Home ข่าว เคราะห์ซ้ำกรรมซัด อัจฉริยะ แจ้งข่าว ทนายตั้มโดนหมายจับเป็นคดีที่ 2

เคราะห์ซ้ำกรรมซัด อัจฉริยะ แจ้งข่าว ทนายตั้มโดนหมายจับเป็นคดีที่ 2

30 second read
ปิดความเห็น บน เคราะห์ซ้ำกรรมซัด อัจฉริยะ แจ้งข่าว ทนายตั้มโดนหมายจับเป็นคดีที่ 2
0
1,791

จากกรณีเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน บก.น3 ร่วมกับชุดสืบสวน สน.มีนบุรี นำหมายจับจากศาลมีนบุรีเข้าจับกุม นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ในข้อหา ร่วมกันนำสืบ, แสดงพยานหลักฐานอันเป็นเท็จ และเบิกความเท็จต่อศาลมีนบุรีในคดี “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” โดยใช้ พ.ร.บ.ยาเสพติดมาตรา 100/2 อันเป็นเท็จ หลังจากทีถูกจับกุมไม่นาน ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้โพสตเฟซบุ๊กทันทีว่า “ตำรวจออกหมายจับผมคดีปลอมเอกสาร ที่ไม่เกี่ยวกับผมเลย ตอนนี้กำลังนำตัวผมไป สน.มีนบุรี #กลั่นแกล้งกันขนาดนี้เลย”

นอกจากนี้ ทนายตั้ม ได้โพสต์ข้อความอีกครั้งว่า “ตำรวจออกหมายจับผมเรื่องปลอมเอกสาร ที่ไม่ได้เกี่ยวกับผมเลย ตอนนี้กำลังควบคุมตัวอยู่ครับ กำลังไปสน.มีนบุรี #กลั่นแกล้งกันขนาดนี้” ซึ่ง ก่อนหน้านั้นเมื่อวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา ทนายตั้ม ได้โพสต์ข้อความว่า “ร้องผบ.ตร.ก็คิดไว้บ้างแล้ว ว่าคงต้องเจอแบบนี้ ตอนนี้รู้ว่ามีการสั่งให้ดำเนินการกับผมในหลายท้องที่ มีอำนาจก็ใช้ไปครับ แต่อยากจะบอกว่า “อำนาจไม่คงที่ ความดีสิคงทน สักวันคนทั้งประเทศ จะต้องได้รู้ความจริงเกี่ยวกับการทุจริตโครงการไบโอแมทริกซ์ครับ”

คลิกอ่านข่าว – ทนายตั้มลั่นโดนกลั่นแกล้ง ตร.บุกจับ 2 ข้อหาคดีเอมี่ อาเมเรีย เจ้าตัวเพิ่งโพสต์ รู้ตัวมีใบสั่งลับ ไม่หยุดแฉทุจริตไบโอแมทริกซ์ต่อมา นายปรีชา ใคร่ครวญ ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับกรณีทนายตั้มโดนตำรวจจับในข้อหาเบิกความเท็จต่อศาล อีกว่าเป็นเรื่องของเขา สัตว์โลกเป็นไปตามกรรม ใครทำอย่างไรก็ได้รับกรรมไปอย่างนั้น ทั้งนี้ ตนขอขอบคุณชาวไทยที่ติดตามข่าวนี้มาตลอด รวมถึงคนที่เป็นกำลังใจอยู่เคียงข้าง เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องจริง ตนไม่โกหกใคร แต่เพราะหวยนั้นได้หายไปและตกไปอยู่ในมือของฝ่ายคู่กรณี

ขณะเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของ นายอัจฉริยะ ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความลงหน้าไทม์ไลน์ว่า “เรียนแฟนเพจ ที่รักทุกท่าน พรบ.ยาเสพติด100/2 มันมีทนายโจรร่วมกับตำรวจ โจรร่วมมือกันแสวงหา ผลประโยชน์ในการเรียกทรัพย์สินจากผู้ต้องคดี ยาเสพติดกันมาหลายปี จนสร้างความร่ำรวยให้กับคนชั่วเหล่านี้ อย่างน้อยสิ่งที่ทำมาปีกว่า ก็ได้พิสูจน์ความจริงให้สังคม รับทราบว่ามันมีขบวนการนี้อยู่จริง

คลิกอ่านข่าว – ครูปรีชาซัดหนักทนายตั้ม ยกสัตว์โลกเป็นไปตามกรรม อัจฉริยะซ้ำหยุดพูดเหอะถูกกลั่นแกล้ง

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของ นายอัจฉริยะ ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความลงหน้าไทม์ไลน์อีกครั้งว่า “แจ้งข่าว! ศาลจังหวัดสมุทรสาคร ออกหมายจับนายษิทรา เบี้ยบังเกิดกับพวก ในข้อหาร่วมกันนำสืบ/แสดงพยานหลักฐานอันเป็นเท็จ/เบิกความเท็จต่อศาลจังหวัดสมุทรสาครเป็นคดีที่ 2

โดยก่อนหน้านั้นทางเพจได้โพสต์อีกว่า “เรียนพี่น้องประชาชน ถึงขนาดไปร้องขอชุดสืบสวน ในพื้นที่ภาค7 ว่าถ้ามีหมายจับให้โทรมาบอกจะมามอบตัว ไหนบอกถูกแกล้งและไม่ได้ทำผิด เป็นเพราะไปร้องตรวจสอบเรื่องไบโอ คนเราทำอะไรไว้ย่อมรู้ดี นักวิ่ง100/2โด่งดังทุกเรือนจำ จนถึงขนาดมีmou กันด้วย อยากบอกว่าดูถูกคนไม่มีอาชีพระวังตัวเองจะหมดอาชีพโทษ7ปีนะไม่ใช่3ปี”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ผู้การฯปากน้ำเซ็นให้ 6 ตร.คลองด่านออกราชการแล้ว หลังสั่งเด้ง 3 เสือ

สืบเนื่องจาก นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเห … …