Home ข่าว อั้ม อธิชาติ เผยความจริงอีกด้านหลังเกิดเหตุสะเทือนขวัญ

อั้ม อธิชาติ เผยความจริงอีกด้านหลังเกิดเหตุสะเทือนขวัญ

32 second read
ปิดความเห็น บน อั้ม อธิชาติ เผยความจริงอีกด้านหลังเกิดเหตุสะเทือนขวัญ
4
5,421

จากเหตุการณ์ทหารคลั่งบุกกราดยิงผู้บริสุทธิ์กลางเมืองโคราช ณ​ ห้างสรรพสินค้า terminal21 โดยมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก สร้างความสะเทือนใจให้แก่ผู้ที่ได้อ่านข่าวเป็นอย่างมาก

ต่อมาทางด้าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ได้ลงพื้นที่ด้วยตัวเอง และได้มีรายงานจำนวนผู้บาดเจ็บ 42 ราย และ ผู้เสียชีวิต 21 ราย(อย่างไม่เป็นทางการ) 

กระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 09.02 ได้มีข่าวว่าทางเจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม ทหารคลั่ง รายดังกล่าวแล้ว เป็นการปิดภารกิจปฎิบัติการ ณ เมืองโคราช และเมื่อไม่นานมานี้ นายกประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้แถลงข่าวอย่างไม่เป็นทางการณ์ด้วยตัวเองเกี่ยวกับจำนวนผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังนี้ ผู้เสียชีวิตจำนวน 27 ราย (รวมผู้ก่อเหตุ) ผู้บาดเจ็บ 57 ราย กลับบ้านไปแล้ว 25 ราย พักรักษาตัวอยูที่โรงพยาบาล 32 ราย เข้ารับการผ่าตัด 12 ราย มี 2 รายที่ต้องผ่าตัดสมอง 

ล่าสุดทางด้าน อั้ม อธิชาติ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า เหตุการณ์นี้เป็นสิ่งที่บ่งบอก ว่าทุกวันนี้ จิตใจมนุษย์เราป่วย และ แย่ลงทุกวัน และ จะยังมีคนแบบนี้ที่ซ่อนตัวอยู่ในสังคม อยู่ใกล้ๆเรา รอบข้างเรา และ รอเวลาระเบิดออกมา เพียงเพราะคิดว่าตัวเองไม่ได้รับความยุติธรรม จนไม่สนใจชีวิตของผู้อื่น ให้ความสำคัญ กับ โลกเสมือนของตัวเอง มากกว่าโลกความเป็นจริง ..

เห็นหลายคอมเม้นท์ ที่ชื่นชมกับการกระทำแบบนี้ เหมือนกำลังดูคนเล่นเกมส์อย่างสนุกสนาน … สิ่งต่างๆรอบตัวเราเจริญ แต่ ใจ และ ศีลธรรม เรากลับสวนทาง ต่ำลง และ ป่วยหนักโดยที่ไม่รู้ตัว…

รักษาใจเราให้ดี วางโซเชียลลงให้เยอะ เช็คตัวเอง ว่าเวลาเรามีอะไรมากระทบใจ เราจะไม่โต้ตอบด้วยอารมณ์ และความสะใจเพียงชั่ววูบ และจะไม่กลายเป็นระเบิดเวลาลูกเล็กๆอีกลูกในสังคม… ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง กับครอบครัวผู้สูญเสียในเหตุการณ์นี้ทุกๆท่าน

Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นัท มีเรีย ควงสามี เผยเรื่องราวสุดเศร้า เหตุผลที่ไม่มีลูกมาตลอด6ปี

แต่งงานมา 6 ปี พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อจะมีลูกมาตลอด แต่ … …