ศพพ่อแม่ลูกที่พบในห้างเช้านี้ เด็กชายอายุราว 3 ขวบ ตายในอ้อมแขนแม่ เด็กร้องคนร้ายรู้ที่ซ่อนเลยโดนยิงหมด เห็นภาพแล้วเศร้ามาก #กราดยิงโคราช”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก หมายจับกับบรรจง และ Hot News ประเทศไทย

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แฟนสาว ส.ต.ท.กฤษดา อรินทราช 26 โพสต์ครบ 4 เดือน ฝันร้ายเทอร์มินอลโคราช

กลายเป็นเหตุการณ์ที่ชาวไทยลืมไม่ลง สำหรับเหตุการณ์ที่ จ … …