Home ข่าว น้องปีใหม่ โชว์เต้นบัลเล่ต์จัดเต็มให้ คุณปู่ไพวงษ์-คุณย่า ดู หลังไม่มีโอกาสได้ไปดูการเเสดงที่โรงเรียน

น้องปีใหม่ โชว์เต้นบัลเล่ต์จัดเต็มให้ คุณปู่ไพวงษ์-คุณย่า ดู หลังไม่มีโอกาสได้ไปดูการเเสดงที่โรงเรียน

46 second read
ปิดความเห็น บน น้องปีใหม่ โชว์เต้นบัลเล่ต์จัดเต็มให้ คุณปู่ไพวงษ์-คุณย่า ดู หลังไม่มีโอกาสได้ไปดูการเเสดงที่โรงเรียน
3
4,269

เรียกได้ว่านับวัน ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวน ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคส์ของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก

เเละก่อนหน้านี้ สาวแอฟ ทักษอร นั้นก็ได้โพสต์เรื่องราวลงบนอินสตราเเกรม เผยตราบาปในหัวใจ ทำลูกสาว น้องปีใหม่ เสียใจที่สุดจนร้องไห้กลางโรงเรียน! โดยงานนี้ สาวแอฟ ทักษอร ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

บทเรียนจากลูกน้อยเหตุเกิดวันซ้อมบัลเล่ต์ เป็นการขึ้นแสดงครั้งแรกในชีวิตของหนูปีค่ะ ปีใหม่ตั้งใจมาก ซ้อมมาสามอาทิตย์โดยตกลงกันว่า “ห้ามหม่ามี๊ดูนะคะ” ขอเป็นความลับจนกว่าวันแสดงจริง แม่ก็ปฏิบัติตามนั้นค่ะ สองอาทิตย์แรกพาไปส่ง ซ้อมเสร็จค่อยกลับไปรับ คุณตาคุณยายเฝ้าค่ะ พอวันซ้อมใหญ่ แม่ก็อารมณ์ตื่นเต้นไปด้วย พอไปส่งก็ตั้งใจกลับเลย เดี๋ยวคุณตาคุณยายตามมาเฝ้าเช่นเคย ส่งเสร็จระหว่างทางเดินออกเจอผู้ปกครองหลายท่าน ทุกคนก็ถามว่าจะไปแล้วเหรอ พอหลายๆคนทัก เอ๊ะ ชักใจไม่ดี ถามตัวเอง นั่นสิ เราจะไปเหรอ พ่อแม่ทุกคนอยู่ ถ้าลูกมองลงมาไม่เจอแม่เหมือนคนอื่นคงเสียใจ ถ้าเรากลับไปต้องรู้สึกผิดแน่ เลยเปลี่ยนใจชวนพี่เปิ้ลอยู่ดูซ้อมดีกว่าพอปีขึ้นเวทีเท่านั้นล่ะค่ะ สังเกตเห็น ทำไมปีหน้าเสียและเต้นไปเหมือนพูด ยกมืออะไรกับใคร ทำอยู่หลายที งงเลย เพราะด้านหน้ามีแต่วงออเคสตร้า ปีไม่น่ารู้จักใครในนั้น แม่ก็ไม่รู้เรื่อง โบกไม้โบกมือ กลัวลูกไม่เห็น ซ้อมเสร็จออกมาอย่างงงๆ พอปีใหม่วิ่งออกมาชี้แม่เหมือนที่ชี้บนเวทีแล้วร้องไห้โฮ “แม่ผิดสัญญา หนูบอกแล้วมันเป็นซีเครท” นาทีนั้นใจหายวาบ จริงด้วย แม่ผิดจริง ไม่มีคำแก้ตัวใดๆ ปีใหม่ยังคงร้องไห้แบบผิดหวังเจ็บปวดมาก

โดนคุณตาดุอย่าชี้แม่ แต่ก็ยังไม่หยุดร้องไห้บอก “หนูเสียใจมาก หนูตั้งใจให้แม่ภูมิใจวันหนูแสดงจริง ทำไมแม่ทำแบบนี้” นั่นสิ ที่แม่ทำเพราะคิดเอาเองทั้งหมด คิดว่าเพราะห่วง เพราะรัก อยู่ให้ตัวเองสบายใจว่าเราไม่พลาดอะไรได้เฝ้าลูกเหมือนพ่อแม่คนอื่น แต่กลับไม่ให้ความสำคัญกับสิ่งที่ตกลงกับลูกไว้ คิดว่าเด็กไม่จริงจังอะไรหรอก เห็นหน้าเราก็คงดีใจแล้ว เด็กที่ไหนจะไม่อยากมองมาแล้วเห็นแม่

งานนี้เป็นบทเรียนของแม่ ให้ฟังและเชื่อใจลูก ลูกเราอาจไม่เหมือนใคร และไม่เหมือนที่เราคิดเอาเองว่าเค้าจะเป็น เห็นตัวเล็กๆแบบนี้ก็ขอให้เชื่อใจกัน
แม่จะจำไว้ค่ะ

เเละต่อมา เเม่แอฟ ก็ได้โพสต์รูปภาพเเละคลิปวีดิโอ ลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว เมื่อ น้องปีใหม่ ไม่ทำให้ แม่แอฟ ต้องผิดหวังหลังมีดราม่า งานนี้เลยจัดเต็มโชว์บัลเล่ต์ ในรอบเเสดงจริงจนเรียกเสียงปรบมือไปทั้งห้องการเเสดง อีกทั้งเมื่อเห็นว่า เเม่แอฟ นั้นมาชมโชว์การเเสดง น้องปีใหม่ ก็ออกอาการดีใจจนกระโดดเลยทีเดียว

โดยงานนี้ เเม่แอฟ นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า รอบแสดงจริงแฮปปี้สุดก็หนูปีนี่ล่ะค่ะ 

อ่านข่าว – แอฟ ทักษอร สุดปลื้มใจ ผลงานโฆษณาชิ้นเเรกในชีวิตลูกสาว น้องปีใหม่ 5 วัน ทะลุ 11 ล้านวิว!

เเละล่าสุดทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอิสตราเเกรม ขณะหลานสาว น้องปีใหม่ ได้มาบ้าน เตชะณรงค์ เเละได้โชว์เต้นบัลเล่ต์จัดเต็มคู่กับ อาภูผา ให้ คุณปู่ไพวงษ์-คุณย่า ดู หลังไม่มีโอกาสได้ไปดูการเเสดงที่โรงเรียน

โดยงานนี้ คุณปู่ไพวงษ์ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ไม่ได้ดู ที่เวทีปีใหม่เลยมาshows ให้ปู่ ย่าดูที่บ้าน นั่นเอง

ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมายอาทิเช่น
ต่อไปคุณปู่กับคุณย่าต้องไปถือป้ายไฟเชียร์ที่ขอบเวทีแน่ๆ
คุณปู่ได้ดูก่อนเลย น้องปีใหม่ กับอาผา น่ารักจังอาหลานคู่ซี้ เเละ
คุณปี ในแบบ ของคุณปี มีความเป็นตัวเองที่สุดน่ารัก คุณแม่อบรมและสอนดีมาก

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …