Home ข่าว สาวสองฉีดหน้าหมอกระเป๋า สุดท้ายเสียโฉม รักษา 7 เดือนไม่หาย ซ้ำร้ายถูกปัดความรับผิดชอบ

สาวสองฉีดหน้าหมอกระเป๋า สุดท้ายเสียโฉม รักษา 7 เดือนไม่หาย ซ้ำร้ายถูกปัดความรับผิดชอบ

30 second read
ปิดความเห็น บน สาวสองฉีดหน้าหมอกระเป๋า สุดท้ายเสียโฉม รักษา 7 เดือนไม่หาย ซ้ำร้ายถูกปัดความรับผิดชอบ
0
929

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ คุณเอ๋ เวลคัม ได้โพสต์ใบหน้าของตัวเองที่แก้มและถุงใต้ตาซ้ายมีอาการบวมเป่ง หลังจากฉีดหน้ากับหมอกระเป๋า ใช้เวลารักษากว่า 7 เดือนก็ยังไม่หาย ซึ่งเธอได้อธิบายไว้ว่า “สำหรับใครที่ติดตามเอ๋มาตลอด ได้ถามอาการมาเรื่อยๆ (ไม่เคยอายที่จะเอารูปลงเผื่อให้คนที่อยากดูเอาไว้เป็นอุทาหรณ์ )ก่อนมารักษาที่คลีนิคสดใสเฮ้า แก้มบวมแดงเป็นก้อนอักเสบติดเชื้อมาด้วยทำการผ่าตัด ขูดออกทุกวิธีทางหลายรอบมาก มันลามไปทั่ว คอ แก้ม ตา ปาก หน้าเบี้ยว ก็ได้รักษามาเรื่อยๆ หนอง 100% มาก คุณหมอดูแลมาโดยตลอดทุกวัน เราก็นั่งรถมาหาหมอทุกวัน ไม่ใช่ผ่าแล้วหายเลย มันมีเอฟเฟคมาเรื่อยๆ เดรนเลือด หนอง น้ำเหลืองออกมาหลายเดือน หมอจึบเปิดแผลไว้ให้หลายที่ให้มีทางระบายออก ไข้ขึ้นบ่อย

ก่อนหน้านั้นแผลที่แก้ม เป็นรูวงกว้าง และเปิดแผลหลายที่ ให้หนอง น้ำเหลืองมีทางระบายออก เพื่อที่เอาผ้าก้อตยัดไว้ซับหนอง น้ำเหลืองมาเป็นเวลาหลายเดือนมาก ผ่านไป 7เดือนมันแห้งลงมาก ดีขึ้นไม่มีหนองแล้ว ผิวหนังมันจะยู่ยี่หน่อย ผังผืดมันขึ้นมา และต้องสร้างเนื้อข้างในมาใหม่ให้แข็งแรง เมื่อ7 วันที่แล้ว คุณหมอจึงเย็บแผลปิดให้ทุกส่วนที่เคยเปิดแผลไว้หลายที่ เย็บได้ 7 วันแล้ว ยังมีน้ำซึมออกมารู เพราะ ผิวหนังบางส่วนยังไม่แข็งแรงเนื้อเลยยังไม่ติด วันนี้ จึงเย็บใหม่เพิ่มเติมอีกค่ะ

ตอนนี้ก็ดีขึ้นตามลำดับ เดี๋ยวถ้าแก้มดีขึ้นอีกเยอะ ก็ต้องทำศัลยกรรมตกแต่งใต้ตาอีกค่ะ เร่งมันไม่ได้ ต้องใช้เวลาในการรักษาจริงๆค่ะ หมอที่นี่เก่งถ้าไม่ได้คุณหมอช่วยป่านนี้จะเป็นงัยยังไม่รู้เลย ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณสดใสเฮ้าคลินิก ที่ช่วยชีวิตเป็นเคสที่ดูแลนานรักษานาน
รูปภาพอาจจะไม่น่าดูสักนิด แต่เอาไว้ให้คนที่พลาดหรือที่คิดจะทำ กับหมอกะเป๋า ให้ไว้ศึกษากันค่ะ 7 เดือนสตรองมาก” (คลิกเพื่อชมภาพ)ล่าสุดนายพิชญา ราษฎร์นิยม อายุ 41 ปี เจ้าของโพสต์เล่าว่า เมื่อเดือนมกราคม 2562 ตนเอง แฟนหนุ่มและพี่ชาย ได้ทำการฉีดหน้าเพื่อให้หน้าเรียวกับหมอกระเป๋ารายหนึ่งชื่อนายป๊อบ โดยได้นำยาที่ระบุว่าเป็นยาสลายไขมันใส่เข็มฉีดยามาฉีดให้ตน โดยที่ไม่นำขวดยามาด้วย แต่ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะเขาค่อนข้างเป็นที่รู้จักในบรรดาสาวประเภทสอง และมีหลายคนเคยทำมาแล้ว

ผ่านไป 2 เดือน ใบหน้าของพวกตนทั้งสามคน เริ่มมีอาการผิดปกติ แต่ตนอาการหนักที่สุด มีอาการอักเสบ บวมโตเป็นไตแข็งๆ และมีหนอง จึงได้ติดต่อไปยังนายป๊อบเพื่อให้รับผิดชอบ แต่กลับถูกบ่ายเบี่ยงและอ้างว่าเป็นเพราะพวกตนไม่รักษาความสะอาดเอง

ต่อมาอาการเริ่มแย่ลงเรื่อยๆ ถุงใต้ตามีหนองจนบวมเป่ง แก้มบวมและเบี้ยว จึงเข้ารับการรักษาที่คลินิกแห่งหนึ่ง โดยหมอได้ผ่าตัดขูดเอาสารแปลกปลอมออกหลายครั้ง ดูดหนอง และใส่ผ้าก๊อซซับหนองไว้จนแก้มเป็นรู รักษามาตลอด 7 เดือนจนหนองหาย และแผลแห้ง จึงได้ทำการเย็บแผล จากนี้ก็ต้องใช้ไขมันตัวเองเข้าไปเติมเต็ม และแซะพังผืดออกมา แต่ที่เป็นกังวลที่สุดคือถุงใต้ตาที่หย่อนลงมา หมอเคยดึงขึ้นให้แล้วแต่ไม่สามารถทำได้ แรกๆหมดค่ารักษาไปหลายแสน แต่ต่อมาทางคลินิกรู้สึกสงสารจึงรับอุปการะรักษาให้ฟรีจนกว่าจะหาย

สำหรับนายป๊อบ ตนได้แจ้งความดำเนินคดีแล้ว โดยเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2562 นายป๊อบถูกจับกุมและประกันตัวออกมา แต่ก็ไม่เคยติดต่อกลับมาหรือรับผิดรับชอบเยียวยาใดๆ นอกจากนี้ เขายังเคยถูกจับกุมในคดีเดียวกันมาแล้วเมื่อปี 2559 เมื่อพ้นโทษออกมาก็กลับมาทำอีก โดยเขาบอกกับตำรวจว่า เคยเป็นผู้ช่วยแพทย์ที่คลินิกแห่งหนึ่ง ต่อมาผันตัวมาเป็นหมอเถื่อน และทำการสั่งยาต่างๆมาจากในอินเตอร์เน็ต

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้สุขภาพจิตใจตนย่ำแย่มาก ไม่กล้าออกจากบ้าน ไปไหนใครก็กลัว ทำงานไม่ได้หลายเดือนนอนร้องไห้ทุกคืน หากตนเป็นโรคซึมเศร้าหรือไบโพลาร์คงฆ่าตัวตายไปแล้ว แต่ตนก็พยายามเข้มแข้งและคิดว่าต้องผ่านมันไปให้ได้ จึงอยากให้กรณีของตนเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนอื่นๆ หากจะทำศัลยกรรมให้ไปทำที่คลินิกที่มีใบอนุญาตถูกต้อง ส่วนนายป๊อบ อยากให้เขามารับผิดชอบเยียวยาในสิ่งที่เขาทำลงไป

ใบหน้าก่อนทำการฉีดหน้ากับหมอกระเป๋า

ขอบคุณเฟซบุ๊ก คุณเอ๋ เวลคัม

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ส่องภาพ ดาว มยุรี ในอดีต ก่อนสวยเป๊ะ ปังในวันนี้ ไม่ง่ายเลย

กลายเป็นอีกหนึ่งนักร้องลุกทุ่งที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษใน … …